6 Dấu hiệu Cực khoái Quan trọng Phụ nữ Cần biết

Không ít nam giới không nhận biết được các dấu hiệu đạt cực khoái của phụ nữ. Trên thực tế, có một số phụ nữ cũng không hiểu điều đó. Trên thực tế, cực khoái là một trong những mục tiêu khi giao hợp và là chìa khóa của mối quan hệ hòa hợp trong hôn nhân.

Cực khoái là tình trạng một người đạt đến đỉnh điểm hoặc cao trào trong hoạt động tình dục. Ở phụ nữ, tình trạng này thường có thể đạt được bằng cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

 6 Dấu hiệu Quan trọng của Cực khoái Nữ cần Biết-dsuckhoe

Có hai khu vực nhạy cảm ở phụ nữ thường được coi là trung tâm của cực khoái, đó là G - điểm và âm vật. Cả hai đều rất nhạy cảm vì chúng có nhiều dây thần kinh ngoại biên. Điểm G g nằm ở thành trên của âm đạo, trong khi âm vật nằm ở bên ngoài âm đạo.

Tuy nhiên, vùng nhạy cảm điểm ở mỗi phụ nữ nói chung là khác nhau. -beda. Kích thích đúng cách những điểm nhạy cảm này có thể làm tăng cơ hội đạt cực khoái của phụ nữ.

Nhận biết các dấu hiệu của cực khoái ở phụ nữ

Khi phụ nữ đạt cực khoái, a một loạt các cơn co cơ xảy ra do cơ thể giải phóng sức căng. Đó là lý do tại sao một số phụ nữ thích la hét hoặc la hét khi đạt đến cao trào.

Nhiều phụ nữ nói rằng cực khoái rất khó đạt được và không phải ai cũng trải qua. Tuy nhiên, bằng cách tìm hiểu cơ thể của chính mình và biết cách thoải mái trong khi giao hợp, bạn cũng có thể đạt đến cao trào.

Có một số dấu hiệu nhận biết cực khoái của phụ nữ, đó là:

1. Nhịp tim, huyết áp và hô hấp tăng

Khi phụ nữ đạt cực khoái, nhịp thở của họ sẽ tăng lên và dường như cô ấy sắp tắt thở. Không có gì lạ khi tình trạng này được theo sau bởi một cử động phản xạ nắm chặt của bàn tay hoặc bàn chân.

2. Khuôn mặt có vẻ đỏ

Dấu hiệu cực khoái của phụ nữ mà bạn cũng có thể nhận thấy là khuôn mặt có vẻ đỏ do lưu lượng máu tăng lên. Trên thực tế, mẩn đỏ không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn xuất hiện ở các bộ phận khác trên cơ thể.

3. Cơ xung quanh các cơ quan nội tạng co bóp

Các cơ xung quanh khung chậu và xung quanh tử cung xảy ra khi người phụ nữ đạt cực khoái. Phụ nữ cũng sẽ cảm thấy thành âm đạo của cô ấy đập với cường độ khác nhau.

4. Núm vú cương cứng

Không chỉ xung quanh các cơ quan thân mật của phụ nữ, bạn cũng có thể thấy cực khoái từ núm vú căng cứng. Quầng vú hoặc vùng sẫm màu xung quanh núm vú cũng có vẻ như mở rộng khi phụ nữ đạt cực khoái.

5. Phần thân dưới run rẩy

Khi nhịp tim tăng lên, phần thân dưới, đặc biệt là chân, sẽ run lên khi đạt cực khoái. Điều này có thể là do phản ứng từ hệ thần kinh giao cảm.

6. Cơ thể trở nên thư giãn hơn

Một số hormone được cơ thể tiết ra sau khi đạt cực khoái, bao gồm endorphin. Việc tiết ra hormone này làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra còn có hormone oxytocin cũng được cơ thể sản xuất sau khi đạt cực khoái, do đó kích hoạt cảm giác hạnh phúc của phụ nữ đối với bạn đời của mình. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ muốn âu yếm sau khi đạt cực khoái.

Ngoài việc hiểu các dấu hiệu đạt cực khoái của phụ nữ, điều quan trọng là bạn phải luôn trao đổi với đối tác của mình để biết những vùng nhạy cảm trong giao hợp. Điều này rất quan trọng để mối quan hệ của bạn và đối tác luôn nồng ấm và hòa hợp.

Nếu bạn muốn biết thêm về các dấu hiệu đạt cực khoái của phụ nữ hoặc khó đạt cực khoái, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Bằng cách đó, bác sĩ có thể đánh giá xem có vấn đề sức khỏe nào trong các cơ quan nội tạng của bạn hay không.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục