Biết nhiều cách để làm săn chắc ngực chảy xệ

Có được vòng ngực săn chắc và đẹp là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng do một số nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ. Bạn không cần ph ố tình trạng này, vì đã có một số cách làm căng ngực mà Đ ược đ ượ ng. Một trong số đó là những thay đổi ở vú khi mang thai. Khi mang thai, ngực trở nên đầy đặn và nở nang hơn khiến các dây chằng nâng đỡ bầu ngực căng ra. Việc kéo giãn các dây chằng này có thể khiến ngực bạn chảy xệ trong nhiều tháng sau khi sinh, cho dù bạn có đang cho con bú hay không. Các yếu tố khác có thể khiến ngực chảy xệ là hút thuốc, tăng tuổi và thừa cân.

 Biết các cách khác nhau để thắt chặt ngực chảy xệ-dsuckhoe

Làm Săn Chắc Ngực Bằng Bài Tập

Có thể làm săn chắc ngực chảy xệ bằng cách thường xuyên thực hiện các bài tập tập trung vào việc rèn luyện các cơ vùng ngực. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách sẽ được mô tả bên dưới:

  • Cách thứ nhất
    Nằm trên băng ghế phẳng với tư thế cánh tay đứng thẳng trong khi giữ thanh tạ bằng cả hai tay và cả hai bàn chân chạm sàn. Hạ thanh tạ xuống cho đến khi nó song song với cạnh ngực của bạn, sau đó nâng nó trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác lặp đi lặp lại.
  • Cách thứ hai
    Động tác tiếp theo là động tác chống đẩy phiên bản dành cho nam. Để thực hiện phiên bản chống đẩy dành cho nam, hãy đặt cả hai lòng bàn tay của bạn trên sàn, rộng bằng vai. Sau đó hai bàn chân đặt trên các đầu ngón tay với vị trí gần nhau. Đảm bảo vị trí cơ thể của bạn hoàn toàn thẳng từ đầu đến chân.

Sau đó, dùng lực tay nâng cơ thể lên. Sau đó hạ xuống trở lại cho đến khi vùng ngực gần chạm sàn, nhưng không chạm vào nó. Lặp lại động tác nhiều lần.

  • Cách thứ ba

Nằm sấp băng ghế phẳng với cả hai chân ép xuống sàn. Duỗi thẳng hai tay lên trong khi cầm thanh tạ. Sau đó hạ thấp xuống trong khi duỗi thẳng cánh tay, như thể từ từ mở rộng đôi cánh cho đến khi chúng song song với ngực của bạn. Sau đó nhấc tay trở lại vị trí ban đầu.

Chìa khóa thành công của bài tập trên nằm ở trọng lượng tạ mà bạn sử dụng. Tốt nhất là bạn nên sử dụng một thanh tạ đủ nặng để các cơ vùng ngực có thể được siết chặt một cách hoàn hảo. Khi thực hiện động tác này, hãy sử dụng áo ngực thể thao để giảm đau ở vú.

Se khít vú bằng phẫu thuật

Trong Ngoài phương pháp Tập thể dục, phẫu thuật thu gọn ngực cũng có thể là cách giải quyết tình trạng ngực chảy xệ. Một loại phẫu thuật có thể được thực hiện là phẫu thuật cắt xương chũm. Thao tác này được thực hiện bằng cách cắt bỏ phần da thừa xung quanh bầu ngực đồng thời làm căng các mô da xung quanh. Có như vậy thì ngực mới săn chắc và đẹp hơn.

Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi quyết định phẫu thuật. Để ngăn ngừa các biến chứng, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ khuyên bạn ngừng hút thuốc và ngừng dùng một số loại thuốc có thể gây chảy máu trong khi phẫu thuật.

Làm căng ngực bằng tập thể dục tương đối an toàn hơn so với phẫu thuật. Mặc dù hiếm gặp, phẫu thuật có thể dẫn đến các biến chứng, chẳng hạn như chảy máu, nhiễm trùng hoặc xuất hiện mô sẹo xung quanh vú. Để có kết quả tối đa, bạn cũng nên luôn duy trì cân nặng và ăn uống lành mạnh.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, vú