Cách loại bỏ Cellulite để làn da trông mịn màng hơn

Cellulite có thể xuất hiện trên nhiều bộ phận của cơ thể. Đối với một số người, cellulite được coi là gây trở ngại cho ngoại hình. Để lấy lại sự tự tin với làn da mịn màng, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để loại bỏ cellulite.

Cellulite là một thuật ngữ dùng để mô tả tình trạng da gợn sóng với các vết lõm nhỏ, chẳng hạn như sần vỏ cam. , do sự tích tụ mỡ dưới da. Thường hình thành ở bụng, hông, đùi và mông.

 Cách Loại bỏ Cellulite Để Da Trông Mịn màng hơn-dsuckhoe

Khi còn nhẹ, cellulite chỉ lộ rõ ​​khi da bị véo hoặc bóp. Tuy nhiên, khi tình trạng nghiêm trọng, cellulite sẽ nổi rõ trên bề mặt da ở điều kiện bình thường mà không cần nhấn mạnh.

Cách để loại bỏ Cellulite

Loại bỏ cellulite có thể bắt đầu từ một phương pháp điều trị đơn giản tại nhà, sử dụng các loại kem loại bỏ cellulite, đến các hoạt động và điều trị do bác sĩ thực hiện. Bạn có thể chọn cách loại bỏ cellulite phù hợp với tình trạng của mình.

Những người thừa cân thường có nhiều cellulite hơn những người gầy. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng. Có nhiều cách khác nhau có thể được thực hiện để ngụy trang hoặc loại bỏ cellulite. Dưới đây là một số trong số chúng:

 • Uống nhiều nước trắng hơn
  Tăng tiêu thụ nước trắng có thể làm cho mô liên kết của da mạnh hơn và đàn hồi hơn để có thể giảm thiểu nguy cơ bị cellulite. Uống đủ nước trắng cũng có thể giúp ngăn ngừa tích tụ chất béo, do đó có thể giảm cellulite.
 • Giảm cân
  Nếu bạn đang thừa cân, hãy cố gắng giảm cân. Giữ cân nặng lý tưởng có thể giúp bạn loại bỏ cellulite. Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.
 • Tập thể dục thường xuyên
  Không chỉ giúp cơ thể bạn trở nên thon gọn, tập thể dục còn có thể giải quyết vấn đề cellulite cản trở vẻ ngoài. Thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo, cũng như làm cho cơ bắp và da khỏe hơn, do đó nó có thể cải thiện tình trạng cellulite. Một số động tác yoga và bài tập thể chất, chẳng hạn như squat hoặc squat jump , được cho là giúp loại bỏ cellulite.

Ngoài những cách tự nhiên ở trên, Có một số phương pháp điều trị có thể được thực hiện để ngụy trang hoặc loại bỏ cellulite, đó là:

 • Kem
  Một trong những cách phổ biến nhất để loại bỏ của cellulite là sử dụng kem có chứa retinol và caffeine. Cả hai thành phần này đều được cho là có tác dụng giảm cellulite, vì retinol có thể làm tăng collagen, trong khi caffeine có thể thu nhỏ chất béo.
 • Mát xa
  Mặc dù nó có thể không mang lại hiệu quả lâu dài, loại massage endermologie sử dụng một thiết bị hút và một con lăn quay, được cho là có thể làm giảm và ngụy trang cellulite. Cách mát-xa này có thể phá vỡ các mô liên kết gây ra các bồn chứa cellulite, đồng thời cải thiện lưu thông máu.
 • Filler
  Dành cho những bạn có thân hình mảnh khảnh , Tiêm chất làm đầy có thể giúp ngụy trang cellulite. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ che phủ cellulite để bề mặt trông bằng phẳng và chỉ là tạm thời, vì vậy, sản phẩm này cần được lặp lại sau một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. những cách trên để loại bỏ cellulite. Ngoài ra, hãy áp dụng một lối sống lành mạnh hơn, xem xét các nguyên nhân của cellulite bao gồm thừa cân, ít hoạt động và hút thuốc. Nếu cần, hãy tham khảo thêm ý kiến ​​bác sĩ da liễu để được điều trị cellulite phù hợp với tình trạng của bạn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, sắc đẹp