Cách thủ dâm cho phụ nữ an toàn và thỏa mãn

Thủ dâm ở nữ giới theo quan điểm y học là một hoạt động tình dục bình thường và tương đối an toàn nếu được thực hiện đúng phương pháp. Các bạn nữ, để luôn an toàn và cũng đạt được thỏa mãn, bạn cần tìm hiểu các kỹ thuật thủ dâm đúng cách ở nữ giới tại đây.

Thủ dâm ở phụ nữ thường được thực hiện bằng cách chạm và chơi đùa với các khu vực thân mật, chẳng hạn như âm vật và âm đạo. Bộ phận này là khu vực nhạy cảm của phụ nữ có thể khơi dậy cảm giác hưng phấn và mang lại cảm giác thỏa mãn khi được kích thích đúng cách.

 Cách an toàn và thỏa mãn để thủ dâm cho phụ nữ -dsuckhoe

Ngoài việc dùng tay sờ và chơi với âm vật và âm đạo, phụ nữ còn có thể thủ dâm bằng cách bóp vú và nghịch núm vú hoặc sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Mẹo để làm cho phụ nữ cảm thấy thỏa mãn hơn khi thủ dâm

Bước đầu tiên, trước tiên bạn cần loại bỏ mọi cảm giác cấm kỵ, xấu hổ, tội lỗi hoặc bất kỳ hình thức suy nghĩ nào khiến bạn không thoải mái khi thủ dâm.

Cố gắng suy nghĩ tích cực hơn rằng thủ dâm là một việc bình thường. Ngoài việc mang lại khoái cảm, thủ dâm cũng có thể mang lại một số lợi ích, chẳng hạn như giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và giúp ngủ ngon hơn.

Nếu cần, hãy lập kế hoạch thủ dâm khi nào và như thế nào. Đảm bảo không ai làm gián đoạn thời gian của bạn khi làm việc đó, L adies!

Để làm cho việc thủ dâm cảm thấy thỏa mãn hơn, sau đây là một số mẹo thủ dâm mà bạn có thể thực hiện:

1. Bắt đầu trong phòng tắm

Cần thực hiện thủ dâm thoải mái và lành mạnh khi cơ thể sạch sẽ. Để thư giãn hơn, bạn có thể thử tắm trong khi sử dụng liệu pháp tinh dầu. Thoa đều xà phòng lên cơ thể, sau đó bắt đầu kích thích ngực và các bộ phận kín trong khi tắm.

2. Làm ở nơi thuận tiện

Sau khi tắm hoặc rửa tay, bạn có thể tiếp tục thủ dâm vào phòng ngủ kèm theo bản nhạc yêu thích. Nằm xuống giường hoặc ghế sofa, sau đó dang rộng hai chân và dùng gương để xem khu vực thân mật của bạn.

Sau đó, kích thích vùng âm đạo và âm vật bằng chất bôi trơn an toàn. Nếu không có chất bôi trơn, bạn cũng có thể sử dụng nước bọt.

3. Thử các bài tập sàn chậu

Cố gắng siết chặt và thư giãn luân phiên các cơ sàn chậu và tận hưởng cảm giác này.

Đồng thời, hãy thử đưa một vài ngón tay vào âm đạo và lần lượt kích thích âm vật, bầu ngực, núm vú hoặc các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Hãy cảm nhận cảm giác đó cho đến khi nó đạt đến đỉnh điểm.

4. Thủ dâm một cách thoải mái và bình tĩnh

Việc thủ dâm sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu nó được thực hiện một cách tình cờ và không vội vàng. Thực hiện kích thích trong khi mơ tưởng về tình dục, chẳng hạn như tưởng tượng quan hệ tình dục với người đàn ông trong mộng của bạn hoặc những địa điểm lãng mạn mà bạn muốn ghé thăm.

5. Hãy tưởng tượng những tưởng tượng về tình dục của bạn

Bạn cũng có thể thủ dâm khi xem phim hoặc nhìn những hình ảnh khiêu dâm. Không chỉ vậy, thủ dâm khi đọc tiểu thuyết khiêu dâm cũng có thể làm tăng mức độ thỏa mãn tình dục của phụ nữ.

6. Thay đổi với đồ chơi tình dục

Nếu không hài lòng với kích thích bằng ngón tay, bạn có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục hoặc đồ chơi tình dục , chẳng hạn như máy rung , bi ben wa , và dương vật giả hoặc dương vật bằng silicon để tạo khoái cảm và thỏa mãn tình dục.

Để lần thủ dâm này diễn ra an toàn và tránh nguy cơ mắc các bệnh như viêm đường tiết niệu, bạn cần giữ vệ sinh cho mình thật sạch sẽ nhé các nàng. Dưới đây là các mẹo để thủ dâm an toàn và thoải mái:

  • Vệ sinh cơ thể và vùng kín của bạn trước và sau khi thủ dâm.
  • Rửa tay trước và sau khi thủ dâm
  • Nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục , trước tiên hãy đảm bảo chúng sạch sẽ. Rửa sạch đồ chơi tình dục trước và sau khi sử dụng. Nếu việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ di chuyển từ vùng này sang vùng khác trên cơ thể, thì cũng phải rửa sạch.
  • Không sử dụng luân phiên đồ chơi tình dục với người khác. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng cùng một đồ chơi tình dục để kích thích âm đạo và hậu môn.

Nếu thực hiện đúng cách, phụ nữ trung bình có thể đạt cực khoái trong khoảng 8 - 10 phút khi thủ dâm.

Mặc dù thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường và mang lại khoái cảm nhưng việc thủ dâm cần thực hiện nhẹ nhàng để không gây đau hoặc tổn thương cho bộ phận sinh dục.

Nếu bạn cần lời khuyên và mẹo về thủ dâm ở phụ nữ hoặc cách đạt được thỏa mãn tình dục, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, phụ nữ thân mật