Đam mê tình dục nam xác định 3 Điều này

Có quan niệm cho rằng nam giới dễ bị kích thích tình dục hơn phụ nữ. Trên thực tế, điều này không hoàn toàn đúng vì nam giới và phụ nữ nói chung có mức độ kích thích khác nhau. Vì vậy, điều gì ảnh hưởng đến kích thích tình dục ở nam giới?

Trước đây, người ta đã đề cập rằng kích thích tình dục ở nam giới và phụ nữ nói chung là khác nhau. Sự khác biệt nằm ở cách hoạt động của não và các cơ quan trong cơ thể phản ứng với các kích thích tình dục.

 Đam mê tình dục nam được xác định 3 This-dsuckhoe

Yếu tố quyết định đến kích thích tình dục của nam giới

Có ít nhất 3 điều có thể ảnh hưởng đến kích thích tình dục của nam giới, cụ thể là: <

1. Hệ thống não bộ

Yếu tố quyết định kích thích tình dục của một người đàn ông nằm ở mô não của anh ta. Đây là lý do tại sao đàn ông có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách nghĩ hoặc mơ về hoạt động tình dục. Trên thực tế, những hình ảnh có thể kích thích sự hưng phấn có thể khiến nam giới đạt cực khoái.

Điều này có thể xảy ra vì khi một người đàn ông cảm thấy bị kích thích, các tín hiệu đến não sẽ kích thích nhịp tim và lưu lượng máu đến dương vật gây ra sự cương cứng có thể được kết thúc bằng xuất tinh.

2. Hormone testosterone

Hormone testosterone đóng một vai trò quan trọng trong kích thích tình dục nam giới. Hormone này có chức năng hình thành các cơ quan sinh dục nam, tăng trưởng tóc và cơ bắp, cũng như sản xuất tinh trùng và hồng cầu. Sự thay đổi giọng nói ở trẻ nam vị thành niên khi chúng bước vào tuổi trưởng thành cũng bị ảnh hưởng bởi hormone này.

Ở nam giới ở cuối tuổi vị thành niên, nam giới phải trải qua mức độ cao nhất của hormone testosterone. Khi bước qua tuổi 30, lượng hormone này sẽ giảm đi từng chút một. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kích thích tình dục và khả năng cương cứng của dương vật.

Trong một chu kỳ mỗi ngày, mức testosterone cao nhất vào buổi sáng. Đó là lý do tại sao đàn ông say mê quan hệ tình dục hơn vào buổi sáng.

3. Kích thích trực tiếp và trực tiếp

Nếu phụ nữ có thể bị kích thích bởi những câu chuyện hoặc tưởng tượng về tình dục, thì nam giới cần được kích thích trực tiếp và bằng hình ảnh. Đó là lý do tại sao phim khiêu dâm hoặc quan hệ tình dục bằng miệng của các cặp đôi có thể kích thích kích thích tình dục của nam giới.

Nam giới có thể cảm thấy kích thích tình dục chỉ bằng cách ngồi một mình và xem ảnh hoặc video khiêu dâm. Trong khi đó, phụ nữ cần nhiều màn dạo đầu hoặc lãng mạn hơn để tăng kích thích tình dục và đạt được cực khoái.

Nguyên nhân dẫn đến thay đổi động dục nam

Tương tự như phụ nữ, ham muốn tình dục của nam giới cũng sẽ giảm xuống. Giảm kích thích tình dục nam giới có thể do nhiều nguyên nhân. Yếu tố đầu tiên liên quan đến tuổi tác.

Khi chúng ta già đi, lượng testosterone sẽ giảm, dẫn đến giảm kích thích tình dục. Các yếu tố khác như căng thẳng, các vấn đề sức khỏe như bệnh tiểu đường, lối sống kém cũng có thể làm cho ham muốn tình dục của nam giới giảm. Một số người bắt đầu cảm nhận được điều này khi họ 35 tuổi, những người khác chỉ cảm nhận được điều này khi họ 60 tuổi.

Để kích thích tình dục của nam giới duy trì ở mức cao nhất, nam giới nên áp dụng lối sống lành mạnh. Bí quyết là ăn một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên, ngừng hút thuốc và rượu cũng như kiểm soát căng thẳng tốt.

Đừng để tình trạng rối loạn chức năng tình dục nam giới mà bạn hoặc bạn tình của bạn gặp phải kéo dài. Nếu cảm thấy có xáo trộn trong đời sống tình dục, hãy đến ngay bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất, giúp cuộc sống gia đình vợ chồng luôn hòa thuận.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục