Dưới đây là 5 sự thật về vị trí tình dục của phụ nữ ở trên

Phụ nữ lên đỉnh là một trong những tư thế quan hệ tình dục mà người phụ nữ nằm trên cơ thể người đàn ông để thâm nhập trong quá trình giao hợp. Ngoài việc được nhiều cặp đôi yêu thích, tư thế nằm lên đỉnh của phụ nữ còn giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Vị trí quan hệ tình dục hàng đầu của phụ nữ khiến phụ nữ kiểm soát hơn khi giao hợp. Ngoài việc giúp phụ nữ dễ dàng đạt được cao trào, tư thế này cũng thường khiến đàn ông say mê hơn khi thấy bạn tình chiếm ưu thế hơn trong quá trình giao hợp.

 Đây là 5 thông tin về vị trí giới tính của phụ nữ trên Top-dsuckhoe

Không chỉ vậy, tư thế này còn được nhiều người ưa thích vì nam giới cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi trong quan hệ tình dục.

Thông tin thú vị khác nhau về người phụ nữ ở vị trí quan hệ tình dục hàng đầu

Ở tư thế nữ nằm trên, người nam nằm ngửa và người nữ chiếm lấy dương vật của người nam khi cương cứng. Nếu bạn và đối tác của bạn chưa bao giờ thử tư thế quan hệ tình dục này và tò mò muốn thực hiện nó, trước tiên hãy tìm hiểu một số điều thú vị về người phụ nữ ở tư thế quan hệ tình dục hàng đầu sau đây:

1. Phụ nữ có nhiều khả năng đạt cao trào hơn

Phụ nữ lên đỉnh cho phép phụ nữ chủ động hơn trong việc kiểm soát nhịp điệu và độ sâu của sự thâm nhập của dương vật.

Ngoài ra, khi giao hợp thân mật với tư thế này, nam giới cũng có nhiều khả năng tạo ra sự kích thích lên các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, chẳng hạn như âm vật và ngực. Điều này có thể khiến phụ nữ say mê hơn và dễ đạt cực khoái hơn.

2. Thoải mái hơn cho nam giới bị đau lưng

Đối với những người đàn ông đang bị đau lưng, tư thế truyền giáo sẽ không cảm thấy thoải mái hoặc thậm chí tồi tệ hơn. Để làm cho cuộc ân ái thoải mái hơn, hãy thử cho phụ nữ ở tư thế nằm trên vì tư thế này có thể khiến đàn ông thoải mái hơn và không phải di chuyển quá nhiều.

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý động tác không được quá hăng hái. Chuyển động quá mức có thể đè lên xương chậu và lưng dưới của đàn ông, dẫn đến đau lưng.

Để ngăn cơn đau lưng trở nên tồi tệ hơn, hãy giao hợp với một phụ nữ ở tư thế nằm trên một tấm nệm khá cứng, không phải nệm mềm. Với phần đế hơi cứng, tư thế lưng của người đàn ông có thể giữ thẳng để lưng cảm thấy thoải mái hơn.

3. Nguy cơ chấn thương dương vật

Mặc dù nó có thể khiến phụ nữ và nam giới say mê hơn, nhưng vị trí của người phụ nữ trên đỉnh cao cũng có thể gây ra rủi ro. Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ lên đỉnh có thể làm tăng nguy cơ chấn thương dương vật, thậm chí dẫn đến gãy dương vật.

Ở tư thế này, trọng lượng của cơ thể người phụ nữ sẽ dồn vào phần dương vật đang cương cứng. Tuy nhiên, có những lúc chị em say mê quá không thể kiểm soát được cử động của mình, dù vị trí dương vật chưa chính xác hoặc bị cong. Đây là những gì có thể làm tổn thương dương vật.

4. Mang thai không đúng tư thế

Bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào thực sự có thể dẫn đến mang thai, miễn là nó được thực hiện mà không có biện pháp tránh thai và trong thời kỳ dễ thụ thai. Tuy nhiên, có một số tư thế gần gũi được coi là khiến việc thụ tinh trở nên khó khăn hơn và một trong số đó là phụ nữ ở trên.

Điều này là do tư thế quan hệ tình dục khiến tinh trùng khó tiếp cận và thụ tinh với trứng hơn. Vì vậy, phụ nữ ở trên ít được khuyến khích cho các cặp vợ chồng muốn có con.

5. Ít thoải mái hơn cho phụ nữ có một số điều kiện nhất định

Vị trí của người phụ nữ ở trên cho phép thâm nhập sâu. Tuy nhiên, tư thế quan hệ tình dục này có thể khiến phụ nữ mắc một số bệnh lý, chẳng hạn như co hồi tử cung hoặc lạc nội mạc tử cung, cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí đau đớn.

Sự thụt lùi của tử cung có thể làm cho tử cung nằm đủ thấp trong khung chậu để tiếp cận với vòi trứng hoặc vòi trứng. Các động tác thâm nhập mạnh hoặc quan hệ tình dục với sự thâm nhập sâu có thể làm cho đầu dương vật va vào thành âm đạo và tử cung hoặc buồng trứng. Đây là nguyên nhân khiến phụ nữ đau đớn.

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn muốn thử một phụ nữ ở tư thế quan hệ tình dục hàng đầu, hãy tránh di chuyển quá nhanh và thô bạo. Ngoài chuyển động lên xuống, bạn cũng có thể thử các biến thể khác của động tác phụ nữ trên đầu, chẳng hạn như chuyển động tròn chậm.

Để cuộc giao hợp trở nên cuồng nhiệt hơn, hãy yêu cầu đối tác chạm vào những vùng nhạy cảm của bạn, chẳng hạn như bóp ngực và mông, hôn vào cổ hoặc nghịch âm vật của bạn.

Ngoài việc nằm xuống, phụ nữ nằm trên cũng có thể được thực hiện trong khi ngồi, tùy thuộc vào sự thoải mái của bạn và đối tác của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể trao đổi với đối tác của mình. Giao tiếp tốt là chìa khóa để bạn và đối tác có được một mối quan hệ thân mật.

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn bị đau hoặc có những phàn nàn khác khi quan hệ tình dục ở một tư thế nhất định, chẳng hạn như phụ nữ ở trên đỉnh, hãy cố gắng hỏi ý kiến ​​bác sĩ để khám.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục