Không chỉ mang lại cảm giác thỏa mãn, đây là 6 cách để quan hệ tình dục lành mạnh

Không nên bỏ qua tình dục lành mạnh. Ngoài việc mang lại sự thỏa mãn về tình dục, thực hành tình dục an toàn cũng có thể bảo vệ bạn và đối tác của bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác nhau.

Quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục không chỉ là vấn đề của khoái cảm tình dục. Sự an toàn của cá nhân và đối tác cũng cần được tính đến. Hơn nữa, quan hệ tình dục là một trong những nguồn chính của các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Không Chỉ Là Sự Hài Lòng, Tại Đây 6 cách quan hệ tình dục lành mạnh - dsuckhoe

Vâng, để giảm thiểu khả năng lây truyền bệnh, bạn và bạn tình của mình có thể thực hành tình dục lành mạnh và an toàn.

h3> Cách Quan hệ Tình dục An toàn

Có một số cách quan hệ tình dục an toàn và bạn cần chú ý để giữ cho cuộc giao hợp thỏa mãn và tránh lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cụ thể là:

1. Giao tiếp

Giao tiếp tốt là một trong những chìa khóa để tạo ra một cách quan hệ tình dục lành mạnh và thỏa mãn. Bằng cách giao tiếp, bạn và đối tác của bạn có thể tìm hiểu lịch sử tình dục của nhau. Điều này rất quan trọng để giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong tương lai.

2. Quan hệ tình dục không bị ép buộc

Trước khi quan hệ tình dục, bạn nên đảm bảo rằng đối tác của mình cũng muốn quan hệ tình dục. Điều này rất quan trọng để bạn hoặc đối tác của bạn không cảm thấy bị đe dọa, ép buộc và bị lừa khi quan hệ tình dục với bạn.

Thảo luận với đối tác của bạn nếu bạn không muốn làm như vậy để tránh bị ép buộc khi quan hệ tình dục

3. Sử dụng bao cao su

Bao cao su có tác dụng ngừa thai và giảm nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Dụng cụ tránh thai này hoạt động như một biện pháp bảo vệ ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa tinh trùng, dịch âm đạo hoặc máu có thể xảy ra khi quan hệ tình dục.

Để tránh làm hỏng bao cao su khi quan hệ tình dục, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước. Tránh sử dụng chất bôi trơn gốc dầu vì chúng có thể làm hỏng bao cao su.

4. Chỉ quan hệ tình dục với một bạn tình

Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình khiến bạn dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Điều này là do khi bạn quyết định thay đổi bạn tình, bạn tình mới không thể mang mầm bệnh từ bạn tình trước đó.

Vì vậy, để tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, hãy bắt đầu phạm cho đối tác của bạn khi điều này.

5. Giữ vệ sinh bản thân trước và sau khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục thường bao gồm các tiếp xúc cơ thể, chẳng hạn như hôn, ôm và thậm chí thủ dâm cùng nhau. Để ngăn chặn các hoạt động tình dục như vậy lây lan vi trùng, bạn và đối tác của bạn được khuyến khích luôn giữ mình sạch sẽ trước và sau khi sinh hoạt tình dục đó.

Đánh răng và rửa tay là một trong những cách dễ nhất mà bạn có thể ngăn ngừa sự lây lan. vi trùng sau khi giao hợp.

6. M à khám sức khỏe tình dục định kỳ

Ngoài việc chú ý một số điều trên, bạn và bạn đời nên đi khám sức khỏe tình dục định kỳ với bác sĩ . Điều này rất quan trọng để theo dõi tình trạng sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khám sức khỏe tình dục cũng rất quan trọng để phát hiện sự hiện diện của các bệnh lây truyền qua đường tình dục để sớm điều trị.

Thực hành cách giao hợp an toàn và lành mạnh cho mọi cặp vợ chồng. Nếu bạn và đối tác của bạn muốn biết thêm về tình dục an toàn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để có thông tin phù hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thân mật