Lợi ích của việc tắm chung cho vợ và chồng

Có rất nhiều hoạt động mà các cặp đôi có thể làm để khơi dậy hứng thú tình dục, một trong số đó là tắm chung. Tắm chung với vợ chồng có nhiều lợi ích tốt sức khỏe thể chất hoặc tinh thần .

Việc tắm chung với bạn tình được cho là có thể tăng cường mối quan hệ lãng mạn giữa vợ và chồng. Ngoài ra, tắm chung có thể giảm căng thẳng, tăng cảm giác hạnh phúc và giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật.

 Lợi ích của việc tắm chung cho vợ và chồng-dsuckhoe

Lợi ích của việc tắm chung với vợ / chồng

Dưới đây là một số lợi ích của việc tắm chung với vợ chồng mà bạn cần biết:

Giảm căng thẳng

Lợi ích phổ biến nhất mà bạn có thể cảm nhận được khi tắm cùng bạn đời là có thể giảm bớt căng thẳng, đặc biệt là nếu bạn tắm bằng nước ấm. Nước ấm có thể giúp các cơ thư giãn, do đó bạn và đối tác của bạn sẽ bình tĩnh hơn.

Tăng hạnh phúc

Một nghiên cứu tiết lộ rằng tắm vòi sen bằng nước lạnh có thể làm tăng hormone endorphin. Endorphins là hormone quan trọng đóng vai trò kích hoạt cảm giác sảng khoái, bình tĩnh và hạnh phúc. Nếu bạn tắm cùng bạn đời, thì bạn và người ấy sẽ được giải trí và hạnh phúc như nhau.

Miễn dịch bệnh thông thường

Tắm cùng bạn đời không chỉ có lợi về mặt tâm lý mà còn có lợi cho sức khỏe thể chất. Một trong số chúng có thể ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng trong cơ thể và giúp hệ thống miễn dịch đối phó với các bệnh tật, chẳng hạn như cảm lạnh và cúm.

Mẹo khi Tắm cùng bạn đời để khơi dậy kích thích tình dục

Tắm với bạn tình có thể là một lựa chọn để có được những cảm giác gợi cảm khác hẳn so với các hoạt động thân mật thông thường. Để giữ an toàn và khơi dậy ham muốn tình dục, bạn có thể làm theo các mẹo sau:

  • Hãy tắm cùng nhau thành một khoảnh khắc thú vị để làm sạch cho nhau.
  • Hãy chạm nhẹ vào người bạn đời của bạn để xây dựng gần gũi.
  • Mát-xa nhẹ nhàng những vùng nhạy cảm như ngực và âm đạo để khơi dậy ham muốn tình dục. Tránh xà phòng vào vùng âm đạo vì có nguy cơ gây kích ứng.
  • Tắm chung như một bước khởi động trước khi giao hợp. Hôn bạn tình, vuốt ve bụng và ngực hoặc các bộ phận nhạy cảm khác.
  • Tránh tắm chung quá lâu, khoảng 10 phút là đủ để bạn và đối tác tắm chung và có màn dạo đầu trước khi tiếp tục quan hệ tình dục thực sự.

Tắm cùng bạn đời có nhiều lợi ích. Bạn có thể thử một số mẹo trên khi tắm chung. Nhưng hãy lưu ý đến sự an toàn và thoải mái của hai vợ chồng để đạt được sự hài lòng của cả hai.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, thân mật.