Strepsils

Strepsils rất hữu ích để giảm đau do tenggo rokan do nhiễm trùng. Strepsil có sẵn ở dạng viên nén hút với một số biến thể hương vị.

Trong mỗi hạt, Strepsils chứa 1,2 mg dichlorobenzyl alcohol và 600 mcg amylmetacresol . Dichlorobenzyl alcohol amylmetacresol là những chất khử trùng có lợi trong việc giảm đau họng và làm dịu các cơn đau do vết loét hoặc viêm trong miệng.

Strepsils-dsuckhoe

Loại và Nội dung của Strepsils

Có một số biến thể của Strepsils được bán ở Indonesia, cụ thể là:

 • Bản sao gốc
 • Strepsils hương bạc hà
 • Strepsils là hình củ và hương vani
 • Strepsils có vị chanh và mật ong
 • Chất strepsils không đường không có hương chanh
 • Strepsils vitamin C hương cam
Tất cả các loại Strepsils đều có nội dung giống nhau. Strepsils vitamin C đặc biệt hương cam, chứa các thành phần bổ sung dưới dạng 100 mg axit ascorbic (vitamin C).

Strepsils là gì?

Vật liệu hoạt động Dichlorobenzyl alcohol và amylmetacresol Nhóm Viên hút khử trùng Danh mục Thuốc miễn phí Lợi ích Giúp giảm đau họng Được sử dụng bởi Người lớn và trẻ em> 6 tuổi Strepsils dành cho phụ nữ có thai và cho con bú Loại N: Chưa được phân loại. Không rõ những thành phần hoạt tính d ichlorobenzyl alcohol amylmetacresol có trong Strepsils có thể gây hại cho thai nhi hoặc có thể được hấp thu và bài tiết qua sữa mẹ. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng Strepsils. Dạng thuốc Máy tính bảng isap

Cảnh báo trước khi tiêu thụ Strepsils:

 • Trẻ em dưới 6 tuổi không nên dùng Strepsils.
 • Không dùng Strepsils nếu bạn có tiền sử dị ứng với các thành phần trong sản phẩm này.
 • Hãy thận trọng khi dùng Strepsils nếu bạn bị chứng không dung nạp fructose, rối loạn hấp thu glucose và galactose hoặc suy giảm sucrose-isomaltose.
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai trước khi dùng Strepsils.
 • Đi khám bác sĩ ngay nếu đau họng vẫn còn sau 3 ngày dùng Strepsils.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi dùng Strepsils.

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Strepsils

Liều dùng Strepsils để giảm tưa miệng và đau họng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi là 1 viên mỗi 2–3 giờ hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ. Không dùng Strepsils quá 12 viên một ngày.

Tương tác của Strepsils với các loại thuốc khác

Người ta không biết liệu việc tiêu thụ Strepsils với các loại thuốc khác có thể gây ra tác dụng tương tác thuốc hay không. Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng Strepsils, nếu bạn đang dùng một số loại thuốc nhất định.

Cách sử dụng Strepsils đúng cách

Ngậm viên Strepsils bằng cách ngậm từ từ cho đến khi tan trong miệng, theo liều lượng được mô tả ở trên. Để duy trì chất lượng của nó, hãy bảo quản Strepsils trong phòng có nhiệt độ dưới 30 ° C.

Tác dụng phụ của Strepsils

Có một số tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng Strepsils, nhưng tần suất của những tác dụng phụ này chưa bao giờ được báo cáo. Hai tác dụng phụ là:

 • Phản ứng dị ứng với thuốc, chẳng hạn như ngứa trong miệng và cổ họng
 • Bóng râm hoặc cảm giác nóng trong miệng và lưỡi

Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào ở trên, hãy ngừng dùng Strepsils và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Đau họng, Strepsils