5 loại thể thao thích hợp để thực hiện khi nhịn ăn

Nên tập thể dục khi nhịn ăn, nhưng không thể là ngẫu nhiên. Bạn phải cẩn thận lựa chọn loại hình tập thể dục bạn làm, để không ảnh hưởng đến việc thờ phượng nhịn ăn mà bạn đang thực hiện. Vì vậy, loại hình thể dục thích hợp để thực hiện trong khi nhịn ăn?

Nhịn ăn không phải là lý do để không tập thể dục. Tập thể dục sẽ làm cho cơ thể của bạn khỏe mạnh và cân đối, để bạn có thể duy trì sức khỏe và làm việc hiệu quả trong khi nhịn ăn. Nhiều nghiên cứu khác nhau cũng chỉ ra rằng tập thể dục có thể làm tăng độ nhạy insulin và giữ cho lượng đường trong máu ở mức bình thường.

 5 Loại Thể Thao Thích Hợp Để Làm Khi Ăn Chay-dsuckhoe

Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên khi nhịn ăn có thể giúp giảm cân, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cường xương và cơ bắp cũng như duy trì sức khỏe tinh thần.

Các loại thể thao khi nhịn ăn

Các loại thể thao được khuyến khích trong quá trình nhịn ăn là các môn thể thao có cường độ từ thấp đến trung bình. Các lựa chọn bài tập bạn có thể thực hiện khi nhịn ăn, bao gồm:

1. Đi bộ

Đi bộ là lựa chọn hoàn hảo đây là một lựa chọn tập thể dục khi nhịn ăn. Ngoài việc không yêu cầu thiết bị và địa điểm đặc biệt, trong quá trình đi bộ, bạn cũng có thể thưởng thức phong cảnh xung quanh. Bạn có thể thực hiện bài tập này trong khi chuyển sang màu trắng .

2. Yoga

Lười ra ngoài tập thể dục trong khi nhịn ăn? Chỉ tập yoga! Yoga có thể làm cho tâm trạng được cải thiện và cơ thể trở nên thư thái và khỏe mạnh ngay cả khi đang nhịn ăn. Nếu bạn cần hướng dẫn để thực hiện bài tập này, bạn có thể làm theo hướng dẫn yoga trực tuyến có sẵn trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

3. Pilates

Pilates là một loại bài tập rèn luyện sức mạnh, sức bền và sự dẻo dai của cơ thể. Để bạn đạt được hiệu quả cao nhất của pilates, hãy đảm bảo rằng mọi động tác đều được thực hiện chính xác, đúng như vậy.

4 . Đạp xe nhàn nhã

Đạp xe nhàn nhã quanh nhà có thể là một khoảnh khắc ngabuburit vui vẻ, bạn biết đấy . Bạn cũng có thể vừa đi xe đạp vừa tìm đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống để giải lao nhanh sau đó.

5. Tai Chi

Tai Chi là một bài tập cường độ thấp, dễ dàng và phù hợp để thực hiện khi nhịn ăn. Bài tập này có lợi để tăng sức mạnh, sự cân bằng và tính linh hoạt của cơ thể, cũng như sự bình an trong nội tâm. Thái Cực Quyền có thể được tập riêng lẻ hoặc theo nhóm và không yêu cầu dụng cụ đặc biệt.

Chà , đó là những loại bài tập có thể được thực hiện để giữ cho cơ thể của bạn cân đối và khỏe mạnh. trong khi nhịn ăn. Bạn có thể thực hiện bài tập này 30 phút mỗi ngày vào buổi chiều, tức là 30–120 phút trước khi tập nhanh.

Đừng quên giữ cân bằng tập luyện với chế độ ăn uống lành mạnh, chỉ uống nước vào lúc bình minh. và nghỉ ngơi nhanh chóng và ngủ đủ giấc.

Mặc dù có lợi nhưng bạn cũng cần lắng nghe cơ thể mình và không ép bản thân tiếp tục tập thể dục nếu bạn cảm thấy yếu hoặc chóng mặt, vì điều này rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến nhịn ăn của bạn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sức khỏe, nhịn ăn