6 bác sĩ da liễu nổi tiếng nhất ở Jakarta tại Alodokter

Có một làn da khỏe mạnh là mơ ước của tất cả mọi người. Nếu bạn sống ở Jakarta và đang bối rối trong việc xác định cách chăm sóc da phù hợp hoặc gặp các vấn đề về sức khỏe làn da, thì ALODOKTER có 6 bác sĩ da liễu nổi tiếng nhất Jakarta tại ALODOKTER để bạn tham khảo.

Bác sĩ da liễu (SPKK) hoặc bác sĩ da liễu (Sp. DV) là một bác sĩ tập trung vào việc giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe về da và bộ phận sinh dục.

 6 Bác sĩ Da liễu Nổi tiếng nhất ở Jakarta tại dsuckhoe -dsuckhoe

Khi chọn bác sĩ da liễu, có một số điều quan trọng cần cân nhắc, bao gồm địa điểm thực hành, chi phí tư vấn và tất nhiên là mức độ hài lòng của bệnh nhân đã được điều trị.

Bác sĩ da liễu ở Jakarta

Đối với những bạn sống ở thủ đô, đây là 6 bác sĩ da liễu ở Jakarta có xếp hạng cao nhất trên ứng dụng ALODOKTER:

1. dr. Adi Satriyo, Sp.KK (Nam Jakarta)

dr. Adi Satriyo, Sp.KK là một bác sĩ da liễu tốt nghiệp tại Khoa Y, Đại học Indonesia. Anh hiện đang thực tập tại Phòng khám Royal Medika Rawamangun, Đông Jakarta và Bệnh viện Đa khoa Manggarai, Nam Jakarta.

Adi Satriyo, Sp.KK là thành viên của IDI, PERDOSKI (Hiệp hội bác sĩ da liễu và bác sĩ chuyên khoa sinh dục), EADV ( Học viện da liễu và bệnh viện châu Âu ) và IDS ( Hiệp hội nội soi da quốc tế )

Adi Satriyo, Sp.KK cung cấp các dịch vụ hành động liên quan đến các bệnh ngoài da do dị ứng, nhiễm trùng, bệnh tự miễn dịch, sức khỏe làn da của trẻ em, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, phát hiện sớm ung thư da, rụng tóc và các dịch vụ thẩm mỹ.

Chi phí tư vấn với bác sĩ Adi Satriyo, Sp.KK có giá khởi điểm từ 200.000 Rp, tùy thuộc vào hình thức kiểm tra và xử lý được thực hiện.

 6 Bác sĩ Da liễu nổi tiếng nhất ở Jakarta ở dsuckhoe -dsuckhoe

2. dr. Freddy Suseno Hardjoko, Sp.KK (Jakarta Barat)

dr. Freddy Suseno Hardjoko, Sp.KK là bác sĩ da liễu tốt nghiệp Đại học Indonesia. Anh hiện đang tư vấn, khám, điều trị và điều trị các vấn đề về da và bộ phận sinh dục tại Bệnh viện Siloam, Kebon Jeruk.

Chi phí tư vấn với bác sĩ Freddy Suseno Hardjoko, Sp.KK có giá khởi điểm từ 300.000 Rp.

 6 Bác sĩ Da liễu Nổi tiếng nhất ở Jakarta tại dsuckhoe -dsuckhoe

3. dr. Sofa Inayatullah, Sp.KK (Jakarta Barat)

dr. Sofa Inayatullah, Sp.KK là bác sĩ da liễu tốt nghiệp Đại học Indonesia. Anh hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn, khám, điều trị và điều trị các vấn đề về da và tình dục tại Bệnh viện Bhakti Mulia, với phí tư vấn bắt đầu từ Rp185.000.

 6 Bác sĩ Da liễu nổi tiếng nhất ở Jakarta ở dsuckhoe -dsuckhoe

4. dr. Umi Rinasari, MARS, Sp.KK, FINSDV (Đông Jakarta)

dr. Umi Rinasari, MARS, Sp.KK, FINSDV là bác sĩ da liễu tốt nghiệp Đại học Airlangga. Anh ấy hiện đang thực tập tại Bệnh viện Bhayangkara Cấp I Raden Said Sukanto.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn, điều trị và điều trị các vấn đề về da và bộ phận sinh dục, bác sĩ. Umi Rinasari, MARS, Sp.KK, FINSDV cũng cung cấp dịch vụ tiêm botox, hiến tặng chất làm đầy, máy đốt điện và mài da vi điểm trên khuôn mặt. Chi phí tham vấn phù hợp với hành động đã thực hiện.

 6 Bác sĩ Da liễu nổi tiếng nhất ở Jakarta ở dsuckhoe -dsuckhoe

5. dr. Tarida Lidya Tiarma Ida Manik, Sp.KK (Trung tâm Jakarta)

dr. Tarida Lidya Tiarma Ida Manik, Sp.KK là bác sĩ da liễu tốt nghiệp Đại học Diponegoro. Anh hiện đang tư vấn, khám, điều trị và điều trị các vấn đề về da và bộ phận sinh dục tại Bệnh viện Menteng Mitra, với phí tư vấn bắt đầu từ 200.000 Rp.

 6 Bác sĩ Da liễu Nổi tiếng nhất ở Jakarta tại dsuckhoe -dsuckhoe

6. dr. Dani Djuanda, Sp.KK (Bắc Jakarta)

dr. Dani Djuanda, Sp.KK là một bác sĩ da liễu tốt nghiệp Đại học Indonesia. Anh hiện đang tư vấn, khám, điều trị và điều trị các vấn đề về da và bộ phận sinh dục tại Bệnh viện Mitra Keluarga Kelapa Gading, với phí tư vấn bắt đầu từ Rp295.000.

 6 Bác sĩ Da liễu Nổi tiếng nhất ở Jakarta ở dsuckhoe -dsuckhoe

Đó là 6 bác sĩ da liễu nổi tiếng nhất ở Jakarta tại ALODOKTER. Là một ứng dụng y tế hàng đầu được kết nối với hơn 1.500 bệnh viện và phòng khám được chứng nhận và 20.000 nghìn bác sĩ ở Indonesia, ALODOKTER cung cấp dịch vụ đặt chỗ bác sĩ trực tuyến 24 giờ một tuần. / P>

Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn với bác sĩ bạn chọn dễ dàng hơn. Để bạn không quên giờ tư vấn, ALODOKTER sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc nhở qua email hoặc Whatsapp.

Các cuộc hẹn bạn đã thực hiện cũng sẽ được lưu trữ trong lịch sử đặt chỗ mà bạn có thể dễ dàng quản lý và truy cập lại. Rất hữu ích, phải không? Chúc bạn cố gắng vui vẻ!

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, Nhiễm trùng da, sắc đẹp