Tám Cách Mang Thai Nhanh Chóng Sau Sẩy Thai

Sẩy thai là một cú đánh đối với mọi phụ nữ. Dù vậy, đừng để đau buồn tiếp tục bao trùm cuộc sống của bạn. Cơ hội sinh thêm con vẫn còn rộng mở. Đối với những bạn không thể chờ đợi để có con, đừng lo lắng. Có thể áp dụng 8 cách nhanh chóng để mang thai sau khi sẩy thai.

Cơ hội mang thai và sinh nở suôn sẻ sẽ cao hơn nếu bạn thực hiện một lối sống lành mạnh, cả trước đó. và trong quá trình mang thai.

 Tám cách nhanh chóng mang thai sau khi sẩy thai - dsuckhoe

Cách nhanh chóng để có thai Mang thai sau khi sẩy thai

Có một số điều bạn có thể làm như cố gắng đẩy nhanh quá trình mang thai trở lại sau khi sẩy thai. Có ít nhất tám cách để bạn thử, đó là:

 • Tránh căng thẳng
  • Căng thẳng có thể làm hỏng cách hoạt động của các hormone và sự cân bằng kiểm soát buồng trứng để giải phóng trứng (rụng trứng). Kết quả là, quá trình rụng trứng của bạn bị trì hoãn hoặc thậm chí không xảy ra. Trên thực tế, một trong những cách nhanh nhất để có thai là quan hệ tình dục trong thời kỳ rụng trứng hoặc thời kỳ sinh nở.

Cố gắng loại bỏ căng thẳng trong cuộc sống. Tránh nghe những chuyện hoang đường về sẩy thai và làm những việc có thể giúp cơ thể và tâm trí bạn thư giãn.

 • Không cần vội vàng
 • Sau khi sẩy thai, phụ nữ thường sẽ có những xáo trộn trong cảm xúc. Trước tiên, hãy bình tĩnh bản thân, cho bản thân thời gian cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng mang thai trở lại. Không cần phải vội. Ngoài ra, không cần thiết phải áp đặt một phương pháp mà có thể người khác sẽ thực hiện thành công. Bởi vì, cách để có thai nhanh không phải lúc nào cũng giống nhau ở phụ nữ này với phụ nữ khác.
  • Thói quen tập thể dục
  • Hoạt động này mang lại nhiều lợi ích, một trong số đó là tăng khả năng mang thai. Tuy nhiên, không cần tập thể dục quá sức, vì tập thể dục quá sức thực tế có thể gây tác dụng ngược, đó là khiến cơ thể không rụng trứng.

   Giúp tăng tốc Khi mang thai, bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng nhưng thường xuyên. Ví dụ, đi bộ nhanh trong nửa giờ. Thực hiện thói quen này năm lần một tuần.

   • Tiêu thụ thực phẩm bổ dưỡng
    • Bắt đầu ăn những thực phẩm có thể khiến bạn mang thai nhanh hơn. Ví dụ, các loại rau có màu xanh đậm như bông cải xanh và rau bina. Những loại rau này chứa nhiều axit folic và vitamin B giúp cải thiện quá trình rụng trứng. Không chỉ đối với phụ nữ, các loại rau có hàm lượng folate cao còn giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Ngoài việc giảm các vấn đề về di truyền ở trẻ sơ sinh, những thực phẩm này còn giúp giảm nguy cơ sẩy thai.Các loại hạt, hạt bí ngô, cũng như các sản phẩm từ sữa, bao gồm cả kem. Đừng quên tránh các loại thực phẩm có thể làm giảm khả năng sinh sản, chẳng hạn như thức ăn nhanh và thực phẩm đóng gói.
     • Hạn chế đồ uống chứa caffein

     Có một số nghiên cứu cho thấy rằng caffein có thể ức chế khả năng thụ thai của một người. Mặc dù điều đó chưa được chứng minh là đúng, nhưng không có gì sai khi hạn chế hoặc tránh những điều có thể khiến bạn khó có con. Ví dụ về đồ uống có chứa caffein là cà phê, trà, đồ uống có ga và nước tăng lực.

     • Tránh thuốc lá, rượu , và ma túy

     Như chúng ta đã biết, thuốc lá, rượu bia và ma túy đều không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, bạn nên từ bỏ thói quen không lành mạnh này nếu muốn nhanh chóng có thai.

     • Quan hệ tình dục đúng thời điểm
     • Thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục là khi buồng trứng giải phóng trứng (rụng trứng). Bạn cũng có thể quan hệ tình dục vài ngày trước khi rụng trứng, vì tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể phụ nữ tối đa là năm ngày. Khoảng thời gian trước và trong khi rụng trứng được gọi là thời kỳ dễ thụ thai.
      • Đi khám bác sĩ

      Kiểm tra với bác sĩ phụ khoa là rất quan trọng nếu bạn muốn mang thai lại sau khi sảy thai hoặc chương trình mang thai. Bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng của bạn và điều trị nếu bạn mắc một số bệnh lý gây khó khăn cho việc thụ thai. Bác sĩ của bạn cũng có thể thực hiện các xét nghiệm bổ sung, chẳng hạn như xét nghiệm máu và nhiễm sắc thể, để tìm ra nguyên nhân của sẩy thai để nó không xảy ra một lần nữa trong tương lai của những điều tiêu cực. Luôn thấm nhuần những suy nghĩ tích cực. Hãy tự tin và tin rằng bạn vẫn còn cơ hội để có một thai kỳ khỏe mạnh và làm mẹ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, gia đình, kế hoạch-mang thai, TMC-12