Telon Lang

Telon Lang có lợi trong việc giữ ấm cơ thể trẻ, giúp giảm đầy hơi và cảm lạnh, đồng thời ngăn ngừa muỗi đốt. Ngoài ra, Telon Lang còn có thể dùng làm dầu xoa bóp cho trẻ sơ sinh

Telon Lang là dầu telon được làm từ ba thành phần chính, đó là dầu khuynh diệp ( Oleum Cajuputi ), dầu thì là ngọt ( Oleum Anisi ) và dầu dừa ( Dầu dừa ). Hỗn hợp dầu có thể cung cấp hơi ấm cho em bé, đồng thời duy trì độ ẩm cho da em bé.

Telon Lang-dsuckhoe

Sản phẩm Telon Lang

Telon Lang có hai biến thể được bán tự do trên thị trường. Dưới đây là các biến thể của sản phẩm Telon Lang và nội dung của chúng:

  • Bản gốc Telon Lang
    Telon Lang Original chứa Cajuputi Oleum 287,62 mg, Cocos Oleum 546,58 mg và Anisi Oleum 70,80 mg.
  • Telon Lang Plus
    Telon Lang Plus chứa các thành phần chính là Oleum Anisi 8,5%, Oleum Cajuputi 31,5% và Oleum Cocos 50%.
Ngoài ra, Telon Lang Plus cũng đi kèm với Oleum Chamomillae 3% và Oleum Olivarum 4% như một loại dầu thơm bổ sung và chất giữ ẩm cho da, cũng như Natural Rhodinol 3% (chiết xuất sả) như một loại thuốc chống muỗi.

Đó là gì Telon Lang

Nhóm Thuốc miễn phí
Danh mục Thuốc thảo dược
Lợi ích Giữ ấm cơ thể, giúp giảm đầy hơi và cảm lạnh, ngăn ngừa muỗi đốt hoặc dùng làm dầu xoa bóp cho trẻ sơ sinh.
Được sử dụng bởi Người lớn và trẻ sơ sinh
Telon Lang dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú Loại N: Chưa được phân loại. Sản phẩm này dành cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nói chung, Telon Lang và Telon Lang Plus an toàn cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Nếu nghi ngờ, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
Dạng thuốc Obat oles

Cảnh báo trước Sử dụng Telon Lang

Có một số điều bạn cần lưu ý trước khi sử dụng Telon Lang, bao gồm:

  • Không sử dụng Telon Lang nếu bạn hoặc con bạn bị dị ứng với các thành phần trong sản phẩm này.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Telon Lang nếu bạn hoặc con bạn đang bị hen suyễn hoặc một số bệnh về da nhất định, chẳng hạn như chàm hoặc phát ban tã.
  • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn xuất hiện phản ứng dị ứng sau khi sử dụng Telon Lang.

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Telon Lang

Thoa đều Telon Lang lên bụng, ngực, lưng, thắt lưng, cánh tay và chân của em bé.

Cách sử dụng Telon Lang đúng cách

Đọc các quy tắc sử dụng trên gói sản phẩm trước khi sử dụng sản phẩm này.

Thoa đều Telon Lang lên bụng, ngực, lưng, eo, tay, chân của trẻ sau khi tắm hoặc khi cần thiết, chẳng hạn trước khi đi ngủ, khi muốn tránh muỗi đốt, khi không khí lạnh, hoặc khi bụng đầy hơi. p> Để giảm đầy hơi, bạn hãy áp dụng Telon Lang massage nhẹ nhàng vùng bụng của bé theo động tác “I Love U”, giống như viết chữ I từ bụng trên bên trái (bên bé) sang phía dưới bên trái, chữ L lộn ngược. từ bụng trên bên phải xuống dưới cùng bên trái, và chữ U được đảo ngược từ dưới cùng bên phải sang dưới cùng bên trái. Động tác này có thể giúp giải phóng khí bị mắc kẹt trong dạ dày của trẻ.

Bảo quản Telon Lang ở nhiệt độ phòng và để trong bao bì kín. Để sản phẩm tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng phụ và nguy hiểm của Telon Lang

Telon Lang thường hiếm khi gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, hãy ngưng sử dụng ngay lập tức và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có phát ban, ngứa, mẩn đỏ hoặc sưng tấy trên da hoặc các vấn đề về hô hấp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, thảo dược, đầy bụng, product-review-telon-lang