Thrombophob

Huyết khối có lợi đ khắc phục các vết bầm tím hoặc tụ máu dưới da do chấn thương hoặc viêm các mạch máu tĩnh mạch nằm gần sang da ( viêm tĩnh mạch nông ).

Thuốc chống huyết khối có chứa natri heparin. Heparin là một loại thuốc chống đông máu, hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của các protein có vai trò trong quá trình đông máu. Thrombophob không được sử dụng trên vết thương hở và vết loét trên da.

Thrombophob-alodokter

Sản phẩm Thrombophobic

Có hai loại sản phẩm Thrombophob có sẵn ở Indonesia, đó là:

 • Gel chống huyết khối
  Gel kích thích tố huyết khối chứa 20.000 IU hoạt chất heparin natri trên 100 gam.
 • Thuốc mỡ chống huyết khối
  Thuốc mỡ trị huyết khối bao gồm hỗn hợp 5.000 IU natri heparin và 250 mg benzyl nicotinat.

Thrombophob là gì

Nhóm Số lượng thuốc vượt quá hạn chế Danh mục Thuốc chống đông máu Lợi ích Khắc phục vết bầm tím hoặc cục máu đông dưới da do chấn thương hoặc viêm tĩnh mạch nông Được sử dụng bởi Người lớn và trẻ em Heparin trong Thrombophop dành cho phụ nữ có thai và cho con bú Loại C Heparin trong nghiên cứu trên động vật thực nghiệm đã cho thấy tác dụng phụ đối với thai nhi, nhưng chưa có nghiên cứu đối chứng nào ở phụ nữ mang thai. Thuốc chỉ nên được sử dụng nếu mức độ lợi ích mong đợi lớn hơn mức độ nguy cơ đối với thai nhi Thrombophobic không được hấp thu vào sữa mẹ. Tuy nhiên, các bà mẹ đang cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thuốc này.

Dạng thuốc Thuốc mỡ và gel

Thận trọng trước khi sử dụng Thrombophob

Trước khi sử dụng thuốc này, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không sử dụng Thrombophob nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết về bất kỳ tiền sử dị ứng nào bạn mắc phải.
 • Không sử dụng Thrombophob trên vết thương hở và vết loét trên da.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Thrombophob nếu bạn đang điều trị bằng các chất bổ sung, sản phẩm thảo dược hoặc bất kỳ loại thuốc nào, đặc biệt là các loại thuốc chống đông máu khác, chẳng hạn như warfarin.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Thrombophob nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi sử dụng Thrombophop

Liều lượng và Quy tắc sử dụng thuốc kháng huyết khối

Bôi một lớp mỏng Thrombophob lên vùng bị ảnh hưởng 2-3 lần một ngày. Nếu bạn nghi ngờ hoặc có tình trạng bệnh lý đặc biệt, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để có liều lượng và thời gian sử dụng phù hợp với tình trạng của bạn.

Cách sử dụng Thrombophob đúng cách

Làm theo lời khuyên của bác sĩ và đọc thông tin trên gói Thrombophob trước khi sử dụng.

Thoa một lớp mỏng Thrombophob lên vùng da bị bầm tím.

Nếu bạn quên sử dụng Thrombophob, bạn nên sử dụng nó ngay lập tức khi thời gian tạm dừng với lịch sử dụng tiếp theo không quá gần. Nếu gần hết, hãy bỏ qua và đừng tăng gấp đôi liều lượng.

Bảo quản Thrombophob ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp. Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.

Tương tác Thuốc kích thích huyết khối với các loại thuốc khác

Chưa xác định được chính xác các tương tác giữa các loại thuốc nếu Thrombophob được sử dụng kết hợp với một số loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.

Tuy nhiên, heparin có trong sản phẩm này khi được sử dụng với các loại thuốc khác có thể gây ra tương tác dưới dạng tăng tác dụng chống đông máu khi được sử dụng với thuốc làm loãng máu hoặc thuốc chống viêm không steroid (OAINS).

Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn định sử dụng Thromnophob với bất kỳ loại thuốc, chất bổ sung hoặc sản phẩm thảo dược nào để ngăn ngừa các tương tác không mong muốn giữa các loại thuốc.

Tác dụng phụ và Nguy hiểm Hormone kỵ khí

Khi được sử dụng theo các quy tắc sử dụng hiện có, sản phẩm này hiếm khi gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, hãy ngưng sử dụng và đến gặp bác sĩ ngay nếu vết thâm không cải thiện, có biểu hiện kích ứng da hoặc dị ứng với thuốc sau khi sử dụng Thrombophob.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Heparin, Thuốc chống đông máu