Tolak Angin

Đầy hơi là một sản phẩm thảo dược hữu ích để điều trị các triệu chứng cảm lạnh, như buồn nôn, chướng bụng, đau bụng, chóng mặt, khó chịu và khô cổ họng. Minus Wind được bán tự do trong các hiệu thuốc hoặc siêu thị dưới dạng chất lỏng, viên nén, kẹo, viên.

Tolak Angin có chứa một số thành phần thảo dược, cụ thể là thì là, gỗ ules, lá đinh hương, gừng, lá bạc hà và mật ong. Sự kết hợp của tất cả các nguyên liệu này được cho là có thể làm dịu các triệu chứng của bệnh cảm cúm đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hành khách đi tàu và cảm thấy chóng mặt, đau đầu khi đi tàu

Sản phẩm chống gió

Tolak Angin có nhiều loại sản phẩm khác nhau được bán ở Indonesia, cụ thể là:

1. Từ chối gió lỏng

Thuốc chống gió dạng lỏng chứa thì là, gỗ ules, lá đinh hương, gừng, lá bạc hà và mật ong. Ngoài việc khắc phục cảm lạnh, Thuốc chống gió dạng lỏng có thể được sử dụng để tăng sức bền, điều trị say tàu xe và mệt mỏi.

2. Gió không đường

Tolak Angin Sugar Free chứa thì là, gỗ ules, lá đinh hương, gừng, sữa ong chúa và sucralose. Bệnh nhân tiểu đường có thể uống được Sugar Free Wind Rejection.

3. Push Child Wind

Tolak Angin Anak chứa thì là, gỗ ules, lá đinh hương, gừng, lá bạc hà, mật ong và chiết xuất sừng. Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi có thể sử dụng Kem chống gió cho trẻ em. Thuốc được bán dưới dạng gói 10 ml và chai 60 ml.

4. Từ chối bệnh Cúm

Tolak Angin Flu chứa thì là, gỗ ules, lá đinh hương, gừng, lá bạc hà , echinacea, meniran, valerian và panax ginseng. Sản phẩm này được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị bệnh cúm.

5. Đường -Kẹo cuộn miễn phí và đường -Kẹo cuộn dây miễn phí

Kẹo Windward chứa mật ong, lá bạc hà , bạch đậu khấu, chất làm ngọt aspartame, gừng, thì là và đinh hương. Sản phẩm này được sử dụng để làm dịu, làm ấm và làm dịu cổ họng cũng như làm hơi thở thơm tho.

6. Push Tablet Wind

Tương tự như Thuốc chống gió dạng lỏng, sản phẩm này được sử dụng để điều trị cảm lạnh. Tuy nhiên, sản phẩm này ở dạng viên nén.

7. Push Wind Care

Tolak Angin Care là một cuộn dầu gió trị liệu có chứa các thành phần hoạt tính ở dạng dầu gừng và dầu bạc hà.

8. Kem dưỡng chống gió

Kem chống nắng gió chứa chiết xuất thì là, gạo, rau bina và lá đinh hương. Sản phẩm này được dùng để giảm buồn nôn, đau đầu và giảm đau nhức bằng cách làm ấm và thư giãn cơ thể.

Gió đẩy là gì

Thành phần Hoạt tính Thì là, ules, đinh hương, gừng, lá bạc hà và mật ong Nhóm Thuốc miễn phí Danh mục Thuốc chữa cảm lạnh bằng thảo dược Lợi ích Vượt qua các triệu chứng của cảm lạnh Được tiêu thụ bởi Người lớn và trẻ em Wind Push dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú Danh mục N: Chưa được phân loại. Phụ nữ có thai và cho con bú không nên dùng Tolak Angin. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về những lợi ích và rủi ro.

Dạng thuốc Chất lỏng, viên nén, kẹo và hộp

Cảnh báo Trước khi Sử dụng Kính chắn gió

Bạn cần ghi nhớ những điều sau trước khi sử dụng Wind Push:

 • Không sử dụng Thuốc chống gió nếu bạn bị dị ứng với thuốc này.
 • Một số sản phẩm trị đầy hơi có chứa aspartame, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn bị phenylketon niệu (PKU).
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước về việc sử dụng các sản phẩm thảo dược nếu bạn đang hoặc đã từng mắc một bệnh hoặc tình trạng y tế cụ thể, chẳng hạn như bệnh tim, ung thư, bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh tự miễn.
 • Không cho trẻ sơ sinh dùng Kem chống gió vì một số sản phẩm Chống gió có chứa mật ong, không an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng Thuốc chống gió cùng với thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược khác.
 • Thuốc chống Cúm chứa các thành phần thảo dược có thể gây buồn ngủ, không lái xe hoặc vận hành thiết bị nặng sau khi sử dụng biến thể Thuốc chống Cúm.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Thuốc trị đầy hơi nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi sử dụng Thuốc chống gió.

Liều lượng và Quy tắc Sử dụng Máy thở

Liều đầy hơi khác nhau, tùy thuộc vào loại và tuổi của người dùng. Đây là lời giải thích đầy đủ:

Từ chối gió lỏng, từ chối gió lỏng không đường

 • Mục đích: Để điều trị cảm lạnh hoặc tiêu chảy
  Uống 3-4 gói mỗi ngày
 • Mục đích: Để tăng sức bền
  Uống 2 gói mỗi ngày, trong 7 ngày trở lên
 • Điểm đến: Vượt qua cảm giác nôn nao khi đi du lịch
  Uống 1 gói trước khi đi du lịch hoặc 1–3 gói khi đi du lịch trong tình trạng say xỉn
 • Mục đích: Vượt qua mệt mỏi và thiếu ngủ
  Uống 1 gói khi mệt mỏi hoặc thiếu ngủ

Push Child Wind

 • Mục đích: Để điều trị cảm lạnh ở trẻ em
  Uống ½ - 1 gói sau bữa ăn. Thuốc chống gió cho trẻ em có thể uống trực tiếp hoặc pha với một ly nước trắng ấm. Uống 3 gói mỗi ngày cho đến khi tình trạng bệnh được cải thiện.

Từ chối Dịch cúm

 • Mục đích: Làm giảm các triệu chứng cúm
  Uống 1 gói, ngày 3 lần sau bữa ăn. Thuốc chống Cúm gió có thể được uống trực tiếp hoặc pha với ½ ly nước ấm.

Push Tablet Air

 • Mục đích: Để đối phó với cảm lạnh
  Uống 1 viên mỗi ngày một lần khi bạn cảm thấy không khỏe.

Chăm sóc Đẩy gió

 • Mục đích: Giảm cảm lạnh, nhức đầu, đầy hơi, say tàu xe và ngứa do côn trùng cắn
  Xoa miếng Tolak Angin Care Roll On để nếm vào phần bị ảnh hưởng của cơ thể.

Kẹo gió không đường hoặc Kẹo gió không đường

 • Mục đích: Làm ấm và làm dịu cổ họng
  Liều được điều chỉnh khi cần thiết.

Baslem hướng gió

 • Mục đích: Giảm đau nhức, đồng thời thư giãn cơ thể
  Xoa hoặc thoa đủ Kem chống gió lên phần cơ thể bị ảnh hưởng.

Cách sử dụng lò phản ứng đúng cách

Hầu hết mọi người nghĩ rằng dùng thuốc thảo dược luôn an toàn vì nó là tự nhiên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các loại thuốc thảo dược đều có tác dụng phụ và tương tác khi được sử dụng với các loại thuốc, chất bổ sung hoặc các thành phần thảo dược khác.

Từ chối tiêu dùng theo khuyến cáo của bác sĩ và đừng quên đọc phần mô tả trên bao bì thuốc. Không tăng hoặc giảm liều lượng và không sử dụng thuốc quá thời gian khuyến cáo.

Thuốc chống gió có thể được uống trực tiếp trước hoặc sau bữa ăn hoặc pha với ½ ly nước ấm.

Đối với Tolak Angin Care và Baslem Tolak Angin, hãy xoa hoặc thoa sản phẩm vừa đủ lên phần bị đau hoặc nhức của cơ thể.

Đảm bảo có đủ thời gian giữa liều này và liều tiếp theo. Cố gắng dùng Thuốc từ chối gió vào cùng một thời điểm mỗi ngày để điều trị tối đa.

Giữ Quạt đẩy gió ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp. Để các sản phẩm thảo dược này xa tầm tay trẻ em.

Tương tác đầy hơi với các loại thuốc khác

Có một số tác dụng tương tác thuốc có thể xảy ra nếu thì là và gừng có trong Tolak Angin được tiêu thụ cùng với các loại thuốc khác, bao gồm:

 • Quả thì là có thể làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai hoặc tamoxifen
 • Gừng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu khi dùng chung với thuốc chống đông máu, thuốc chống kết tập tiểu cầu, phenprocoumon hoặc thuốc chống viêm không steroid (NSAID), chẳng hạn như ibuprofen
 • Gừng có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp và nhịp tim không đều khi được sử dụng với các thuốc tăng huyết áp, chẳng hạn như amlodipine hoặc diltiazem.

Tác dụng phụ và nguy cơ của lực đẩy gió

Hàm lượng các thành phần hoạt tính trong Phong thủy tương đối an toàn và hiếm khi gây ra tác dụng phụ khi sử dụng theo đúng quy tắc sử dụng. Nếu các tác dụng phụ xuất hiện, chúng thường nhẹ, chẳng hạn như:

 • Công thức
 • Tiêu chảy
 • Ợ hơi
 • Đau bụng
 • Nhức đầu
 • Lo lắng
 • Khó ngủ
 • Nhìn mờ

Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu các tác dụng phụ được đề cập ở trên không giảm bớt hoặc trở nên tồi tệ hơn. Hãy khám bác sĩ ngay nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc có thể được đặc trưng bởi các triệu chứng dưới dạng phát ban ngứa trên da, sưng môi và mí mắt hoặc khó thở.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, các loại thảo mộc, ho cảm