Vegeta Herbal

Vegeta Herbal là một chất bổ sung thảo dược có lợi để giúp đi tiêu thuận lợi. Sự kết hợp của các thành phần thảo dược có trong sản phẩm này sẽ giúp làm mềm phân để dễ tống ra ngoài hơn.

Vegeta Herbal chứa Plantago ovata hoặc psyllium là một nguồn chất xơ và chiết xuất senna có tác dụng nhuận tràng hoặc nhuận tràng. Sự kết hợp của hai thành phần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất phân.

Vegeta thảo dược-dsuckhoe

Mỗi gói Vegeta Herbal có kích thước 5 gam chứa một số thành phần, chẳng hạn như:
 • 500 mg psyllium ( Plantago ovata semini endosperm pulveratum)
 • 100 mg lá tếch Trung Quốc ( Cassia sennae folium extract )
 • 60 mg chiết xuất rễ ngọt ( chiết xuất liquirittae radix )
 • 50 mg chiết xuất từ ​​quả thì là ( chiết xuất phúc bồn tử Foeniculi vulgare )
 • 25 mg chiết xuất từ ​​rễ cây kelembak ( Rheum officinale radix extract )
Ngoài ra, Vegeta cũng chứa acesulfam K và aspartame, là chất phụ gia.

Vegeta Herbal là gì

Vật liệu hoạt động Plantago ovata hoặc psyllium , lá tếch Trung Quốc, chiết xuất rễ ngọt, chiết xuất quả thì là, chiết xuất rễ kelembak. Nhóm Thuốc thảo dược Danh mục Thuốc nhuận tràng Lợi ích Xác định Được sử dụng bởi Người lớn và trẻ em> 12 tuổi Vegeta Herbal dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Loại N: Chưa được phân loại. Không biết liệu psyllium trong Vegeta Herbal có thể được hấp thụ vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tránh tiêu thụ Vegeta Herbal. Dạng thuốc Bột uống

Những lưu ý trước khi dùng thảo dược Vegeta

Vegeta Herbal không nên được tiêu thụ một cách bừa bãi. Có một số điều cần cân nhắc trước khi sử dụng chất bổ sung thảo dược này, bao gồm:

 • Không dùng Vegeta Herbal nếu bạn bị dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm thảo dược này.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi không nên dùng Vegeta Herbal. Hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước nếu con bạn bị táo bón.
 • Vegeta Herbal không được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú hoặc những người bị suy tuyến tụy ngoại tiết.
 • Vegeta Herbal có chứa psyllium, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng nó nếu bạn bị tắc ruột, khó nuốt, viêm ruột, các triệu chứng viêm ruột thừa hoặc táo bón trong hơn 2 tuần.
 • Vegeta Herbal có chứa aspartame, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn bị tiểu đường hoặc phenylketon niệu (PKU).
 • Không dùng Vegeta Herbal trong hơn 7 ngày liên tục. Nếu tình trạng táo bón kéo dài, hãy đến gặp bác sĩ để được điều trị thêm.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang sử dụng một số loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.
 • Hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng dị ứng thuốc, tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc dùng quá liều sau khi dùng Vegeta Herbal.

Liều lượng và Quy tắc Sử dụng Thảo dược Vegeta

Để giúp đi tiêu dễ dàng, hãy uống 1 gói Vegeta Herbal đã được hòa tan trong nước, 1 lần mỗi ngày, trước khi đi ngủ. Nếu cần, hãy tăng liều lên 2 lần một ngày.

Cách sử dụng các loại thảo mộc Vegeta đúng cách

Đảm bảo đọc hướng dẫn trên bao bì thuốc hoặc làm theo lời khuyên của bác sĩ khi dùng Vegeta Herbal. Không dùng Vergeta Herbal nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn so với khuyến cáo.

Vegeta Herbal nên được uống sau bữa tối. Hòa tan 1 gói bột Vegeta Herbal vào một cốc nước trắng hoặc theo liều lượng được khuyến cáo trên nhãn bao bì. Khuấy dung dịch cho đến khi mịn, sau đó uống ngay lập tức.

Không uống Vegeta Herbal mà chưa hòa tan trước trong nước hoặc nuốt khi còn ở dạng bột, vì nó có thể gây nghẹt thở.

Trong khi tiêu thụ Vegeta Herbal, hãy uống ít nhất 8 ly nước trắng mỗi ngày. Nếu bạn đang điều trị bằng các loại thuốc khác, hãy nghỉ 2-3 giờ trước khi dùng Vegeta Herbal.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng dùng thuốc thảo dược luôn an toàn vì nó là tự nhiên. Điều này không hoàn toàn đúng vì không phải loại thuốc nam nào cũng qua giai đoạn kiểm nghiệm như thuốc của bác sĩ. Do đó, tác dụng phụ và tương tác thuốc vẫn chưa được biết chắc chắn.

Để khắc phục chứng táo bón, bạn nên tăng cường ăn các loại thực phẩm có chất xơ, chẳng hạn như rau và trái cây. Bắt đầu từ từ và tăng lượng chất xơ của bạn dần dần để giúp khắc phục tình trạng khó đi tiêu. Không được trì hoãn việc đi đại tiện khi có nhu cầu muốn đại tiện để phân không bị cứng lại.

Ngoài việc bổ sung đầy đủ thực phẩm có chất xơ, để giúp nhu động ruột thuận lợi, bạn cũng nên tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên, chẳng hạn như đi bộ, đạp xe hoặc bơi lội. Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày một tuần.

Tương tác giữa thảo dược Vegeta với các loại thuốc khác

Không có nghiên cứu nào cho thấy sự tương tác giữa Vegeta Herbal với các loại thuốc khác. Tuy nhiên, hàm lượng psyllium trong Vegeta Herbal có thể gây tương tác nếu dùng chung với một số loại thuốc. Tác dụng tương tác có thể xảy ra là làm giảm hiệu quả của natri picosulfat hoặc metoclopramide.

Hàm lượng psyllium trong Vegeta Herbal cũng có thể ức chế sự hấp thu của digoxin, warfarin, lithium, vitamin B12 hoặc các khoáng chất, chẳng hạn như canxi, sắt và kẽm.

Để ngăn ngừa các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược trong quá trình điều trị bằng thực dưỡng thảo dược.

Tác dụng phụ và nguy hiểm của thảo dược Vegeta

Các tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi sử dụng Vegeta Herbal là đầy hơi, buồn nôn, co thắt dạ dày, đau bụng hoặc phân trở nên rất lỏng. Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu các tác dụng phụ không giảm bớt hoặc trở nên tồi tệ hơn.

Ngoài ra, nếu tiêu thụ vượt quá quy tắc sử dụng được khuyến nghị, Vegeta Herbal có thể gây tiêu chảy, hạ kali máu, thiếu hụt điện giải hoặc co thắt dạ dày. Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào trong số này hoặc phản ứng dị ứng với thuốc.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Thuốc nhuận tràng, táo bón