Vidoran Xmart

Vidoran Xmart có lợi để giúp đáp ứng nhu cầu protein và dinh dưỡng khác < / b> bắt buộc trong quá trình phát triển của trẻ. Sữa này dùng được cho trẻ từ 1 - 12 tuổi.

Không giống như Vidoran Smart là sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp, Vidoran Xmart là công thức làm từ sữa bò hoặc đậu nành đã được chế biến và làm giàu các thành phần hoạt tính để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Vidoran Xmart

Loại và Nội dung Vidoran Xmart

Có một số loại sữa Vidoran Xmart, cụ thể là:

 • Sữa VidoranXmart 1+ dành cho trẻ từ 1–3 tuổi
 • Sữa VidoranXmart 3+ dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi
 • Sữa VidoranXmart 5+ dành cho trẻ từ 5–12 tuổi
 • Sữa tiệt trùng VidoranXmart dành cho trẻ từ 1-12 tuổi
 • Sữa đậu nành VidoranXmart 1+ dành cho trẻ từ 1–3 tuổi
 • Sữa đậu nành VidoranXmart 3+ cho trẻ em từ 3-5 tuổi
Sữa Vidoran Xmart 1+, 3+ và 5+ là một loại sữa dựa trên sữa bò. Sữa này chứa sữa bột (sữa bột tách béo, lactose, whey protein), dầu gan cá, hỗn hợp dầu thực vật, đường sucrose, choline, maltodextrin, inulin, taurine, inositol, L-carnitine, bột DHA, mật ong, hương vị tự nhiên của mật ong, hương sữa tổng hợp, 8 khoáng chất và 12 loại vitamin (vitamin K, C, E, A, B3, D3, B5, B2, B1, B6, B9, H).

Sữa tiệt trùng Vidoran cũng là một loại sữa có nguồn gốc từ sữa bò. Sữa này bao gồm nước, sữa tươi, sữa bột tách béo, chất béo sữa, đường, bột sô cô la, chất ổn định thực vật, hương sữa tổng hợp, hương vị mặt nạ tổng hợp, hương sô cô la tổng hợp, dầu gan cá, choline, inositol, taurine, 3 khoáng chất, như cũng như vitamin B2, B6, B12, C, D và E.

Thành phần sữa của Vidoran Xmart đậu nành 1+ và 3+ gần giống như Vidoran Xmart 1+, 3+ và 5+. Chỉ, các thành phần cơ bản của sữa bò đã được thay thế bằng các phân lập protein đậu nành. Đó là vì loại sữa Vidoran Xmart này dành cho trẻ bị dị ứng với đạm trong sữa bò hoặc không dung nạp đường lactose.

Vidoran Xmart là gì?

Nhóm Sữa công thức và tiệt trùng Danh mục Sữa Lợi ích Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ Được tiêu thụ bởi Trẻ em Vidoran Xmart dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Danh mục N : Chưa được phân loại.

Vidoran Xmart được sử dụng cho trẻ em. Nếu đang cho con bú, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về loại sữa phù hợp với mình.

Hình dạng Bột và chất lỏng

Thận trọng trước khi sử dụng Vidoran Xmart:

Không cho trẻ uống sữa bò Vidoran Xmart nếu con bạn bị dị ứng với sữa bò và các sản phẩm từ sữa bò đã qua chế biến hoặc không dung nạp đường lactose.

 • Lưu ý ngày hết hạn trên bao bì trước khi sử dụng Vidoran.
 • Tùy chỉnh loại sữa VidoranXmart theo nhu cầu của con bạn.
 • Chỉ cho trẻ dùng sữa công thức làm từ đậu nành (đậu nành), chẳng hạn như sữa đậu nành Vidoran Xmart 1+ và 3+ khi được bác sĩ khuyên.
 • Hãy cẩn thận khi cho trẻ uống sữa VidoranXmart nếu con bạn bị tiểu đường, cao huyết áp, triglyceride cao, tăng phốt phát huyết, giảm phốt phát trong máu, cường giáp, suy tuyến cận giáp, bệnh sarcoid, rối loạn thận, hen suyễn, xơ nang và rối loạn tiêu hóa.
 • Liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu con bạn xuất hiện phản ứng dị ứng sau khi dùng Vidoran

Biện pháp và Quy tắc Sử dụng Vidoran Xmart

Mỗi loại sữa có một liều lượng khuyến nghị khác nhau. Dưới đây là liều lượng của sữa Vidoran Xmart được chia theo từng loại:

 • Vidoran Xmart 1+
  3 thìa sữa pha với 180 ml nước ấm đun sôi.
 • Vidoran Xmart 3+
  4 thìa sữa pha với 180 ml nước ấm đun sôi.
 • Vidoran Xmart 5+
  4 thìa sữa pha với 160 ml nước ấm đun sôi.
 • Vidoran Xmart 1+ đậu nành
  4 thìa sữa pha với 180 ml nước ấm đun sôi.
 • Vidoran Xmart 3+ đậu nành
  4 thìa sữa pha với 180 ml nước ấm đun sôi.
Đối với Vidoran Xmart UHT, liều lượng đã được điều chỉnh trên mỗi gói. Mỗi liều được khuyến cáo tiêu thụ ít nhất 2 lần một ngày. Bạn không nên cho con uống quá 500 ml sữa mỗi ngày.

Cách sử dụng Vidoran Xmart đúng cách

Sử dụng sữa Vidoran Xmart theo độ tuổi và khuyến cáo sử dụng trên bao bì. Không thay đổi tỷ lệ nước và sữa cũng như không thêm các thành phần khác, chẳng hạn như đường và ngũ cốc.

Uống ngay cho đến khi bạn dùng hết Vidoran Xmart đã được hòa tan. Sau 2 giờ, không nên uống lại sữa và nên đổ bỏ ngay cả khi chưa dùng hết.

Sử dụng sữa tối đa 4 tuần sau khi mở gói. Không nên sử dụng lại sữa bột khi đã thay đổi màu sắc, mùi, vị.

Sau khi mở gói, hãy đóng chặt gói bằng cách gấp túi nhiều lần. Bảo quản nơi khô ráo và sạch sẽ, không để trong tủ lạnh.

Tương tác Vidoran Xmart với Thuốc và Các chất khác

Nếu tiêu thụ đồng thời, các thành phần có trong sữa Vidoran Xmart có thể làm giảm hiệu quả của mercaptopurine, estrogen, tamoxifen, warfarin, axit valproic và kháng sinh, chẳng hạn như quinolone và tetracycline.

Tác dụng phụ và nguy cơ Vidoran Xmart

Mặc dù khá hiếm nhưng các thành phần trong Vidoran Xmart có thể gây ra các tác dụng phụ như:

 • Rối loạn tiêu hóa, chẳng hạn như buồn nôn, nôn, chướng bụng, đau bụng, tiêu chảy, táo bón và chảy máu
 • Rối loạn da, chẳng hạn như phát ban
 • Rối loạn hô hấp, chẳng hạn như thở khò khè ("thở khò khè") và khó thở

Những tác dụng phụ này có thể cho thấy trẻ bị dị ứng sữa bò, không dung nạp đường lactose hoặc dị ứng đậu nành. Nếu con bạn phàn nàn như vậy, hãy ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được điều trị và khuyến nghị loại sữa phù hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Sữa, bọn trẻ, Dinh dưỡng