Xuất tinh sớm Tìm hiểu nguyên nhân của các triệu chứng Chẩn đoán điều trị Phòng ngừa Tìm hiểu về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới giải phóng tinh trùng quá nhanh trong quá trình quan hệ tình dục. Tình trạng này có thể dẫn đến việc không đạt được cao trào hoặc không thỏa mãn tình dục ở đối tác hoặc ở bản thân người đàn ông.

Xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới. Nếu nó thỉnh thoảng xảy ra, tình trạng này không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, việc xuất tinh sớm cần được xử lý nếu nó thường xuyên xảy ra khi quan hệ tình dục.

 Xuất tinh sớm - dsuckhoe

Nguyên nhân và triệu chứng của xuất tinh sớm

Nguyên nhân của xuất tinh sớm không phải chưa được biết chắc chắn. Tuy nhiên, tình trạng này được cho là có liên quan đến các yếu tố tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng và trầm cảm, các yếu tố thể chất, chẳng hạn như rối loạn nội tiết tố và tác dụng phụ của việc hút thuốc, cũng như các yếu tố di truyền.

Xuất tinh sớm có thể được định nghĩa là xuất tinh hoặc phóng tinh trong vòng ít hơn 1 phút sau khi bắt đầu hoạt động tình dục. Tình trạng này có thể gặp phải khi quan hệ tình dục với bạn tình hoặc khi thủ dâm.

Điều trị và Phòng ngừa Xuất tinh Sớm

Xuất tinh sớm không được điều trị có thể gây ra căng thẳng. Do đó, tình trạng này cần được giải quyết, cùng với các bài tập Kegel, uống thuốc hoặc tư vấn với bác sĩ tâm lý. được tránh. Bí quyết là hãy thoải mái hơn khi quan hệ tình dục và có lối sống lành mạnh.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, xuất tinh sớm, Bệnh nội bộ-quảng cáo