8 lời khuyên về tình dục kéo dài lâu dài để đạt được thỏa mãn tình dục trong

Tình dục lâu dài là một cách để đạt được sự thỏa mãn và khoái cảm trong tình dục. Không ít cặp đôi thử nhiều cách khác nhau để kéo dài thời gian quan hệ. Bạn muốn biết làm thế nào? Chà , đây là một số mẹo mà bạn và đối tác của bạn có thể thử.

Thời gian quan hệ tình dục lý tưởng thường kéo dài khoảng 7–13 phút. Tuy nhiên, thời gian giao hợp có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, từ tuổi tác, sự mệt mỏi đến tình trạng cảm xúc, chẳng hạn như căng thẳng, trầm cảm và rối loạn lo âu.

 8 Mẹo quan hệ tình dục lâu dài để đạt được thỏa mãn tình dục-dsuckhoe

Ngoài ra, một số vấn đề sức khỏe nhất định, chẳng hạn như rối loạn nội tiết tố và rối loạn cương dương, cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục.

Mẹo để Quan hệ tình dục lâu dài

Dưới đây là một số mẹo mà bạn và đối tác của mình có thể thử để kéo dài thời gian quan hệ tình dục:

1. Ngừng quan hệ khi xuất tinh

Nam giới có thể ngừng thâm nhập trong chốc lát trong 30 giây khi họ cảm thấy xuất tinh, sau đó tiếp tục thâm nhập khi cảm giác xuất tinh giảm. Kỹ thuật này có thể được lặp lại nhiều lần trong khi giao hợp để kéo dài thời gian giao hợp.

2. Ấn đầu dương vật khi muốn xuất tinh

Mẹo quan hệ tình dục lâu ra và an toàn tiếp theo là ấn vào đầu dương vật khi có cảm giác muốn xuất tinh cho đến khi độ cương cứng giảm dần. Lặp lại phương pháp này vài lần trước khi xuất tinh.

3. Thực hiện lối sống lành mạnh

Áp dụng một lối sống lành mạnh, chẳng hạn như bỏ thuốc lá, duy trì cân nặng và tập thể dục thường xuyên là rất tốt để tăng sức chịu đựng. Với sức chịu đựng của cơ thể được duy trì, thời gian quan hệ tình dục sẽ kéo dài.

4. Thực hiện các bài tập Kegel

Bài tập Kegel là một bài tập dễ thực hiện và hữu ích trong việc tăng cường cơ sàn chậu. Mặc dù cần phải nghiên cứu thêm, nhưng bài tập Kegel được cho là có thể cải thiện hoạt động tình dục.

5. Tăng lượng kẽm

Kẽm có thể được lấy từ nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như hàu, thịt và ngũ cốc. Khoáng chất này rất tốt trong việc ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục và giảm nồng độ hormone testosterone ở nam giới. Những chất dinh dưỡng này cũng rất tốt để cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ thai.

6. Ăn thực phẩm lành mạnh

Tiêu thụ hành tây, chuối, ớt, ớt, trứng và thực phẩm chứa omega-3 và vitamin B1 có thể tăng tốc độ lưu thông máu đến dương vật. Nó có thể làm cho dương vật cương cứng dễ dàng và lâu dài.

7. Dùng thuốc y tế hoặc thảo dược

Dùng sildenafil hoặc các biện pháp thảo dược, chẳng hạn như yohimbine, hồng sâm Hàn Quốc, epimedium, cây chốt đất và ginkgo biloba, cũng có thể là một giải pháp để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước nếu bạn muốn dùng thuốc hoặc thực phẩm chức năng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Những loại thuốc hoặc chất bổ sung này có thể gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm hoặc không thích hợp cho những người mắc một số bệnh lý nhất định sử dụng.

8. Tham khảo ý kiến ​​của nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm thần

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tình dục lâu dài là yếu tố tâm linh, chẳng hạn như trầm cảm và căng thẳng nghiêm trọng. Do đó, bạn hoặc đối tác của bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm thần để đối phó với căng thẳng, lo lắng hoặc các vấn đề tâm linh khác cản trở khả năng tình dục.

Ngoài ra, đừng quên giao tiếp tốt với đối tác của bạn để đạt được sự hòa hợp và thỏa mãn tình dục lẫn nhau.

Nếu bạn và đối tác của bạn gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục lâu dài, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhà tâm lý học. Bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý sẽ khám, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, cộng đồng sức khỏe, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, thân mật, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm