Biduran Hiểu Nguyên nhân Triệu chứng Chẩn đoán Điều trị Biến chứng Hình ảnh

Biduran là một phản ứng trên da được đặc trưng bởi sự xuất hiện của các vết sưng đỏ và kèm theo ngứa. Mụn nước có thể xuất hiện trên bất kỳ vùng da nào, bao gồm mặt, cổ, tai và thậm chí toàn bộ cơ thể.

Nói chung, tiêu chảy nhẹ và tự khỏi sau vài giờ hoặc sau khi uống thuốc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kinh nguyệt có thể kéo dài hàng tuần và tái phát. Tình trạng này có thể được gọi là chóng mặt mãn tính.

 Biduran -dsuckhoe

Triệu chứng và Nguyên nhân của Đặt giá thầu

Mụn rộp hoặc mày đay được đặc trưng bởi sự xuất hiện của một vết sưng hoặc phát ban đỏ kèm theo ngứa. Dựa trên loại của nó, biduran có thể được chia thành biduran cấp tính và biduran mãn tính. Kinh nguyệt cấp tính kéo dài dưới 6 tuần, trong khi kinh nguyệt mãn tính kéo dài trên 6 tuần.

Biduran là một phản ứng dị ứng với các vật thể hoặc chất lạ, khiến hệ thống miễn dịch giải phóng histamine. Histamine là nguyên nhân gây ra các dấu hiệu và triệu chứng của chóng mặt.

Ngoài các phản ứng dị ứng, biduran có thể bị đánh lừa bởi một số yếu tố, chẳng hạn như căng thẳng, phản ứng với nhiệt hoặc một số bệnh nhất định, chẳng hạn như bệnh tuyến giáp hoặc ung thư.

Điều trị và Phòng ngừa Biduran

Các vết loét nhẹ thường tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, các cơn co giật tái phát cần được điều trị bằng thuốc do bác sĩ kê đơn, chẳng hạn như thuốc kháng histamine hoặc corticosteroid.

Tránh nóng, căng thẳng, dùng thuốc hoặc thức ăn là một cách hiệu quả để ngăn ngừa chứng ngáy ngủ. Sau khi được bác sĩ xác định là nguyên nhân gây chóng mặt ở bệnh nhân, bạn có thể tránh những thực phẩm hoặc thuốc này.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, 2413, telfast-2020-biduran