Hufavicee

Hufavicee là thực phẩm bổ sung vitamin tổng hợp có lợi cho việc duy trì khả năng miễn dịch và đáp ứng nhu cầu về vitamin C, vitamin E và phức hợp vitamin B, bao gồm cả vitamin B12.

Vitamin C có trong chất bổ sung này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da, xương, răng khỏe mạnh và có đặc tính chống oxy hóa có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị hư hại do các gốc tự do.

Hufavicee-dsuckhoe

Ngoài ra, sự kết hợp của vitamin C, vitamin E và vitamin B phức hợp trong Hufavicee cũng sẽ giúp duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Hufavicee là gì

Nhóm Thuốc miễn phí Danh mục Chất bổ sung vitamin tổng hợp Lợi ích Giúp duy trì sức bền. Được tiêu thụ bởi Người lớn Hufavicee dành cho phụ nữ có thai và cho con bú Danh mục N: Chưa được phân loại. Chưa rõ Hufavicee có được hấp thu vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn muốn dùng Hufavicee trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước về những lợi ích và rủi ro. Dạng thuốc Nắp màng che Hufavicee là một chất bổ sung ở dạng màng nang chứa vitamin C, vitamin B12, vitamin E và vitamin B phức hợp bao gồm vitamin B1, B2, B3, B5 và B6. Sau đây là hàm lượng vitamin trong mỗi viên màng phủ Hufavicee: Nội dung Vitamin C (Axit ascorbic) 500 mg Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate) 50 mg Vitamin B2 (Riboflavin) 25 mg Vitamin B3 (Nicotinamide) 50 mg Vitamin B5 (Canxi Pantothenate) 20 mg Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride) 10 mg Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 10 mcg Vitamin E (DL-Alpha-Tocopherol Acetate) 30 mg

Các lưu ý trước khi sử dụng Hufavicee

Có một số điều cần cân nhắc trước khi sử dụng Hufavicee, đó là:

  • Không dùng Hufavicee nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong chất bổ sung này.
  • Tham khảo ý kiến ​​sử dụng Hufavicee với bác sĩ nếu bạn đang mang thai, đang cho con bú hoặc dự định có thai.
  • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi dùng Hufavicee.

Liều lượng và Quy tắc Sử dụng Hufavicee

Để duy trì khả năng miễn dịch, liều lượng khuyến cáo của Hufavicee cho người lớn là 1 viên màng, mỗi ngày một lần.

Nhu cầu vitamin hàng ngày dựa trên AKG

Mọi người có nhu cầu vitamin khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, nhu cầu dinh dưỡng và tình trạng họ. Sau đây là lượng vitamin cần thiết mỗi ngày dựa trên sự đầy đủ dinh dưỡng (AKG):

Các loại Vitamin Nam Phụ nữ Vitamin C 90 mg 75 mg Vitamin B1 1,2 mg 1,1 mg Vitamin B2 1,3 mg 1,2 mg Vitamin B3 16 mg 14 mg Vitamin B5 5 mg 5 mg Vitamin B6 1,3 mg 1,3 mg Vitamin B12 2,4 mcg 2,4 mcg Vitamin E 22,4 IU (15 mg) 22,4 IU (15 mg) Phụ nữ mang thai và cho con bú có thể cần bổ sung nhiều loại vitamin nhất định. Trong khi trẻ em cần lượng vitamin hàng ngày ít hơn người lớn.

Cách tiêu thụ Hufavicee đúng cách

Đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng Hufavicee. Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc có một tình trạng bệnh cụ thể, hãy thảo luận với bác sĩ để có liều lượng và thời gian sử dụng phù hợp với tình trạng và nhu cầu của bạn.

Tiêu thụ Hufavicee theo liều khuyến cáo. Không tăng hoặc giảm liều mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Các chất bổ sung vitamin được tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu vitamin hàng ngày của cơ thể, đặc biệt là khi lượng vitamin chỉ từ thực phẩm là không đủ. Thực phẩm chức năng chỉ được sử dụng như một chất bổ sung, không phải là một chất thay thế dinh dưỡng cho thực phẩm.

Bảo quản Hufavicee ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp và điều kiện ẩm ướt. Giữ chất bổ sung này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác của Hufavicee với các loại thuốc khác

Tương tác giữa các loại thuốc không được xác định nếu một chất bổ sung vitamin tổng hợp có chứa sự kết hợp của vitamin C, vitamin B và vitamin E được sử dụng kết hợp với một số loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.

Tuy nhiên, pyridoxine hydrochoride có thể làm giảm tác dụng của levodopa và vitamin C có thể làm tăng hấp thu sắt và ethynyl estradiol trong huyết tương.

Để đảm bảo an toàn, hãy luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác với Hufavicee.

Tác dụng phụ của Hufavicee

Các chất bổ sung vitamin tổng hợp thường hiếm khi gây ra tác dụng phụ nếu được sử dụng theo đúng quy tắc sử dụng. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ quá liều lượng, các chất bổ sung có chứa vitamin C, vitamin B phức hợp và vitamin E có thể gây ra các tác dụng phụ như đầy hơi, tiêu chảy, buồn nôn hoặc nôn.

Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu các tác dụng phụ không giảm bớt hoặc trở nên tồi tệ hơn. Đi khám bác sĩ ngay nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc sau khi dùng Hufavicee.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, chiến dịch hufavicee