Kalpanax

Kalpanax rất hữu ích để điều trị nhiễm nấm trên da, chẳng hạn như rận nước, panu, kadas và nấm ngoài da. Có hai biến thể của Kalpanax, đó là kem Kalpanax và thuốc mỡ Kalpanax.

Kalpanax K Cream có chứa miconazole nitrate. Thuốc này hoạt động bằng cách làm hỏng cấu trúc của tế bào nấm và ngăn chặn sự phát triển của nấm trên da. Trong khi Kalpanax Ointment chứa sự kết hợp của các thành phần hoạt tính, chẳng hạn như tinh dầu bạc hà, long não, lưu huỳnh và axit salicylic, có thể làm giảm ngứa do nhiễm nấm hoặc bệnh chàm.

 Kalpanax

Sản phẩm Kalpanax

Kalpanax có hai biến thể của sản phẩm được bán ở Indonesia, đó là:

 • Kem Kalpanax K
  Kalpanax K Cream chứa miconazole nitrat . Sản phẩm này hữu ích để điều trị nhiễm trùng da do nấm, chẳng hạn như panu , rận nước và nấm ngoài da .
 • Thuốc mỡ Kalpanax < br> Thuốc mỡ Kalpanax chứa tinh dầu bạc hà, axit salicylic, axit benzoic, champor và lưu huỳnh tủa. Sản phẩm này rất hữu ích để làm giảm các phàn nàn về nhiễm nấm và cũng được sử dụng để điều trị bệnh chàm và côn trùng cắn.

Kalpanax là gì

> sử dụng
Thành phần hoạt tính Miconazole nitrate
Nhóm Thuốc bán vượt mức
Danh mục Kháng nấm
Lợi ích Khắc phục tình trạng nhiễm nấm da, chẳng hạn như panu, rận nước, nấm ngoài da và nấm ngoài da
Được Người lớn
Miconazole trong Kalpanax cho phụ nữ mang thai và cho con bú Loại C: Miconazole trong các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm đã cho thấy tác dụng phụ trên thai nhi , nhưng chưa có nghiên cứu kiểm soát nào ở phụ nữ mang thai. mức độ nguy hiểm đối với thai nhi. Người ta không biết liệu Kalpanax có thể được hấp thụ vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn đang cho con bú, không sử dụng thuốc này mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Dạng thuốc Kem và thuốc mỡ

Thận trọng trước khi sử dụng Kalpanax

Có một số điều bạn nên Cân nhắc trước khi sử dụng Kalpanax, cụ thể là:

 • Không sử dụng Kalpanax nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong thuốc này.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng Kalpanax cùng với thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Kalpanax nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Kalpanax nếu bạn thấy tổn thương hoặc kích ứng da.
 • Không bôi Kalpanax cho trẻ em dưới 2 tuổi vì lợi ích và độ an toàn của nó chưa được xác nhận.
 • Đi khám bác sĩ ngay Nếu có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi sử dụng Kalpanax.

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Kalpanax

Chỉ nên dùng Kalpanax được sử dụng bởi người lớn. Nói chung, loại thuốc này có thể được sử dụng bằng cách bôi lên vùng da bị nhiễm trùng 2 lần một ngày, cụ thể là vào buổi sáng và buổi tối. Sử dụng Kalpanax trong 2 tuần hoặc theo quy định trên bao bì thuốc.

Cách sử dụng Kalpanax đúng cách

Làm theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc thông tin trên trang gói thuốc khi sử dụng Kalpanax. Sử dụng Kalpanax theo liều lượng khuyến cáo.

Đừng quên rửa tay trước và sau khi sử dụng thuốc. Đồng thời rửa sạch và lau khô khu vực bị nhiễm nấm trước khi áp dụng Kalpanax. Bôi Kalpanax lên vùng da bị nhiễm nấm và lau nhẹ để làm mịn da.

Không sử dụng Kalpanax gần vùng mắt, mũi hoặc miệng, cũng như vùng da khô, nứt nẻ , da bị thương, hoặc bị kích ứng. Nếu bạn đã tiếp xúc, hãy làm sạch ngay lập tức bằng nước sạch.

Sau khi bôi Kalpanax, không che phủ vùng bị nhiễm, trừ khi được bác sĩ khuyên. Để tăng hiệu quả của Kalpanax, không mặc quần áo chật hoặc chất liệu tổng hợp khiến vùng nhiễm bệnh dễ ra mồ hôi và ẩm ướt. Mặc quần áo rộng rãi bằng cotton hoặc các chất liệu tự nhiên khác.

Nếu bạn quên sử dụng Kalpanax, bạn nên sử dụng ngay, vì vậy hãy nhớ, nếu thời gian tạm dừng với lịch sử dụng tiếp theo không quá gần. Nếu bị gần, hãy bỏ qua và không tăng liều gấp đôi.

Đối với những người bị rận nước, tốt nhất nên đi tất và giày dép thoải mái và lưu thông không khí tốt. Những người bị bọ chét cũng được khuyến cáo không sử dụng tất đã mặc và chưa giặt nhiều lần.

Bảo quản Kalpanax ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh thời tiết nóng, ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp . Để xa tầm tay trẻ em.

Tương tác của Kalpanax với các loại thuốc khác

Có thể xảy ra tương tác giữa các loại thuốc nếu miconazole có trong Kalpanax được sử dụng với các loại thuốc khác. Tác động của sự tương tác này có thể làm tăng nguy cơ chảy máu nếu được sử dụng với các loại thuốc chống đông máu, chẳng hạn như warfarin hoặc dicumarol.

Để an toàn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định sử dụng Kalpanax với một số loại thuốc, chất bổ sung, hoặc các sản phẩm thảo dược.

p>

Tác dụng phụ và Nguy hiểm của Kalpanax

Kalpanax là một loại thuốc chống nấm an toàn nếu được sử dụng theo các quy tắc sử dụng . Tuy nhiên, hàm lượng miconazole nitrate trong nó có thể gây ra các tác dụng phụ, chẳng hạn như:

 • Da cảm thấy ngứa, kích ứng, bong tróc hoặc khô
 • Da bị bỏng, nổi mụn nước, châm chích hoặc đau khi chạm vào

Hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu các tác dụng phụ trên không thuyên giảm. Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu có phản ứng dị ứng với thuốc, đặc trưng bởi các triệu chứng như xuất hiện phát ban ngứa và sưng, sưng mắt và môi hoặc khó thở.

Mặc dù hiếm gặp, nhưng hãy xem Bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp thêm các tác dụng phụ Nghiêm trọng, sau khi sử dụng kem miconazole, tức là đau răng, khô miệng, lở loét trên lưỡi hoặc sưng lợi.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Miconazole, Nhiễm nấm, Panu