Policresulen

Polyres corticosteroid là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị viêm cổ tử cung (cổ tử cung) hoặc viêm âm đạo (viêm âm đạo). Thuốc này cũng được sử dụng để cầm máu sau thủ thuật sinh thiết hoặc cắt bỏ polyp cổ tử cung.

Nhựa cây có tác dụng sát trùng và cầm máu tại chỗ. Tác dụng khử trùng của Policresulen tại chỗ được cho là để điều trị nhiễm trùng Staphylococcus , Streptococcus Candida albicans , đặc biệt là ở vùng sinh dục. Ngoài ra, tác dụng cầm máu của loại thuốc này sẽ làm ngừng chảy máu bằng cách tác động đến các yếu tố đông máu và sự co bóp của các cơ mạch máu.

 POLICRESULEN - alodokter

Nhãn hiệu của Policresulen: Albothyl, Aptil, Faktu, Medisio

Policresulen là gì

Nhóm Thuốc theo toa < / td>
Danh mục Thuốc sát trùng
Lợi ích Khắc phục tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung và âm đạo, đồng thời cầm máu do sinh thiết cổ tử cung hoặc cắt bỏ polyp cổ tử cung
Được sử dụng bởi Người lớn
Policresulen cho phụ nữ mang thai và cho con bú Danh mục N: Không xác định Người ta không biết liệu Policresulen có thể được hấp thu vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn đang cho con bú, không sử dụng thuốc này mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Các dạng thuốc Thuốc mỡ, gel bôi trơn (viên đặt âm đạo), thuốc đạn, chất lỏng dùng ngoài

Thận trọng trước khi sử dụng Polyreserry

Trước khi sử dụng Policresulen, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không dùng Policresulen nếu bạn bị dị ứng với thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết về tiền sử dị ứng của bạn.
 • Không sử dụng Policresulen nếu bạn đang có kinh nguyệt.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Policresulen nếu bạn đang dùng một số loại thuốc, sản phẩm thảo dược hoặc thực phẩm chức năng .
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng polyscresulen nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Thảo luận với bác sĩ về những lợi ích và rủi ro của việc sử dụng polyscresulen về lâu dài .
 • Không nên để nhựa cây tiếp xúc với mắt hoặc nuốt phải, hãy cẩn thận khi sử dụng thuốc này. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, ngay lập tức rửa sạch bằng nước.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi sử dụng polyreslusive.

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Polyreserry

Chỉ nên sử dụng Polyreserry khi có chỉ định của bác sĩ. Sau đây là liều lượng của Policresulen để điều trị chảy máu cổ tử cung sau khi sinh thiết cổ tử cung hoặc sau khi cắt bỏ polyp cổ tử cung, viêm cổ tử cung hoặc viêm âm đạo dựa trên dạng thuốc:

 • Ovula (viên đặt âm đạo) hoặc thuốc đạn
  Đưa 1 viên thuốc đặt âm đạo (ovula) hoặc thuốc đạn vào âm đạo, 2 ngày một lần, trong 1-2 tuần.
 • Thuốc mỡ hoặc gel
  Lấy đủ lượng thuốc mỡ hoặc gel bằng đầu ngón tay của bạn, sau đó thoa 2-3 lần mỗi ngày lên các cơ quan nội tạng.
 • Thuốc bôi ngoài dạng lỏng
  Đối với trường hợp vùng kín, hãy sử dụng dung dịch làm se khít vùng kín 1–2 lần một tuần hoặc dùng làm chất tẩy rửa âm đạo bằng cách pha loãng dung dịch với tỷ lệ 1: 1–1: 5.

Cách sử dụng Polyrescharge đúng cách

Làm theo lời khuyên của bác sĩ và đọc hướng dẫn trên bao bì thuốc. Không tăng hoặc giảm liều mà không có sự cho phép của bác sĩ vì sợ có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

Đối với thuốc đạn Policresulen, thuốc được đưa vào âm đạo. Thuốc đạn có thể được làm ẩm bằng nước trước để dễ lắp vào hơn.

Bạn nên sử dụng thuốc đạn Policresulen vào ban đêm. Tránh sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa vào âm đạo và quan hệ tình dục khi đang sử dụng Policresulen.

Bảo quản Policresulen ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ thuốc này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác nhiều thuốc với các loại thuốc khác

Người ta không biết chính xác ảnh hưởng của tương tác có thể xảy ra nếu polyresulen được sử dụng với các loại thuốc khác. Khi sử dụng polyscresulene, tránh sử dụng thuốc mỡ hoặc các loại thuốc bôi khác. Để an toàn, hãy luôn nói với bác sĩ của bạn về thuốc, thực phẩm bổ sung hoặc sản phẩm thảo dược bạn đang sử dụng.

Tác dụng phụ và nguy cơ

Các tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi sử dụng Policresulen là:

 • Cảm giác khó chịu ở âm đạo, chẳng hạn như bỏng rát hoặc ngứa
 • Kích ứng cục bộ trên khu vực bị bôi nhọ
 • Cảm giác âm đạo bị khô

Hãy đi khám bác sĩ nếu các tác dụng phụ nêu trên không thuyên giảm hoặc trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn cũng nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc sau khi sử dụng Policresulen.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Policresulen, Bệnh trichomonas