8 cách để ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm thường khiến nam giới cảm thấy xấu hổ và bực bội. Để khắc phục điều này, có một số cách chống xuất tinh sớm mà bạn có thể thử. Mặc dù tình trạng này thường gặp ở nam giới nhưng tình trạng xuất tinh sớm vẫn có thể được khắc phục để duy trì sự thỏa mãn trong tình dục.

Xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn mong muốn trong khi quan hệ tình dục. Vấn đề này ảnh hưởng đến khoảng 30–40% nam giới.

 8 Cách Ngăn Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới-dsuckhoe

Thật sự rất khó để xác định thời hạn bình thường để một người đàn ông xuất tinh trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trung bình một người đàn ông xuất tinh sau 5–7 phút quan hệ tình dục. Nếu nhanh hơn mức đó, một người đàn ông thường được coi là bị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm cũng khác nhau, từ căng thẳng, trầm cảm, quan hệ tình dục lần đầu tiên với bạn tình mới hoặc không. quan hệ tình dục trong một thời gian dài. Trong một số trường hợp, tình trạng này cũng có thể do tác dụng phụ của thuốc, chấn thương hoặc rối loạn nội tiết tố.

Mặc dù không nguy hiểm nhưng xuất tinh sớm có thể là một vấn đề nghiêm trọng vì nó có nguy cơ khiến đối tác thất vọng và có thể ảnh hưởng đến quan hệ. lâu dài.

Do đó, có một số cách để ngăn xuất tinh sớm có thể thử, từ tập thể dục đến tư vấn với chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ.

Nhiều cách khác nhau Cách Ngăn Xuất Tinh Sớm

Dưới đây là một số cách an toàn và dễ dàng để ngăn ngừa xuất tinh sớm:

1. Chuyển hướng tâm trí

Khi quan hệ tình dục, hãy thử chuyển hướng tâm trí sang những thứ phi tình dục. Ví dụ: nghĩ về câu lạc bộ thể thao yêu thích của bạn, phong cảnh đẹp hoặc một số vấn đề nhất định.

Một cách chống xuất tinh này nhằm mục đích trì hoãn việc xuất tinh, để bạn và đối tác có thể quan hệ tình dục lâu hơn.

2. Thử các tư thế quan hệ khác trong khi quan hệ tình dục

Để giúp ngăn xuất tinh sớm, bạn và đối tác của mình cũng có thể thử các tư thế quan hệ tình dục nhất định hoặc tư thế quan hệ tình dục mới mà bạn chưa bao giờ thử trước đây.

Ví dụ, hãy thử tư thế quan hệ tình dục woman on top hoặc đối tác ở trên cơ thể bạn, để anh ấy có thể rút ra khi bạn cảm thấy muốn xuất tinh. Ngoài ra, nam giới cũng có thể hít thở sâu để ngăn chặn phản xạ xuất tinh của cơ thể.

3. Thực hiện các bài tập Kegel

Các bài tập Kegel không chỉ có lợi cho phụ nữ mà còn có thể là một cách để ngăn xuất tinh sớm. Nếu được thực hiện thường xuyên, bài tập này có thể làm căng cơ sàn chậu và cơ đường tiết niệu có vai trò trong quá trình xuất tinh.

4 . Bôi thuốc tê

Thuốc gây tê, chẳng hạn như chất có trong mô ma thuật, có thể được bôi lên dương vật khoảng 10–15 phút trước khi quan hệ tình dục để ngăn xuất tinh sớm. Thuốc gây mê hoạt động bằng cách làm giảm cảm giác của nam giới, do đó làm chậm xuất tinh.

Tuy nhiên, một số người đàn ông cho rằng thuốc gây mê làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Trên thực tế, đôi khi, những tác dụng phụ này phụ nữ cũng cảm nhận được. Ngoài ra, việc sử dụng khăn lau ma thuật đôi khi có thể gây kích ứng dương vật và âm đạo.

5. Dùng thuốc làm chậm cực khoái

Có một số loại thuốc thường được sử dụng để làm chậm cực khoái, bao gồm:

  • Thuốc chống trầm cảm, chẳng hạn như escitalopram, sertraline, paroxetine hoặc fluoxetine
  • Thuốc giảm đau, chẳng hạn như tramadol
  • Chất ức chế phosphodiesterase -5, chẳng hạn như sildenafil, tadalafil hoặc vardenafil

Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc làm chậm cực khoái này phải theo chỉ định của bác sĩ. Những loại thuốc kéo dài cực khoái này cũng có thể gây ra các tác dụng phụ, chẳng hạn như buồn nôn, buồn ngủ và đau đầu. Ở một số nam giới, việc sử dụng thuốc chống trầm cảm để ngăn xuất tinh sớm có thể dẫn đến giảm kích thích tình dục.

Ngoài thuốc y tế, bạn cũng có thể thử một số biện pháp tự nhiên để ngăn ngừa và điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này cần được tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước.

6. Tư vấn

Tư vấn và trị liệu tâm lý với chuyên gia tâm lý có thể giúp tìm ra nguyên nhân gốc rễ của xuất tinh sớm và tác động của nó đến mối quan hệ hôn nhân.

Ngoài ra, tư vấn hôn nhân cũng có thể giúp ích cho bạn bạn giảm lo lắng và quản lý căng thẳng, để các mối quan hệ thân mật có thể cảm thấy thoải mái và lâu dài hơn. Để có kết quả tối đa, tư vấn cũng có thể được kết hợp với điều trị bằng thuốc.

7. Áp dụng một số kỹ thuật trong khi giao hợp

Có một số kỹ thuật có thể được thực hiện để ngăn xuất tinh sớm, ví dụ:

  • Thủ dâm ít nhất 1 hoặc 2 giờ trước quan hệ tình dục để bạn có thể trì hoãn xuất tinh
  • Sử dụng bao cao su dày hoặc bao cao su bôi trơn với chất gây tê cục bộ để giảm cảm giác ở dương vật
  • Ấn vùng đáy chậu, là vùng giữa hậu môn và bìu, khi sắp xuất tinh

8. Thực hiện kỹ thuật giữ áp lực

Phương pháp giữ áp lực này để chống xuất tinh sớm đòi hỏi sự hợp tác của đối tác, khi người đàn ông đã cảm thấy mình sẽ đạt được cực khoái. Yêu cầu đối tác của bạn ép chặt khu vực giữa đầu dương vật và trục của dương vật trong vài giây cho đến khi hết ham muốn xuất tinh, sau đó thả ra.

Sau 30 giây, tiếp tục màn dạo đầu trước khi quay lại quan hệ tình dục. Kỹ thuật giữ áp lực này sẽ khiến nam giới tập quen với việc trì hoãn xuất tinh.

Hãy thử các cách khác nhau để ngăn xuất tinh sớm đã được mô tả ở trên, vì một cách đơn lẻ không nhất thiết phải hiệu quả cho mọi tình trạng. Nếu tình trạng xuất tinh sớm có thể được giải quyết tốt thì việc quan hệ tình dục với bạn tình có thể dễ chịu và thỏa mãn trở lại.

Nếu các phương pháp chống xuất tinh sớm trên không thể giúp giải quyết vấn đề của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được khám và điều trị nhiều hơn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, thân mật, các cặp vợ chồng, Tình dục, xuất tinh sớm