Stimuno Anak

Stimuno trẻ em có lợi đ ượ c cho tăng cường hệ miễn dịch (hệ miễn dịch) > ở trẻ em . Thuốc này chứa meniran xanh ( P hyllanthus niruri herba ) mà hiệu quả đã được chứng minh thông qua các thử nghiệm lâm sàng khác nhau .

Stimuno Trẻ em hoạt động bằng cách giúp cơ thể sản xuất nhiều kháng thể hơn và kích hoạt hệ thống miễn dịch hoạt động tối ưu hơn. Bằng cách đó, chất bổ sung này có thể được sử dụng để giảm nguy cơ nhiễm trùng hoặc tăng tốc độ chữa lành vết nhiễm trùng.

Stimuno Anak dsuckhoe

Stimuno Anak có sẵn ở dạng xi-rô. Mỗi 5 ml xi-rô chứa 25 mg chiết xuất thực vật Thảo mộc Phylanthus niruri (meniran xanh) . Chiết xuất này chứa nhiều flavonoid khác nhau, chẳng hạn như quercetrin, astrahalin và nirurin. Stimuno anak có 3 biến thể hương vị, đó là hương vị ban đầu, rượu vang. và quả cam .

Child Stimuno là gì

Thành phần Hoạt tính Meniran hijau Nhóm Thuốc miễn phí Danh mục Thảo dược Lợi ích Tăng cường hệ thống miễn dịch Được tiêu thụ bởi Trẻ em> 1 tuổi và người lớn Danh mục mang thai và cho con bú Danh mục N: Chưa được phân loại. Phụ nữ có thai không nên dùng Stimuno Anak. Trong thời gian chờ đợi, các bà mẹ đang cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Stimuno Anak, để biết được những rủi ro và lợi ích.

Dạng thuốc Xi-rô

Cảnh báo Trước Meng onsumsi Stimuno Anak

Một số điều cần cân nhắc trước khi dùng Stimuno Anak là:

 • Không cho trẻ em uống Stimuno nếu con bạn bị dị ứng với meniran xanh hoặc các thành phần khác trong đó.
 • Không cho trẻ dùng Stimuno nếu con bạn mắc bệnh tự miễn dịch.
 • Tham khảo ý kiến ​​việc sử dụng Stimuno dành cho trẻ em với bác sĩ nếu con bạn đang mắc một số bệnh nhất định để có được liều lượng phù hợp.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Stimuno dành cho trẻ em nếu bạn đang cho con mình dùng thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược khác để lường trước các tương tác thuốc có thể xảy ra.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Stimuno Pediatric nếu bạn đang cho con bú hoặc dự định mang thai.
 • Kiểm tra với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng sau khi dùng Stimuno Anak .

Liều lượng Child Stimuno và Quy tắc sử dụng Child Stimuno

Sau đây là liều lượng phổ biến của Stimuno dành cho trẻ em:

 • Trẻ em> 1 tuổi: 1 muỗng canh (5 ml) hoặc 1 gói que, 3 lần một ngày.
 • Người lớn: 2 muỗng canh (10 ml) hoặc 2 gói thanh, 3 lần một ngày.

Làm thế nào để kích thích tuổi thơ đúng cách

Luôn đọc thông tin trên bao bì Stimuno Anak hoặc làm theo hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng hoặc cho con bạn dùng Stimuno Anak.

Đảm bảo lắc chai hoặc gói Stimuno Anak trước khi uống. Nên dùng Stimuno Trẻ em thường xuyên, ít nhất từ ​​1 tháng trở lên để có hiệu quả tốt hơn.

Đừng quên đóng chặt chai sau khi mở. Bảo quản Stimuno Anak ở nhiệt độ phòng, nơi tránh ánh nắng trực tiếp. Để thuốc thảo dược này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác kích thích thời thơ ấu với các loại thuốc khác

Dựa trên nghiên cứu, Stimuno Trẻ em có thể gây ra tương tác thuốc, chẳng hạn như:

 • Giảm hiệu quả của thuốc ức chế miễn dịch hoặc corticosteroid trong việc giảm hoạt động quá mức của hệ thống miễn dịch
 • Tăng hiệu quả của thuốc kháng sinh

Ngoài ra, hàm lượng meniran xanh trong loại thuốc thảo dược này cũng có thể gây ra tương tác thuốc, chẳng hạn như:

 • Tăng nguy cơ phát triển lượng đường trong máu quá thấp (hạ đường huyết) khi sử dụng với các thuốc trị tiểu đường, chẳng hạn như glimepiride, glipizide, glyburide, insulin, pioglitazone, rosiglitazone hoặc tolbutamide
 • Tăng nguy cơ huyết áp thấp (hạ huyết áp) khi sử dụng với thuốc hạ huyết áp, chẳng hạn như amlodipine, captopril, diltiazem, enalapril, losartan hoặc valsartan
 • Tăng nguy cơ chảy máu nếu sử dụng với thuốc chống đông máu hoặc thuốc chống kết tập tiểu cầu, chẳng hạn như aspirin, clopidogrel, enoxaparin, heparin, ticlodipine hoặc warfarin

Tác dụng phụ và nguy cơ kích thích thời thơ ấu

Cho đến nay, không có báo cáo nào về tác dụng phụ của Stimuno dành cho trẻ em. Tuy nhiên, hàm lượng meniran xanh trong thảo dược này có thể gây ra các tác dụng phụ nhẹ dưới dạng:

 • Đau bụng
 • Tiêu chảy

Kiểm tra với bác sĩ nếu các tác dụng phụ trên không cải thiện hoặc trầm trọng hơn. Kiểm tra với bác sĩ ngay lập tức nếu bạn hoặc con bạn có phản ứng dị ứng sau khi dùng Stimuno Anak, có thể được đặc trưng bởi phát ban da, ngứa, sưng tấy mặt hoặc khó thở.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, bọn trẻ, ho cảm, các loại thảo mộc