Sự Thật Về Kích Thước Âm Đạo Có Thể Quyết Định Sự Thỏa Mãn Tình Dục

Có một giả định rằng kích thước của các cơ quan sinh dục, bao gồm cả kích thước của âm đạo, có thể xác định sự thỏa mãn tình dục. Trên thực tế, giả thiết chưa chắc đã đúng. Vì vậy, mối quan hệ chính xác giữa kích thước âm đạo và sự thỏa mãn tình dục là gì?

Không chỉ nam giới, một số phụ nữ cũng chú ý đến kích thước cơ quan sinh dục của mình. Điều này khiến phụ nữ cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi kích thước âm đạo của cô ấy không thể mang lại sự thỏa mãn tình dục cho bạn tình.

 Sự thật về kích thước âm đạo có thể Xác định mức độ thỏa mãn tình dục - dsuckhoe

Hơn nữa, có quan niệm cho rằng âm đạo có thể bị chảy xệ vĩnh viễn sau khi sinh con. Vâng, để biết kích thước chính xác của âm đạo có thể quyết định sự thỏa mãn của cuộc yêu hay không, chúng ta hãy xem xét những sự kiện sau.

Biết về giải phẫu và kích thước của âm đạo

Âm đạo là một bộ phận quan trọng trong hệ thống sinh sản của phụ nữ, kết nối tử cung và cổ tử cung hoặc cổ tử cung với bên ngoài cơ thể. Những cơ quan sinh dục này cũng đóng vai trò là nơi lưu thông máu kinh, ống sinh của thai nhi trong quá trình sinh nở và sự xâm nhập của dương vật khi quan hệ tình dục.

Mỗi phụ nữ có kích thước âm đạo khác nhau. Tuy nhiên, âm đạo nói chung có kích thước 8 cm và có thể kéo dài tới 10–16 cm. Điều này có thể xảy ra vì âm đạo bao gồm các mô cơ có tính đàn hồi, vì vậy nó có thể thay đổi kích thước tùy theo tình trạng và trở lại kích thước ban đầu.

Ảnh hưởng của Kích thước âm đạo đến sự thỏa mãn tình dục?

Người ta không biết chắc chắn liệu có mối liên quan giữa kích thước âm đạo và chất lượng giao hợp hay không, vì vậy vẫn cần nghiên cứu thêm. Tuy nhiên, kích thước âm đạo được cho là không ảnh hưởng đến sự thỏa mãn tình dục.

Hơn nữa, sự thỏa mãn tình dục có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như màn dạo đầu , tư thế quan hệ tình dục và thậm chí cả giao tiếp trong khi giao hợp.

Ngoài ra, sự thỏa mãn tình dục hiếm khi liên quan đến kích thước của âm đạo mà liên quan nhiều hơn đến sự suy yếu của các cơ hoặc mô xung quanh âm đạo do tiền sử sinh nở hoặc lão hóa. Đây là nguyên nhân làm cho âm đạo cảm thấy lỏng lẻo trong quá trình thâm nhập của dương vật.

Tuy nhiên, sự thay đổi độ đàn hồi của cơ xung quanh âm đạo do sinh nở thực ra không phải là vĩnh viễn. Sau khi trải qua quá trình vượt cạn, độ đàn hồi của các cơ xung quanh âm đạo sẽ từ từ trở lại tình trạng ban đầu như trước khi mang thai.

Cách để Se khít âm đạo.

Một trong những cách làm se khít vùng kín được coi là hiệu quả đó là bài tập Kegel. Bài tập này có thể tăng cường các cơ vùng chậu dưới xung quanh âm đạo bị suy yếu do sinh nở hoặc tuổi cao.

Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để thực hiện bài tập Kegel:

  • Tìm kiếm để biết vị trí của cơ vùng chậu dưới bằng cách giữ nước tiểu khi đi tiểu.
  • Sau khi biết vị trí của cơ vùng chậu dưới, hãy siết chặt cơ trong 3 giây, sau đó thả lỏng cơ trở lại.
  • Điều chỉnh hơi thở của bạn. để giữ ổn định và lặp lại cho đến khi bạn quen.
  • Sau khi quen, hãy lặp lại động tác 10 lần với thời gian 10 giây mỗi lần bạn thực hiện.
  • Để có kết quả tối đa, hãy thực hiện các bài tập Kegel 3 lần một ngày.

Bạn nên thực hiện các bài tập Kegel ở trạng thái thư giãn và tránh siết chặt cơ bụng, đùi và mông khi thực hiện bài tập này.

Bạn có thể thực hiện bài tập Kegel ở tư thế ngồi hoặc đứng. Bạn cũng không cần thời gian và trang phục đặc biệt để thực hiện bài tập này.

Không chỉ làm se khít vùng kín, bài tập Kegel còn có thể cải thiện tình trạng suy giảm chức năng bàng quang do quá trình sinh nở và lão hóa khiến bạn vô tình mắc tiểu. Khi hắt hơi, cười hoặc ho.

Mặc dù các bài tập Kegel có thể làm se khít âm đạo, nhưng hãy nhớ rằng sự thỏa mãn của cuộc yêu không chỉ phụ thuộc vào nó. Bạn và đối tác có thể làm nhiều điều khác để quan hệ tình dục chất lượng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về kích thước âm đạo của mình và bạn cảm thấy rằng mối quan hệ tình dục của mình với bạn tình bị xáo trộn vì nó, đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được điều trị thêm.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, 2370, Tình dục, 2798, 3560