Humblebrag Sống lành mạnh, Hành vi thấp đối với Rocket

Bạn đã bao giờ nghe nói về thuật ngữ thấp cho tên lửa chưa? Trong thế giới tâm lý học, hiện tượng này được gọi là humourbrag . Có rất nhiều lý do bạn biết không tại sao một người nào đó có thể cư xử như vậy. Để biết thêm, hãy đọc hết bài viết này, yuk !

Humblebrag là biệt danh để chỉ thái độ của những người thích khoe khoang một cái gì đó nhưng muốn được ấn tượng khiêm tốn. Bài phát biểu của humourbragger thường ở dạng phàn nàn chỉ trích hoặc hạ thấp bản thân. Tuy nhiên, đằng sau đó còn ẩn chứa một mục đích mà anh ấy muốn người khác biết.

 Humblebrag, Hành vi thấp cho Rocketing-dsuckhoe

Thái độ phô trương chứa đựng ấn tượng về sự khiêm tốn này có thể được thể hiện trực tiếp qua lời nói hoặc thông qua tải lên trên mạng xã hội. Những thứ được trưng bày cũng rất đa dạng, có thể là hình ảnh cơ thể, công việc, thói quen hoặc tiền bạc.

Ví dụ: “ Bạn không muốn vẫn sử dụng tiền của bố mẹ. Muốn gì thì tự mua, tất cả chỉ từ 0. ”,“ Tôi béo trở lại rồi, hôm qua tôi nặng 45 kg! ”, hoặc tải ảnh tại nhà hàng của khách sạn lên với mô tả “ Một lần nữa vào cuối tháng, nên ăn uống thanh đạm.

Lý do Người nào đó cư xử Humblebrag

Hành vi phô trương trá hình thường được gây ra vì người đó tránh sự xấu hổ và cảm giác tội lỗi của hành vi kiêu ngạo. Vì vậy, để có thể khoe khoang về thành công của mình mà không phải xấu hổ khi thể hiện, họ đã truyền tải nó với ấn tượng về sự khiêm tốn.

Ngoài ra, những lý do sau đây cũng có thể khiến một người trở thành humourbragger : <

  • Mong muốn gây ấn tượng với người khác
  • Mong muốn tăng cường sự tự tin tưởng của bản thân
  • Mong muốn có được sự đồng cảm của mình.>
  • Mong muốn được tôn trọng
  • Một nền văn hóa cho rằng nếu thành công thì không cần phải chữa khỏi

Tác động của Humblebrag và Cách Phòng tránh

Thực ra, humourbrag không phải là một hành vi nguy hiểm. Tuy nhiên, thái độ này là không tốt để duy trì, vì nó có thể gây ra ảnh hưởng của sự thiếu chân thành hoặc giả dối. Thay vì gây được thiện cảm, việc khiêm tốn trước tên lửa thực sự có thể gây ra sự căm ghét từ người khác, lho .

Ngoài ra, thói quen khiêm tốn cũng có thể khiến người trở nên không nhạy cảm với hoàn cảnh xung quanh. Ví dụ: một người tải lên mạng xã hội bức ảnh về thân hình lý tưởng của mình và tuyên bố nếu anh ta buồn vì béo phì.

Đồng thời, có những người đang cố gắng rất nhiều. ăn kiêng để giảm cân do béo phì. và xem video tải lên. Tất nhiên điều này có thể khiến anh ấy xúc phạm.

Vì vậy, hãy cố gắng cư xử đúng như những gì nó vốn có. Bạn không cần phải tại sao cố gắng cho người khác thấy điểm mạnh và thành công của bạn. Khi bạn thực sự khiêm tốn, những người xung quanh cũng sẽ đánh giá cao bạn.

Ngoài ra, hãy sử dụng mạng xã hội của bạn một cách khôn ngoan. Trước khi tải lên nội dung nào đó, bạn nên suy nghĩ trước. Đừng đăng điều gì đó tiêu cực hoặc xúc phạm người khác. Đồng thời, tránh chia sẻ thông tin cá nhân có thể dẫn đến tội phạm mạng .

Nếu sau khi biết thông tin này, bạn đã xác định được hành vi khiêm tốn ở bạn, yuk ngay lập tức bỏ hành vi này. Nếu cần trợ giúp hoặc còn thắc mắc khác, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tâm lý.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, tâm lý