Ngực to một bên thường không phải do bất thường nguy hiểm gây ra

Ngực to một bên thường không phải do bất thường nguy hiểm gây ra. Tuy nhiên, tình trạng này có thể làm giảm sự tự tin của một số phụ nữ. Để giải quyết những phàn nàn này, có một số cách giải quyết tình trạng ngực to một bên có thể được thực hiện.

Một số phụ nữ có bộ ngực lớn ở một bên. Thường thì ngực trái lớn hơn ngực phải một chút. Sự khác biệt về kích thước này thực sự được coi là bình thường, đặc biệt nếu phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú. Kích thước vú cũng có thể lớn hơn một chút và dày đặc hơn trong thời kỳ rụng trứng.

 Nhiều cách khác nhau để khắc phục ngực to-dsuckhoe

Dù vậy, phụ nữ vẫn cần đề cao cảnh giác. Trong một số trường hợp, sự thay đổi về kích thước vú khiến một bên to ra có thể là dấu hiệu của ung thư vú.

Nếu bạn thấy một bên vú to đột ngột và không cho con bú, bạn nên đi khám bác sĩ ngay lập tức để đảm bảo rằng sự thay đổi về kích thước Những bộ ngực này không phải là do ung thư vú.

Nếu bác sĩ đã tuyên bố rằng vú của bạn khỏe mạnh dù có kích thước khác nhau, bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu sự khác biệt về kích thước này khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, bạn có thể thực hiện một số cách để làm cho bộ ngực của mình trông cân đối hơn.

Những cách đơn giản để khắc phục bộ ngực lớn

Dưới đây là một số cách đơn giản để làm cho bộ ngực lớn tiếp theo ít lộ ra:

1. Mặc áo ngực thể thao và quần áo vừa vặn

Mặc một số loại áo ngực nhất định, chẳng hạn như áo ngực thể thao, có thể làm cho ngực lớn trông phẳng hơn. Điều này cũng sẽ ngăn những bộ ngực lớn nhô ra khỏi áo ngực. Vì vậy, kích thước sẽ giống với ngực nhỏ hơn.

2. Bọc tóc

Nếu bạn để tóc dài, hãy vén tóc. Xếp một ít tóc trước ngực để che bớt phần ngực nhỏ hơn. Như vậy, kích thước ngực trông không khác biệt nhiều.

3. Điều chỉnh tư thế

Ngực sẽ trông cân xứng hơn bằng cách điều chỉnh vị trí của cơ thể. Khi ngồi, tránh quay mặt về phía trước mà nên ngồi nghiêng với vị trí ngực lớn hơn cách xa người kia.

Tư thế nghiêng này sẽ khiến người ngực nhỏ hơn trông có kích thước tương đương với người ngực lớn. Cũng thực hiện tư thế này khi bạn đang chụp ảnh.

4. Sử dụng miếng đệm

Bạn cũng có thể sử dụng miếng đệm hoặc miếng lót sau áo ngực. Có một số mẹo cần lưu ý khi chọn đệm phù hợp, bao gồm:

Chọn đệm thoải mái

Bạn có thể sử dụng một số loại đệm để làm cho cả hai vú trông cân xứng. Đệm lót có thể được đặt bên trong áo ngực đối với những người có ngực nhỏ hơn. Có đệm lót làm bằng bọt, vải, silicone và gel. Mọi thứ đều có thể có tác dụng tương tự. Quan trọng nhất, hãy chọn đệm lót tạo cảm giác thoải mái.

Chọn áo ngực có đệm lót

có thể tháo rời. Ưu điểm của áo ngực đi kèm với đệm có thể tháo rời là bạn có thể độn thêm đệm cho ngực nhỏ hơn. Bạn cũng có thể đặt một đệm lót cho ngực nhỏ hơn và tháo đệm lót cho ngực lớn hơn để có cùng kích cỡ.

Chọn áo ngực có lót cup

áo ngực có lót ly là loại áo ngực có thêm phần mút ở phần cúp ngực. Loại áo ngực này có thể tương đương với kích thước của những bộ ngực lớn bên cạnh, đặc biệt nếu sự chênh lệch kích thước không quá lớn. Những chiếc áo ngực như thế này cũng có thể giúp duy trì hình dạng và kích thước của bộ ngực.

Phẫu thuật để khắc phục bộ ngực lớn

Ngoài việc đơn giản các cách trên, khắc phục ngực Bên to cũng có thể phẫu thuật để tạo kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, phẫu thuật ngực là một trong những cuộc phẫu thuật lớn và có rủi ro.

Nếu bạn muốn phẫu thuật để cân bằng kích thước ngực, trước tiên hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật để cân nhắc so sánh giữa lợi ích và rủi ro. </ P>

Một số loại phẫu thuật để điều trị ngực lớn là:

Đặt túi ngực

Có thể thực hiện cấy ghép để làm to ngực để cân bằng kích thước của cả hai vú. Phẫu thuật đặt túi ngực có nghĩa là tăng kích thước của vú bằng túi silicon.

Bạn có thể làm đầy túi bằng gel silicon hoặc dung dịch nước muối vô trùng. Túi chứa gel silicon được coi là mang lại kết quả tự nhiên hơn, trong khi túi chứa nước muối vô trùng được coi là an toàn hơn.

Giảm kích thước ngực

Phương pháp này sai kỹ thuật phẫu thuật một bên vú. Trong thủ thuật này, những bộ ngực lớn hơn sẽ được thu nhỏ lại bằng cách giảm mỡ, da hoặc các tuyến. Như vậy, kích thước của hai bên ngực sẽ tương đương với ngực nhỏ hơn.

Miễn là không gây khó chịu, kích thước của bộ ngực lớn bên kia thực ra không cần phải xử lý đặc biệt. Nếu bạn cảm thấy phiền vì kích thước ngực không bằng nhau, hãy thực hiện các thủ thuật trên.

Nếu sự khác biệt về kích thước trong trường hợp ngực lớn bên cạnh là điều khá dễ nhận thấy và bạn muốn kết quả rằng vĩnh viễn, phẫu thuật ngực là giải pháp. Nhưng hãy nhớ rằng trước khi tiến hành phẫu thuật, trước tiên hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về những lợi ích và rủi ro.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, sắc đẹp, vú