Những ảnh hưởng kinh khủng đến việc sử dụng Flakka đối với cơ thể

Flakka là một trong những chất gây nghiện có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Loại thuốc bất hợp pháp có hình dạng giống như muối này có thể khiến người sử dụng hành xử kỳ lạ và hung hãn đến mức tin rằng nó có siêu năng lực.

Flakka là một nhóm chất kích thích hướng thần có chứa hợp chất tổng hợp cathinone và thường được gọi là alpha-pyrrolidinopentiophenone (alpha PVP).

 Hiệu ứng kinh khủng của việc sử dụng Flakka trên cơ thể-dsuckhoe

Chất này đã được liệt kê trong Quy định số 2 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế (Permenkes), với tên gọi ALFA-PVP, là một trong những loại ma tuý nhóm 1 bị cấm lưu hành.

Các tác dụng phụ khác nhau của việc sử dụng Flakka

Flakka có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ hít, ăn, tiêm, cho đến trộn vào chất lỏng được sử dụng trong thuốc lá điện hoặc thuốc lá. <

Cũng giống như các loại ma túy khác, flakka cũng có nhiều tác dụng phụ đối với sức khỏe cá ik và tinh thần của người dùng. Tác dụng phụ của flakka thậm chí còn nguy hiểm hơn cocaine gấp 10 lần.

Một số tác dụng phụ do sử dụng flakka bao gồm:

  • Tăng nhịp tim, huyết áp và nhiệt độ cơ thể (tăng thân nhiệt)
  • Thay đổi hành vi hoặc tâm trạng
  • Lo lắng
  • Hoang tưởng
  • Rối loạn chuyển hóa
  • Mất nước
  • >
  • Chứng tiêu não, có thể gây suy thận và thậm chí tử vong

Người dùng Flakka cũng có các hiệu ứng giống như zombie . Điều này là do flakka có thể gây kích động mạnh, ảo tưởng và ảo giác khiến người dùng trở nên hung hăng và suy nghĩ và hành xử kỳ lạ.

Trong điều kiện kích động nghiêm trọng, người dùng flakka có thể bị mê sảng, một tình trạng khi một người quá bối rối. nhận biết môi trường xung quanh, thậm chí đến mức mất ý thức.

Những người dùng Flakka trải qua cơn mê sảng cũng hiếu động và hung hăng hơn, chẳng hạn như la hét, đánh hoặc làm tổn thương người khác cũng như chính họ. <

Không chỉ bản thân họ.

Không chỉ bản thân họ, việc sử dụng flakka cũng gây ra nhiều vụ tai nạn, giết người và thậm chí là tự tử. Theo các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ, hơn một nửa số người sử dụng flakka được biết là sử dụng các loại ma túy khác.

Đây là những tác dụng phụ khác nhau của việc sử dụng flakka. Nếu là thành viên sử dụng flakka hoặc các loại ma túy khác, bạn nên nhờ sự trợ giúp của bác sĩ để nhận được hướng dẫn và chương trình phục hồi chức năng phù hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sức khỏe, ma túy