Những Sự Thật Về Cuộc Sống Lành Mạnh Về Các Dấu Hiệu Xuất Tinh Ở Phụ Nữ Mà Bạn Cần Biết

Xuất tinh ở phụ nữ hiếm khi được biết đến khi so sánh với xuất tinh ở nam giới. Điều này là do không phải tất cả phụ nữ đều tiết ra chất lỏng khi đạt cực khoái. Tuy nhiên, việc xuất tinh của phụ nữ có những dấu hiệu nào để có thể nhận biết được.

Xuất tinh thực sự thường được thảo luận nhiều hơn khi nói đến tình dục của nam giới. Trong trường hợp này, xuất tinh được định nghĩa là xuất tinh có chứa tinh trùng từ đường sinh sản của nam giới. Thời điểm này thường đánh dấu việc đạt được cực khoái ở nam giới.

 Những Sự Thật Về Dấu Hiệu Xuất Tinh Ở Phụ Nữ Cần Phải Làm Know-dsuckhoe

Không giống như xuất tinh ở nam giới có thể nhìn thấy rõ ràng, dấu hiệu xuất tinh của phụ nữ hay thường được gọi là ' phun ra 'hay' squirting 'vẫn còn đặt ra nhiều câu hỏi.

Nữ giới xuất tinh được định nghĩa là tình trạng âm đạo tiết ra một lượng lớn chất dịch trong suốt khi quan hệ tình dục. Tình huống này thực sự là một trong những trường hợp hiếm. Tình trạng xuất tinh ở phụ nữ này thường xảy ra khi có cảm giác kích thích hoặc khi đạt cực khoái.

Dấu hiệu xuất tinh ở phụ nữ

Các giai đoạn trước khi đạt đến cao trào ở nam giới và phụ nữ nói chung là giống nhau, bắt đầu từ sự hiện diện của ham muốn tình dục, tăng ham muốn tình dục, cực khoái và phục hồi. Trong giai đoạn tăng ham muốn, âm đạo, âm vật, môi trong và ngoài âm đạo bắt đầu sưng lên, đôi khi ngực sẽ cảm thấy sưng tấy và nhạy cảm.

Khi đạt cực khoái, thành âm đạo co bóp đều đặn và nhịp nhàng. . Các cơ của tử cung cũng co lại. Những thay đổi về thể chất này khó quan sát đến mức khó nhận biết các dấu hiệu lên đỉnh, đặc biệt là dấu hiệu xuất tinh của nữ giới.

Nam giới thường có thể xuất tinh trong khi thâm nhập, nhưng không phải lúc nào dấu hiệu xuất tinh của nữ giới cũng xảy ra. . Kích thích điểm G (khu vực khiến phụ nữ hưng phấn) được cho là có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái.

Việc ấn vào điểm G thực sự sẽ tác động đến tuyến xiên, được coi là nguồn xuất tinh của phụ nữ. Tuy nhiên, không có nghiên cứu nào cho thấy điều này chắc chắn khiến phụ nữ xuất tinh.

Chất lỏng xuất tinh của phụ nữ

Dựa trên nghiên cứu, người ta cho rằng chất lỏng tiết ra khi xuất tinh thành nước tiểu, đặc biệt là ở phụ nữ đã có con. Điều này khiến những phụ nữ từng trải qua việc này cho rằng cần phải rèn luyện các cơ vùng chậu để nước tiểu không còn bị rò rỉ.

Trên thực tế, nhiều phụ nữ bài tiết một ít nước tiểu khi quan hệ tình dục, nhưng chất lỏng này nói chung không tiết ra trong lúc quan hệ tình dục. cực khoái, nhưng trong màn dạo đầu và trong khi thâm nhập.

Các nghiên cứu sâu hơn cho thấy chất lỏng này phát sinh từ các tuyến kịch bản gần đường tiết niệu. Điều này được xác nhận bởi các nghiên cứu khác nói rằng chất lỏng này không chứa urê hoặc creatinine như nước tiểu.

Chất lỏng xuất tinh có thể được xác định bằng màu trong và không gây ố vàng trên khăn trải giường hoặc vải như tác dụng do nước tiểu. Theo nghiên cứu, chất lỏng xuất tinh của phụ nữ chứa các hóa chất fructose và glucose, tương tự như chất lỏng do tuyến tiền liệt ở nam giới tiết ra.

So với lượng tinh dịch phóng ra khi xuất tinh của nam giới, chất lỏng được phóng ra khi xuất tinh của phụ nữ là mối quan hệ nhỏ. Các quá trình sinh học gây ra xuất tinh ở phụ nữ vẫn chưa được chứng minh rõ ràng. Một số ý kiến ​​cho rằng việc tiết ra chất dịch này chỉ là một phần của quá trình bôi trơn âm đạo để chuẩn bị cho sự thâm nhập của dương vật.

Vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn nữa để xác nhận dấu hiệu xuất tinh của phụ nữ. Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn thực hành tình dục lành mạnh với đối tác của mình. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​bác sĩ, đặc biệt nếu bạn cảm thấy có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào trong khi giao hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, thân mật, tình dục