Sống khỏe Gặp bác sĩ giỏi mỗi ngày

Những lo lắng của bạn về việc gặp bác sĩ đã qua. Giờ đây, bạn có thể tự do hỏi bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào, nhiều lần, không cần xếp hàng, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn 800 bác sĩ tại dsuckhoe hiện có thể được liên hệ trực tiếp thông qua ứng dụng dsuckhoe trên điện thoại thông minh Android của bạn. Không cần đợi lâu, chưa đầy 5 phút bác sĩ tại dsuckhoe sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, bất cứ điều gì!

 Gặp bác sĩ tốt mỗi ngày-dsuckhoe

Ứng dụng dsuckhoe có 5 tính năng chính quan trọng để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn, đó là:

 1. Trò chuyện với bác sĩ
  Bạn có thể đặt câu hỏi về các chủ đề sức khỏe khác nhau, tìm hiểu chuyên sâu về một căn bệnh và các triệu chứng của nó, các loại thuốc và cách bác sĩ khuyến nghị một lối sống lành mạnh, bao gồm hỏi về những điều được coi là cấm kỵ để bàn tán trong xã hội. Bạn có thể chọn các bác sĩ giỏi nhất và các câu hỏi của bạn có thể được công khai hoặc ẩn để bảo mật. Tất cả các câu hỏi đều được trả lời nhanh chóng và chính xác.
 1. Đặt lịch hẹn với các bác sĩ và bệnh viện trên khắp Indonesia
  Dễ tiếp cận sức khỏe cơ sở vật chất mà không có 'rắc rối' và nhầm lẫn, không còn là một giấc mơ. Đội ngũ y tế của dsuckhoe luôn đồng hành cùng bạn để thiết lập lịch trình, kiểm tra ước tính chi phí và giới thiệu các bác sĩ và bệnh viện khi cần thiết trên khắp Indonesia. Tất cả nhanh chóng, trực tuyến và miễn phí!
 1. Hàng nghìn bài báo về sức khỏe được biên soạn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm
  Đội ngũ bác sĩ tại dsuckhoe sắp xếp và biên soạn nhiều loại -để cập nhật các bài báo về sức khỏe để giúp người Indonesia hiểu rõ hơn về họ và hỗ trợ những người xung quanh họ sống tốt hơn mỗi ngày.
 1. Danh sách các bệnh và thuốc mới nhất, được cập nhật
  Các thuật ngữ y tế hiện có thể dễ dàng hiểu được bằng cách truy cập vào danh sách các bệnh và thuốc trong ứng dụng dsuckhoe. Thông tin của bệnh về các triệu chứng có thể xảy ra, các hành động cần thực hiện, cũng như mô tả rất chi tiết về thuốc. Bao gồm chức năng, ai có thể sử dụng nó và các cảnh báo cần chú ý liên quan đến việc sử dụng thuốc. Thông tin này rất hữu ích cho bạn và gia đình bạn có nhu cầu.
 1. Dịch vụ hồ sơ y tế giúp bạn dễ dàng tiếp cận tình trạng mình tại bất cứ lúc nào
  Giờ đã đến lúc truy cập lịch sử bạn một cách dễ dàng chỉ trong một lần truy cập. Hồ sơ bệnh án có thể được lưu trữ, bổ sung và sử dụng lại cho các nhu cầu tư vấn khi gặp trực tiếp bác sĩ. Việc chẩn đoán của bác sĩ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn với tính năng truy cập hồ sơ y tế được tích hợp.

Chất lượng bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại dsuckhoe được đăng ký tại Hiệp hội Y khoa Indonesia (IDI) và đã trải qua một cuộc tuyển chọn khắt khe để trở thành những bác sĩ giỏi nhất và có khả năng giao tiếp. dsuckhoe hiểu rằng bạn cần một bác sĩ có thể truyền đạt và giải thích câu trả lời tốt và không vội vàng, bất kể câu hỏi nào. Bạn có thể tìm hiểu tiểu sử của bác sĩ, bao gồm học vấn và lịch sử hành nghề, trong trình đơn Lịch biểu của bác sĩ và bác sĩ.

Phản hồi

Số lượng người dùng ứng dụng dsuckhoe hiện đạt 90.000 người với hơn 1.500 câu hỏi mỗi ngày và tiếp tục tăng lên. Hơn 800 bác sĩ tại dsuckhoe luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc đến và trả lời nhanh chóng, có trách nhiệm, không quá 5 phút. Đây là lời hứa của dsuckhoe sẽ phục vụ nhu cầu thông tin công chúng Indonesia một cách tốt và nhanh chóng

Hỏi Bất cứ điều gì

Khi bạn cần biết chi tiết về tình trạng hiện tại của mình hoặc về một căn bệnh cụ thể, khi bạn muốn dùng thuốc và muốn biết thông tin thuốc rõ ràng, ngay cả trước khi đến phòng khám, bệnh viện, bạn có thể trước tiên hãy hỏi ứng dụng dsuckhoe. Các bác sĩ tại dsuckhoe sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

dsuckhoe có tốt không!

Ứng dụng dsuckhoe nhận được xếp hạng cao nhất, 4,5 trên thang điểm 1-5 và được chọn là Lựa chọn của biên tập viên trong Cửa hàng Google Android Play, cho thấy mức độ hài lòng của người dùng cao với ứng dụng này. Ứng dụng dsuckhoe có thể được sử dụng bởi tất cả các nhóm tuổi và có thể được truy cập trên khắp Indonesia.

Ứng dụng dsuckhoe được cung cấp cho những người trong số các bạn người luôn sẵn sàng đối mặt với ngày tốt hơn và chủ động cao để giúp đỡ gia đình và những người xung quanh đang hoang mang về mình. Với kiến ​​thức tốt về sức khỏe, bạn sẽ có thể chăm sóc bản thân, gia đình và người thân tốt hơn.

Dù câu hỏi của bạn là gì, cho bản thân hay cho những người xung quanh, hãy hỏi trực tiếp bác sĩ tại dsuckhoe. Tải xuống ngay tại đây , miễn phí!

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh,