6 cách để làm to dương vật: Kỹ thuật tự nhiên đối với các thủ thuật y tế

Có nhiều phương pháp khác nhau được cho là có thể làm to dương vật, từ việc sử dụng các chất bổ sung, kỹ thuật xoa bóp, hút chân không phóng đại đến phẫu thuật. Nào hãy tìm hiểu những phương pháp làm to dương vật hiệu quả và đã được y học chứng minh.

Đối với hầu hết nam giới, kích thước của dương vật có thể biểu thị nam tính cũng như biểu tượng của nam tính, khả năng sinh sản, sức mạnh, khả năng và lòng dũng cảm. Đây là điều khiến một số nam giới ám ảnh với việc làm to dương vật, mặc dù trên thực tế, kích thước Mr.P của họ đã được coi là bình thường.

 6 cách để phóng to dương vật: Kỹ thuật tự nhiên cho thủ thuật y tế - dsuckhoe

Dựa trên nghiên cứu, kích thước dương vật của đàn ông thay đổi tùy thuộc vào yếu tố di truyền, chủng tộc và dân tộc. Kích thước bình thường trung bình của dương vật khi không cương cứng là khoảng 6,5-8 cm, còn khi cương cứng khoảng 13-15 cm. Kích thước của dương vật được gọi là bất thường hoặc siêu nhỏ nếu nó có kích thước khoảng 7,5 cm vào thời điểm cương cứng.

Nhiều cách để phóng to dương vật

Nhiều chương trình, kỹ thuật, sản phẩm làm to dương vật lưu hành trên thị trường với mục đích thu hút kết quả thỏa mãn. Tuy nhiên, về mặt y tế, những tuyên bố này không nhất thiết đã được chứng minh là hiệu quả.

Dưới đây là một số phương pháp thường được sử dụng để làm to dương vật, cùng với những giải thích y tế về tính hiệu quả và an toàn của chúng:

1. Giảm cân

Phương pháp này được coi là an toàn và hiệu quả trong việc làm cho dương vật trông to hơn. Điều này là do thừa cân làm cho một đống chất béo xung quanh nó bao phủ bộ phận sinh dục, làm cho dương vật trông nhỏ hơn. Bằng cách giảm trọng lượng, thân dương vật sẽ lộ rõ ​​hơn, do đó kích thước có vẻ lớn hơn.

2. Jelqing

Jelqing là phương pháp tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách dựa vào các cử động của ngón cái và ngón trỏ như xoa bóp hoặc vắt sữa bò, tức là đẩy ngón tay từ gốc dương vật lên đầu dương vật liên tục.

Mặc dù khá an toàn. , phương pháp này có thể gây đau, kích ứng, tổn thương hoặc hình thành mô sẹo nếu bạn thực hiện quá thường xuyên. Hiệu quả của kỹ thuật này trong việc làm to dương vật chưa được chứng minh về mặt y học. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trước khi thực hiện kỹ thuật làm to dương vật này.

3. Máy tập tăng kích thước chân không

Đây là một trong những sản phẩm tăng kích thước dương vật được bán nhiều trên thị trường. Máy hút (ống hút không khí) này hoạt động bằng cách hút nhiều máu hơn và làm cho dương vật cương cứng và hơi to ra. Sau đó, một chiếc vòng thắt chặt được gắn vào để chèn ép dương vật để máu không quay trở lại cơ thể bạn.

Rất tiếc, phương pháp này chỉ làm cho dương vật to và dài hơn trong một thời gian và chỉ có hiệu quả chừng nào chiếc nhẫn được đính kèm. Ngoài ra, các mạch máu có thể bị vỡ và gây tổn thương mô nếu sử dụng trong hơn 20-30 phút.

Phương pháp làm to dương vật bằng máy hút phóng đại được sử dụng rộng rãi để điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ này vẫn chưa được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng kích thước của dương vật.

4. Các chất bổ sung và kem bôi

Một số sản phẩm và kem bổ sung có chứa vitamin, khoáng chất, thảo mộc hoặc hormone có tác dụng làm to dương vật. Hầu hết hàm lượng trong các sản phẩm này hoạt động bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật và làm cho dương vật cương cứng. Nhưng điều này không thực sự làm cho dương vật dài hơn và to hơn.

Các thực tế khác, những tuyên bố về các sản phẩm này chưa được chứng minh nhiều về hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng. Một số sản phẩm bổ sung thậm chí còn chứa chất sildenafil gây nguy hiểm nếu đàn ông mắc bệnh tim sử dụng.

Tương tự với việc sử dụng kem tăng kích thước dương vật, không có bằng chứng lâm sàng nào cho thấy những loại kem này có thể làm tăng kích thước dương vật. Một số sản phẩm thậm chí có khả năng gây ra tác dụng phụ như dị ứng hoặc kích ứng da dương vật.

5. Dụng cụ kéo dài dương vật

Trong kỹ thuật này, một trọng lượng hoặc khung kéo dài được gắn vào dương vật vẫn còn mềm hoặc chưa cương cứng để kéo hoặc kéo dài dương vật. Kết quả là chiều dài dương vật trung bình tăng hơn 1,5 cm sau ba tháng sử dụng. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng kỹ thuật này chỉ thành công ở những người đàn ông mắc bệnh Peyronie.

Cần nghiên cứu thêm để xác định mức độ mạnh mẽ và hiệu quả của công cụ này. Hơn nữa, công cụ này chưa được chấp thuận bởi BPOM Indonesia và thậm chí một số cơ quan tương tự ở nước ngoài.

Có thể công cụ này không được thoải mái khi sử dụng và gây ra các tác dụng phụ, chẳng hạn như bầm tím, tổn thương dây thần kinh hoặc máu đóng cục ở dương vật do bị kéo căng quá nhiều.

6. Phẫu thuật dương vật

Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật tự thân được chia làm hai, đó là:

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật Phương pháp này được thực hiện để tăng đường kính của dương vật bằng cách tiêm chất béo lấy từ các bộ phận khác của cơ thể vào dương vật. Tác dụng phụ của phẫu thuật này có thể dẫn đến các biến chứng ở dạng mô sẹo, nhiễm trùng, đau và sưng.

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất. bằng cách cắt dây chằng nối dương vật và xương mu. Sau đó, phần da ở gốc dương vật được ghép để tăng chiều dài của dương vật.

Thao tác này trung bình sẽ giúp tăng chiều dài dương vật thêm 1-2 cm khi không cương cứng, nhưng kích thước của dương vật khi cương cứng cũng sẽ như vậy. Thật không may, phẫu thuật này có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng không ổn định, có thể dẫn đến khó chịu khi quan hệ tình dục.

Ngoài phẫu thuật, có những phương pháp khác để làm to dương vật, chẳng hạn như sử dụng chất làm đầy tiêm vào dương vật để tăng kích thước của nó. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được chứng minh là an toàn và hiệu quả.

Làm to dương vật bằng phẫu thuật được cho là mang lại kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, từ một số nghiên cứu được thực hiện, không có đủ bằng chứng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của nó.

Không có phương pháp duy nhất nào thực sự hiệu quả và an toàn để làm to dương vật. Hãy nhớ rằng sự thỏa mãn tình dục thực tế không phải lúc nào cũng liên quan đến độ lớn của dương vật. Nhưng nếu bạn vẫn muốn phóng to Mr. Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục