Tầm quan trọng của việc đi tiểu sau khi quan hệ thân mật

Sau khi làm tình quả thực là khoảng thời gian thư giãn nhất, vâng. Anh ấy muốn thực sự thư giãn trên giường trong khi âu yếm đối tác của mình hoặc thậm chí đi thẳng lên giường. Tuy nhiên, bạn có biết? Sau khi giao hợp, bạn được khuyến khích đi tiểu, lho .

Có một số "nghi lễ" bắt buộc cần phải thực hiện sau khi giao hợp, từ rửa tay, vệ sinh âm đạo và dương vật, uống nước trắng, mặc quần áo rộng rãi và thoải mái. Làm như vậy nhằm mục đích giữ cho bản thân sạch sẽ và ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn hoặc vi rút.

 Tầm quan trọng của việc đi tiểu sau khi giao hợp thân mật-dsuckhoe

Ngoài ra, một điều không kém phần quan trọng và thường có thể bị bỏ sót đó là đi tiểu sau khi giao hợp. Điều này cần được thực hiện bởi cả phụ nữ và nam giới.

Lý do Tại sao Điều quan trọng là Đi tiểu Sau khi Giao hợp Tình dục

Thư giãn sau khi giao hợp thực sự không sao, kok . Nhưng, đừng đợi quá lâu, vâng. Bởi vì, thói quen này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu (ISK).

Bởi vì, khi quan hệ tình dục, vi khuẩn có thể xâm nhập vào đường tiết niệu qua niệu đạo (niệu đạo) và gây nhiễm trùng. Nếu đúng như vậy và ISK không được điều trị ngay lập tức, vi khuẩn có thể lây lan đến thận và gây ra các biến chứng nguy hiểm, chẳng hạn như tổn thương thận vĩnh viễn.

Chà , do đi tiểu sau Khi quan hệ tình dục, dòng chảy của nước tiểu có thể loại bỏ vi khuẩn khỏi đường tiết niệu trước khi xâm nhập sâu hơn vào bàng quang.

Trên thực tế, khuyến cáo đi tiểu sau khi giao hợp được chú trọng nhiều hơn ở phụ nữ. Đó là do vị trí của niệu đạo ở phụ nữ gần hậu môn hơn nên có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn cao hơn. Ngược lại ở nam giới, niệu đạo dài hơn và xa hậu môn hơn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nam giới hoàn toàn miễn nhiễm với nguy cơ mắc ISK. Nhiễm trùng này cũng dễ xảy ra ở những người đàn ông ít có khả năng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ các cơ quan nội tạng của mình. Vì vậy, cả phụ nữ và nam giới đều nên đi tiểu sau khi giao hợp.

Không có thời gian nhất định để đi tiểu sau khi giao hợp. Tuy nhiên, bạn nên làm điều đó 30 phút sau khi giao hợp. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn rửa vùng sinh dục bằng nước cho đến khi sạch để loại bỏ chất bôi trơn hoặc tinh trùng còn sót lại có thể còn dính lại.

Chà , đó là lý do tại sao việc đi tiểu sau khi quan hệ tình dục là điều quan trọng. . Nếu bạn gặp bất kỳ phàn nàn nào về bộ phận sinh dục sau khi quan hệ tình dục hoặc gặp các triệu chứng của ISK, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức, vâng.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, cộng đồng sức khỏe, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, nhiễm trùng đường tiết niệu, tình dục