Có Thực Sự Tốt Cho Nếu Vợ Chồng Tương Tư?

Có một quan niệm lưu hành trong xã hội rằng rằng những người đã kết hôn thường > khuôn mặt tương tự. Ngoài khuôn mặt giống nhau, các cặp đôi còn được cho là sẽ kết hôn nếu họ có những điểm tương đồng về k ỳ ti êu và sở thích hoặc sở thích . Cái gì điều đó đã được khoa học chứng minh ?

Dựa trên trên một số nghiên cứu, đó là nhiều cặp vợ chồng có sự tương đồng về thể chất. Tuy nhiên, điều này không thể được sử dụng như một tiêu chuẩn để tìm kiếm đối tác. Đừng chỉ cố gắng tìm một người giống bạn để trở thành đối tác.

 Có đúng là trận đấu giống nhau không? -dsuckhoe <

Giải thích khoa học về việc các cặp đôi có thể trông giống nhau

Theo một nghiên cứu, một trong những yếu tố khiến các cặp đôi trông giống nhau là do tính cách của họ cũng có xu hướng tương tự nhau. Điều này được củng cố trong một nghiên cứu thông qua việc phân tích các bức ảnh của các cặp đôi mới cưới bằng cách so sánh các bức ảnh của các cặp vợ chồng đã kết hôn hơn 25 năm.

Kết quả cho thấy rằng các cặp vợ chồng ở bên nhau càng lâu thì trông họ càng giống nhau. với nhau. khác. Không chỉ vậy, cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng cũng có thể ảnh hưởng đến sự giống nhau về thể chất giữa hai người.

Từ góc độ tâm lý, sở thích và thị hiếu của một người cũng có thể thay đổi để giống với sở thích và thị hiếu của đối tác của mình. Ví dụ, bạn có thể trở nên quan tâm đến một thể loại âm nhạc cụ thể mà đối tác của bạn thích. Một ví dụ khác, bạn có thể thích làm vườn nếu đối tác của bạn có sở thích làm vườn.

Những điều- H al Những điều bạn cần tìm Khi tìm kiếm một người bạn đời

Mặc dù có nghiên cứu ủng hộ quan điểm cho rằng những người đã kết hôn là giống nhau, nhưng đừng nghĩ rằng người bạn đời hiện tại của bạn có thể chất và tâm lý rất khác biệt là không hợp nhau . Không phải lúc nào bạn cũng phải yêu một người có những điểm tương đồng, tại sao .

Có rất nhiều yếu tố khiến ai đó yêu và cuối cùng bị ràng buộc bởi lời hứa thiêng liêng của hôn nhân. Một số yếu tố sau đây là:

Đã có mối quan hệ thân thiết

Sự thân thiết giữa những người bạn khác giới có thể khiến họ cảm thấy thoải mái, rồi yêu, cho đến cuối cùng của hôn nhân.

Các cặp đôi có những đặc điểm ưa thích

Hai người cũng có thể yêu nhau vì họ thích những đặc điểm của nhau, cả về thể chất và bản chất hoặc tính cách. Điều này không phải lúc nào cũng giống tính cách, đôi khi các nhân vật thực sự có thể đối lập nhau.

Ví dụ: nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn và dễ xúc động, bạn có thể bị thu hút bởi một người có tính cách kiên nhẫn và dễ gần. bình tĩnh lại.

>

Tình yêu có đi có lại

Khi người khác bị thu hút hoặc thích bạn, thì có thể có một mối quan hệ tương hỗ khiến Cảm giác thích họ cũng tăng lên.

Một điều cần lưu ý, để có một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài với đối tác của bạn, bạn cần có sự cam kết, nỗ lực và giao tiếp tốt với nhau. Không chỉ vì những điểm tương đồng giữa bạn và người ấy.

Sẽ rất thú vị nếu bạn có một người bạn đời có nhiều điểm chung với mình. Nhưng hãy nhớ rằng, sự khác biệt ở các cặp đôi cũng không phải là điều xấu. Sự khác biệt có thể khiến bạn và đối tác học cách hiểu và bổ sung cho nhau.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, các cặp vợ chồng