Nhìn trộm những tưởng tượng tình dục khác nhau của nam giới

Khi so sánh với phụ nữ, những tưởng tượng về tình dục của đàn ông thường hoang dã và nghịch ngợm. Đó là lý do tại sao, nhiều người đàn ông nuôi dưỡng những tưởng tượng tình dục của họ. Trên thực tế, nếu được giao tiếp tốt với bạn tình, những tưởng tượng về tình dục có thể làm hồi sinh kích thích tình dục, lho .

Ở nam giới, những tưởng tượng về tình dục có nhiều khả năng bị kích hoạt bởi bên ngoài kích thích, ví dụ như từ những gì anh ta nhìn thấy hoặc xem. Tuy nhiên, đôi khi những tưởng tượng về tình dục của đàn ông cũng có thể được kích hoạt bởi những ham muốn xuất phát từ bên trong bản thân họ.

 Nhìn trộm tưởng tượng tình dục khác nhau của nam giới-dsuckhoe

Tưởng tượng tình dục thực ra là bình thường và hầu như ai cũng có mộng tưởng tình dục. Tuy nhiên, điều cấm kỵ về điều này khiến việc thảo luận hoặc giao tiếp cởi mở trở nên khó khăn.

Bất kỳ hình ảnh tình dục nào của nam giới

Dưới đây là những điều thường xuất hiện trong suy nghĩ của nam giới:

1. Quan hệ tình dục bằng miệng

Nhiều nam giới mơ được bạn tình của mình làm tình bằng miệng. Ảo tưởng này thường nảy sinh do mong muốn thử những điều mới mẻ trong quan hệ tình dục ngoài việc thâm nhập vào âm đạo.

2. Quan hệ tình dục với hai phụ nữ cùng một lúc

Hầu hết mọi người đàn ông đều có ảo tưởng tình dục là được làm tình với hai phụ nữ cùng một lúc, hoặc thậm chí nhiều hơn thế. Lý do là, nó khiến đàn ông cảm thấy nam tính hoặc trượng phu khi có nhiều phụ nữ muốn.

3. Nhập vai

Như đã đề cập ở trên, kích thích tình dục của nam giới có thể được kích thích bởi những gì họ nhìn thấy. Không có gì ngạc nhiên khi một trong những tưởng tượng tình dục của đàn ông là nhập vai. Trong kịch bản giả tưởng này, cả hai bên đều có một số vai trò nhất định, từ cô em gái nghịch ngợm và bệnh nhân, đến cô thư ký gợi cảm và ông chủ của cô ấy.

4. Trở thành nhân vật thống trị

Kiểm soát hoàn toàn khi quan hệ tình dục là điều mà đàn ông thường mắc phải. Với tưởng tượng này, người đàn ông cảm thấy thống trị và có thể kiểm soát đối tác của mình. Không phải hiếm khi, tưởng tượng này liên quan đến các hành động như còng tay, đánh và ra lệnh cho bạn tình.

5. Mặt khác, trở thành một nhân vật không chiếm ưu thế

Mặt khác, trở thành một người không có chi phối độc lập cũng là một tưởng tượng phổ biến của nam giới. Ảo tưởng này cũng có thể có dạng khổ dâm. Đối với một số người đàn ông, kiểu tưởng tượng này khá thú vị vì nó đi ngược lại với vai trò của họ hàng ngày. Với tưởng tượng này, người đàn ông cũng cảm thấy muốn được bạn đời của mình.

6. Quan hệ tình dục nơi công cộng

Tưởng tượng quan hệ tình dục nơi công cộng trong khi những người khác đang xem có thể kích hoạt ham muốn tình dục của đàn ông. Tuy nhiên, việc hiện thực hóa điều tưởng tượng này rất nguy hiểm vì nó gây ra những hậu quả pháp lý nghiêm trọng.

7. Sự say mê

Một số đàn ông cũng thường mơ tưởng về việc theo dõi những người phụ nữ gợi cảm khi đang thay quần áo hoặc ngay cả khi đang quan hệ tình dục. Loại hành động này được gọi là hành động mãn nhãn. Tuy nhiên, cũng giống như quan hệ tình dục nơi công cộng, mãn nhãn cũng là một hành vi bất hợp pháp.

Kể cho bạn tình nghe những tưởng tượng về tình dục có thể là một bước để khơi dậy cảm xúc tình dục. Tuy nhiên, cách bạn truyền tải nó phải cẩn thận để không khiến đối phương hiểu lầm.

Bạn cũng có thể gián tiếp bày tỏ những tưởng tượng tình dục của mình với đối tác, chẳng hạn như hỏi ý kiến ​​của anh ấy về cảnh làm tình trong phim mà bạn tonton. Đây là một cách an toàn để tìm hiểu phản ứng của đối tác đối với những tưởng tượng tình dục của bạn.

Mặc dù nhận ra tưởng tượng tình dục có thể là một cách để tăng sự thỏa mãn tình dục, nhưng bạn vẫn cần xem xét mong muốn và điều kiện của đối tác. Nếu anh ấy không muốn làm điều đó, bạn không nên ép buộc anh ấy. Đừng để những tưởng tượng về tình dục làm hỏng sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn.

Nếu những tưởng tượng về tình dục của bạn làm nảy sinh xung lực rất mạnh đối với những hành động nguy hiểm hoặc vi phạm các quy tắc và luật lệ xã hội, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ tâm thần hoặc nhà tâm lý học. Đặc biệt nếu sự thôi thúc đang khiến bạn lo lắng hoặc cản trở các hoạt động của bạn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, Sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, Thông tin sức khỏe, Cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Sống lành mạnh, Tình dục, Thân mật-người-2, Thân mật