Mẹo Tắm Cho Các Bé Vui Vẻ Với Bồn Tắm Bong Bóng

Thời gian tắm có thể là khoảng thời gian tuyệt vời cho Đứa trẻ. Tắm bằng sữa tắm bong bóng hoặc xà phòng dành cho trẻ em có thể làm tăng thêm niềm vui cho con bạn.

Nói chung, bé có thể ngâm mình trong bồn tắm bong bóng . Nhưng vì lý do an toàn, tốt hơn hết bạn nên tắm cho trẻ bằng bồn tắm bong bóng sau khi trẻ được ba tuổi. Bạn cũng cần lưu ý không chọn nhầm sữa rửa mặt để tắm cho trẻ vì có thể gây kích ứng hoặc các vấn đề khác trên da của trẻ.

Mẹo Mandi Menyenangan bé với Bồn tắm bong bóng - dsuckhoe

Đây là những điều cần lưu ý khi tắm cho con bạn

Khác với người lớn có thể tắm như bình thường, tắm cho Bé không thể bất cẩn, bạn biết đấy . Có một số điều bạn cần lưu ý. Dưới đây là một số mẹo khi tắm cho trẻ:

 • Đảm bảo rằng thời gian tắm không ảnh hưởng đến giờ đi ngủ của trẻ.
 • Bạn cũng nên đảm bảo rằng khi tắm, bụng của nó đã no.
 • Điều quan trọng cần biết là Con nhỏ không bị lạnh.
 • Sử dụng nước ấm để tắm, không quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Đảm bảo bạn đã đổ đủ nước vào bồn (không cao hơn thắt lưng của Bé khi ngồi trong bồn. ). Không để Trẻ nhỏ trong bồn tắm chứa đầy đồ vì điều này có nguy cơ bị đuối nước.
 • Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bồn tắm và khu vực phòng tắm được an toàn và không trơn trượt để Bé không bị trượt chân.
 • Chọn sản phẩm bồn tắm bong bóng an toàn cho Bé và sử dụng đúng cách . Sau khi đã đổ đầy nước ấm vào bồn, hãy thêm xà phòng vào nước và khuấy nước trong bồn cho đến khi sủi bọt.
 • Sau khi tắm bằng bồn tắm sủi bọt , tắm rửa sạch sẽ cơ thể cho bé bằng nước sạch và ấm, sau đó lau khô bằng khăn nhẹ nhàng.

Đảm bảo rằng bé không nán lại trong bồn tắm, tốt nhất là không quá 10 phút. Bởi vì, các loại sữa rửa mặt dành cho trẻ em có thể khiến da bị khô. Và trong khi tắm, đừng để trẻ một mình trong bồn tắm dù chỉ trong giây lát.

Đây là Cách Chọn Sản phẩm Tẩy rửa Cho Bé

Mọi cha mẹ muốn điều tốt nhất cho trái cây, bao gồm cả các sản phẩm làm sạch da. Thật vậy, da của bé mỏng hơn, nhạy cảm hơn và vẫn dễ bị nhiễm khuẩn và kích ứng do một số chất. Vì vậy, bạn nên chọn lọc hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tẩy rửa cho bé.

Dưới đây là mẹo chọn sản phẩm tẩy rửa an toàn cho bé:

 • Chọn sản phẩm có hàm lượng mềm. trên da
  Sản phẩm sữa tắm bong bóng dành cho trẻ em có chứa nước hoa và thuốc nhuộm có thể gây kích ứng da, đặc biệt nếu da của trẻ rất nhạy cảm.
 • Tránh các sản phẩm có chứa cồn và chất tẩy rửa
  Không chỉ có nước hoa và thuốc nhuộm, các sản phẩm sữa tắm bong bóng cho bé cũng không được chứa cồn và chất tẩy rửa . Ngoài việc gây kích ứng da và mắt, cả hai thành phần này cũng có thể gây ra các phản ứng dị ứng ở trẻ sơ sinh.
 • Không chứa hóa chất độc hại
  Make đảm bảo bạn chọn sản phẩm không chứa phthalate , paraben và formaldehyde. Bởi vì những hóa chất này được biết là có khả năng gây hại cho Trẻ nhỏ.
 • Tính axit ( pH ) 5.5
  Đừng quên chọn loại sữa tắm bong bóng dành cho trẻ sơ sinh có độ pH lý tưởng, tức là loại có mức độ axit đã được điều chỉnh để gần với độ pH của da em bé. Mục đích là để ngăn ngừa tổn thương hoặc kích ứng cho làn da của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn sản phẩm sữa tắm sủi bọt hoa cúc la mã. có thể làm mềm da của bé, cũng như natri lactate có thể giữ ẩm cho da và ngăn ngừa da khô.

Các vấn đề về da chắc chắn có thể làm phiền bé và sẽ làm cho anh ta phải cầu kỳ. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bé sử dụng các sản phẩm an toàn và phù hợp với làn da mềm mại của bé. Nếu con bạn gặp vấn đề về da do sử dụng một số sản phẩm chăm sóc da nhất định, hãy ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu để được điều trị phù hợp với tình trạng da của trẻ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, gia đình, đứa bé, da