Do Mối Quan Hệ Xa Lộ Bị Tan Vỡ? Lý do cũ kỹ!

Nhắm mắt trong tim, có lẽ đó là điều sẽ xảy ra khi hai người có một mối quan hệ tồn tại lâu dài. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để loại mối quan hệ này tồn tại mãi mãi?

Có thể tìm thấy hạnh phúc cho những người có mối quan hệ xa cách, hay còn gọi là mối quan hệ đường dài (LDR), vẫn tồn tại tại sao . Họ có thể có cùng một mối quan hệ lãng mạn và thậm chí còn hình thành một mối quan hệ bền chặt hơn cả mối quan hệ thân thiết.

 Vì mối quan hệ đường dài bị phá vỡ ?! - dsuckhoe

Mối quan hệ lành mạnh trông như thế nào?

Các mối quan hệ lâu dài hay LDR thường có tác động về mặt tình cảm ở một bên hoặc thậm chí cả hai bên. Đặc biệt là về lâu dài, kiểu quan hệ này có thể mang lại cảm giác nặng nề và cực hình vì nó được chứng minh là không dễ dàng để vượt qua cảm giác xa người thân. Thường có cảm giác cô đơn và cảm thấy bị phớt lờ.

Để khắc phục khả năng xuất hiện các triệu chứng không lành mạnh về mặt cảm xúc, những người có mối quan hệ xa cách cần phải có một chiến lược đặc biệt. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm để giữ cho hệ số LDR của mình khỏe mạnh và vui vẻ:

 • Hãy nhớ cam kết

Cam kết trong một mối tình với một ai đó là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Sẽ có những thử thách hoặc vấn đề phải đối mặt, đặc biệt là khi trải qua LDR. Hãy đón nhận những mặt tích cực, tận dụng cơ hội này để chứng minh sự chân thành của bạn với đối phương, đồng thời duy trì cam kết duy trì mối quan hệ.

 • Đừng đổ lỗi cho nhau

Không ai muốn sống xa những người mình yêu thương. Đổ lỗi cho đối phương về mối quan hệ đã tồn tại lâu dài sẽ không khiến mọi thứ dễ dàng hơn. Hãy nhớ rằng sự xuất hiện của LDR là vì lợi ích của hai vợ chồng hoặc vì một mục đích cụ thể nào đó, chẳng hạn như vì anh ta phải kiếm sống hoặc trải qua quá trình giáo dục.

 • Hãy tận dụng lợi thế của những tiến bộ công nghệ

Điều khiến ai đó miễn cưỡng trải qua LDR là khó gặp nhau. May mắn thay, bây giờ có một loạt các ứng dụng có thể "mang" lại cho bạn những người đang cách nhau một khoảng cách xa. Với công nghệ ngày nay, giao tiếp có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, từ trao đổi tin tức thông qua văn bản, giọng nói, và thậm chí cả video. Thường xuyên trao đổi để tình cảm giữa hai bạn luôn bền chặt.

 • Đừng tin "anh ấy nói"
  p style = "padding -left: 30px;"> Một trong những điều thường làm gián đoạn mối quan hệ, cả gần và xa, là xu hướng tin vào bệnh cúm gia cầm. Ngoài bệnh cúm gia cầm, những lời bàn tán trên mạng xã hội cũng thường là nguyên nhân gây rạn nứt lòng tin giữa các cặp vợ chồng. Vì vậy, hãy cố gắng cởi mở với nhau, bao gồm cả việc xác nhận bất kỳ tin tức nào đang được lưu hành. Nhận ra rằng các mối quan hệ lành mạnh luôn dựa trên sự trung thực, tin cậy và cởi mở.

  • Thực đơn của chính mẹ
  • p style = "padding-left: 30px;"> Điều quan trọng là phải có những sở thích hay thú vui bên cạnh việc nghĩ về người bạn đời đang ở xa, để có thể vượt qua cảm giác bị mắc kẹt. Với LDR, mỗi người nên tự do hơn trong việc sử dụng thời gian của mình để tận hưởng các sở thích. Ngoài việc tận hưởng các sở thích, dành thời gian đùa giỡn với bạn bè và gia đình có thể là một hoạt động thú vị khi không ở cùng bạn đời.

   • Ghé thăm nhau và thử sức mới mọi thứ cùng nhau

   Dù phức tạp đến đâu, công nghệ cũng không thể thay thế sự gần gũi về mặt vật lý. Thiếu sự gần gũi về thể chất thường xuyên có thể khiến LDR khó giải quyết về mặt tình cảm hơn. Do đó, hãy tiếp tục cố gắng gặp gỡ thường xuyên. Điều này rất quan trọng trong việc duy trì các mối quan hệ và củng cố mối quan hệ.

   Đối với các chiến binh LDR, các cuộc gặp gỡ là một thói quen rất được thèm muốn. Đặc biệt khi có tranh cãi, việc đến thăm nơi hai vợ chồng sống là một giải pháp rất tốt.

   Quan trọng là, hãy làm điều này lần lượt để không ai khẳng định họ luôn cố gắng. , trong khi bên kia bị động. Những cuộc gặp gỡ này có thể củng cố mối quan hệ và giảm bớt những điều khác có thể làm phức tạp vấn đề.

   Khi đến thăm nơi ở của một cặp vợ chồng, hãy cùng nhau thử những điều mới. Ăn tối, tập thể dục cùng nhau, xem phim, đi du lịch đến một nơi bạn chưa từng đến hoặc cùng nhau đi du lịch đến một thành phố khác cũng có thể là một ý tưởng hay để làm mới tinh thần.

   • Kết nối tình dục

   Nếu bạn đã kết hôn và phải yêu xa, hãy cố gắng duy trì thân mật với bạn tình, ngay cả khi không giao hợp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách gửi cho nhau những tin nhắn văn bản gợi cảm và cũng có thể được thực hiện khi đang nói chuyện điện thoại hoặc cuộc gọi điện video .

   Hãy thử những cách trên đối với các mối quan hệ đường dài mà bạn có thể vẫn đi lại khỏe mạnh, đặc biệt là về mặt tình cảm. Một nghiên cứu cho thấy rằng cảm giác hạnh phúc, tình yêu và ghen tuông của các cặp vợ chồng trong các mối quan hệ LDR có xu hướng lớn hơn. Điều này có khả năng dẫn đến bộc phát cảm xúc quá mức và gây ra những tranh luận không thực sự quan trọng.

   Tuy nhiên, một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng LDR có xu hướng sáng tạo hơn trong nỗ lực củng cố mối quan hệ và duy trì mối quan hệ để vẫn lãng mạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Ngay lập tức suy nghĩ và làm những điều sáng tạo với đối tác của bạn để giữ cho mối quan hệ của bạn lâu dài.

   "Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, các cặp vợ chồng