Magic Tissue, Tìm hiểu sự an toàn và cách sử dụng nó đúng cách

Mô ma thuật được cho là có thể giải quyết vấn đề xuất tinh sớm của nam giới. Mô được bôi lên dương vật một vài phút trước khi quan hệ tình dục nhằm mục đích duy trì sự cương cứng trong thời gian dài. Tuy nhiên, hàm lượng ma túy là gì và hiệu quả, an toàn như thế nào?

Mô ma thuật hoặc mô benzocain là một loại khăn giấy ướt được cho là có lợi trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới. Sản phẩm này hoạt động bằng cách giảm độ nhạy cảm của dương vật, để người dùng không cảm thấy cảm giác thâm nhập khi quan hệ tình dục và trì hoãn quá trình xuất tinh.

 Khăn giấy ma thuật, Tìm hiểu sự an toàn và cách sử dụng nó đúng cách-dsuckhoe

Có gì trong Magic Tissue?

Có một số nội dung trong mô ma thuật, trong số những nội dung khác:

  • Rượu etylic hoặc etanol
  • Ôxít polyetylen
  • Benzalkonium clorua
  • Nước hoa

Không chỉ vậy, một số loại khăn giấy ma thuật còn chứa các thành phần tự nhiên dưới dạng chiết xuất lô hội thường được sử dụng để làm mềm da hoặc các chất phụ gia khác, chẳng hạn như triclosan cocamidopropyl betaine .

Mặc dù mỗi sản phẩm khăn giấy ma thuật có một hàm lượng khác nhau, nhưng chức năng của nó vẫn giống nhau, đó là giúp quan hệ tình dục kéo dài hơn.

Cách sử dụng Magic Tissue?

Hầu hết các mô ma thuật chỉ dành cho phần đầu của dương vật. Điều này là do phần đầu của dương vật có nhiều dây thần kinh nhất, nên hàm lượng trong mô ma có thể làm giảm đáng kể cảm giác khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cho tất cả các bộ phận của dương vật, từ đầu đến trục của dương vật, để lâu có cảm giác tê buốt ở dương vật. Đắp khăn giấy ma thuật lên toàn bộ dương vật khoảng 10-15 phút trước khi quan hệ tình dục.

Sau đó, để cho chất lỏng từ khăn giấy khô đi. Khi sắp thâm nhập, hãy rửa sạch dương vật đã được cọ xát bằng khăn giấy ma thuật với nước ấm trước.

Khăn giấy ma thuật có an toàn khi sử dụng không?

Không có gì đảm bảo an toàn cho việc sử dụng khăn lau ma thuật. Cũng như các sản phẩm hoặc thuốc khác, các chất khác nhau có trong mô ma thuật cũng có thể gây ra tác dụng phụ, bao gồm dị ứng, kích ứng da và thậm chí là rối loạn cương dương.

Dưới đây là một số thành phần mô ma thuật có thể gây ra tác dụng phụ:

1. Triclosan

Một trong những chất có thể gây ra tác dụng phụ là triclosan . Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng triclosan có thể khiến da dễ bị tổn thương do dị ứng và kích ứng.

2. Benzalkonium clorua

Nội dung chính của mô ma thuật, cụ thể là benzalkonium chloride , cũng có khả năng gây ra tác dụng phụ. Các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm phát ban, bong tróc da, sưng tấy và kích ứng da nghiêm trọng.

3. Rượu etylic

Ngoài triclosan benzalkonium chloride , rượu như một chất có khá nhiều trong mô ma thuật cũng có thể gây ra các vấn đề về da. Các chất thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc vết thương này có thể gây ra các phàn nàn dưới dạng đau nhức và châm chích trên da.

4. Nước hoa

Chất tiếp theo có thể gây ra tác dụng phụ là nước hoa. Tin xấu là, tác dụng phụ của nước hoa có thể xảy ra không chỉ khi chất này được hấp thụ vào da, mà còn khi bạn hít phải mùi hương. Nước hoa cũng được biết đến là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh viêm da tiếp xúc.

Người ta không biết chính xác liệu liều lượng của chất có trong mô ma thuật có an toàn cho sức khỏe hay không. Do đó, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng khăn lau ma thuật.

Mô Ma Thuật Khắc Phục Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Như Thế Nào?

Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng mô ma thuật với hàm lượng 4% benzocain có thể làm giảm các triệu chứng xuất tinh sớm và tăng sự thỏa mãn trong tình dục. Tuy nhiên, vẫn cần nghiên cứu thêm để đảm bảo hiệu quả của mô ma thuật trong việc ngăn ngừa hoặc khắc phục xuất tinh sớm.

Không cần dựa vào khăn lau ma thuật, có một số cách tốt nhất để cải thiện khả năng tình dục của bạn, đó là tập thể dục thường xuyên, không hút thuốc, giảm căng thẳng, thực hiện các bài tập Kegel và ăn uống điều độ.

Nếu bạn gặp vấn đề trong chuyện chăn gối, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và tùy theo tình trạng bạn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: alodoxy, Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, cộng đồng sức khỏe, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, xuất tinh sớm