Làm thế nào bài tập Kegel cho đàn ông này có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn trên giường

Bài tập Kegel cho nam là các bài tập nhằm thắt chặt các cơ sàn chậu dưới hoặc pubococcygeus (PC). C ó rất nhiều lợi ích của các bài tập Kegel dành cho nam giới. Một trong số đó là tăng cường sức đề kháng cương dương.

Các bài tập Kegel sẽ tăng cường cơ bulbocavernosus chịu trách nhiệm duy trì lưu lượng máu đến dương vật trong quá trình cương cứng, bơm máu khi xuất tinh và giúp làm rỗng niệu đạo sau khi đi tiểu. . <

 Cách Bài Tập Kegel Của Người Đàn Ông Này Có Thể Giúp Bạn Mạnh Mẽ Hơn Trên Giường-dsuckhoe

Rèn luyện các cơ này bằng các bài tập Kegel có thể giúp khắc phục vấn đề rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Vì vậy, vấn đề tiểu không kiểm soát thường gặp ở nam giới lớn tuổi. Các bài tập Kegel cũng có thể giúp quan hệ tình dục kéo dài hơn.

Cách thực hiện các bài tập Kegel cho nam

Bạn có thể tự thực hiện các bài tập Kegel tại nhà hoặc giữa các hoạt động. Đây là cách thực hiện:

1. Tìm các cơ vùng chậu dưới

Trước khi bắt đầu bài tập này, trước tiên bạn nên cảm nhận các cơ vùng chậu dưới sẽ được tập luyện trong bài tập Kegel cho nam. Dưới đây là cách, trong khi đi tiểu, cố gắng ngăn chặn hoặc làm chậm dòng chảy của nước tiểu. Các cơ được sử dụng để ngăn dòng nước tiểu là cơ sàn chậu dưới của bạn.

Chà , nếu bạn đã biết những cơ nào cần tập luyện và có thể cảm nhận được các cơn co thắt, bạn có thể dễ dàng hơn thực hiện bài tập này với bất kỳ tư thế nào. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, hãy thực hiện các bài tập Kegel cho nam ở tư thế nằm.

2. Học kỹ thuật

Ở tư thế nằm, siết chặt cơ sàn chậu, sau đó giữ cơn co trong 3 giây. Sau đó, thả lỏng cơ trong 3 giây và siết chặt lại. Lặp lại động tác này nhiều lần.

Khi bạn đã quen và các cơ bắt đầu khỏe hơn, hãy thử thực hiện các bài tập Kegel cho nam ở tư thế ngồi, đứng hoặc thậm chí là đi bộ.

3. Tập trung khi tập luyện

Để có kết quả tối đa, hãy tập trung vào việc siết chặt cơ sàn chậu dưới của bạn. Trong khi siết chặt các cơ sàn chậu dưới, hãy thở bình thường và tránh giữ các cơ ở bụng, đùi hoặc mông.

4. Thực hiện thường xuyên

Để có kết quả tốt nhất, hãy thực hiện các bài tập Kegel cho nam thường xuyên, tức là 2 lần một ngày. Bạn có thể tập một buổi vào buổi sáng và một buổi vào buổi tối. Một phiên bao gồm 10-30 cơn co thắt, kèm theo một phiên thư giãn. Mỗi lần tập kéo dài 10 giây, chia thành 5 giây co và 5 giây thả lỏng.

Để đạt được lợi ích của các bài tập Kegel cho nam, bạn cần kiên nhẫn. Nói chung, phải mất 3-4 tháng để cảm nhận được hiệu quả trong việc cải thiện khả năng cương dương. Trong khi đó, để khắc phục chứng són tiểu, bạn phải mất từ ​​3-6 tuần nếu thực hiện thường xuyên.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề trong việc duy trì sự cương cứng dù đã thực hiện các bài tập Kegel thường xuyên cho nam, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được điều trị. xa hơn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, thể thao