Sống Khỏe Muốn Có Khuôn Mặt Lốp, Đây Là Cách

Có nhiều cách bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông thon gọn và hấp dẫn hơn. Bạn có thể lựa chọn bằng cách thay đổi diện mạo của mình hoặc thông qua các thủ tục y tế. Để biết thêm chi tiết, chúng ta cùng xem bài viết sau đây.

Xu hướng và tiêu chuẩn làm đẹp thay đổi theo thời gian. Một trong những xu hướng vẫn được nhiều người quan tâm đó là sở hữu một khuôn mặt thon gọn. Hình dáng khuôn mặt này được coi là tạo ấn tượng rằng cơ thể trông vừa vặn và thon gọn hơn.

 Tôi Muốn Có Một Khuôn Mặt Lốp, Đây Là Cách-dsuckhoe

Các cách khác nhau để tạo khuôn mặt lốp xe

Nếu bạn muốn làm đẹp ngoại hình của mình bằng cách làm cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hoặc mảnh mai hơn, hãy thử những cách sau:

1. Sử dụng trang điểm

Cách dễ nhất để làm cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn là trang điểm trang điểm . Bạn có thể sử dụng kỹ thuật contouring để tạo hình xương hàm và mũi, để khuôn mặt trông thon gọn hơn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từ video trên mạng xã hội hoặc tham gia lớp học trang điểm để thực hiện kỹ thuật trang điểm này .

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi cách sắp xếp hoặc kiểu tóc cũng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông thanh mảnh hơn. Tuy nhiên, việc xác định kiểu tóc nên điều chỉnh theo hình dáng khuôn mặt, ví dụ:

  • Khuôn mặt tròn nên chọn kiểu tóc xếp lớp ( layer ) và tránh các kiểu tóc bob hoặc tóc cắt bằng
  • Khuôn mặt vuông không nên cắt tóc ngắn ngang hàm
  • Nên chọn kiểu khuôn mặt trái tim tóc ngắn và để mái với lớp xung quanh gò má

3. Tập các bài tập cho khuôn mặt

Tập các bài tập cho khuôn mặt thường xuyên là một cách để làm săn chắc cơ mặt và giúp chúng trông thon gọn hơn. Ngoài ra, việc vận động các bài tập trên mặt được cho là giúp tăng cường lưu thông máu và oxy cho da, nhờ đó da sẽ tươi tắn và trẻ trung hơn.

4. Giảm lượng muối ăn

Tiêu thụ quá nhiều muối có thể khiến cơ thể tích trữ nhiều chất lỏng hơn. Tình trạng này sẽ tạo ấn tượng rằng cơ thể trông hơi sưng. Nếu nó xảy ra trên má, thì tình trạng sưng tấy sẽ khiến má trông bầu bĩnh hơn.

Vì vậy, hãy cố gắng hạn chế ăn muối để khuôn mặt trông thon gọn và mảnh mai hơn. Ngoài lý do làm đẹp, hạn chế ăn mặn cũng rất tốt để ngăn ngừa cao huyết áp.

5. Uống nhiều nước trắng hơn

Uống đủ nước trắng có thể làm giảm lượng muối, do đó ngăn ngừa tích tụ chất lỏng và sưng tấy trên mặt. Thói quen này cũng có thể khiến bạn có cảm giác no lâu hơn, do đó giúp giảm cân. Bằng cách đó, khuôn mặt cũng sẽ trông thon gọn hơn.

6. Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ có thể làm gián đoạn quá trình trao đổi chất và làm tăng mức độ hormone căng thẳng hoặc cortisol trong cơ thể. Nó có thể làm tăng cảm giác thèm ăn, dẫn đến tích tụ chất béo trong cơ thể và khuôn mặt và tăng cân.

Ngủ đủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ có thể kiểm soát cân nặng và cảm giác thèm ăn tốt hơn. để khuôn mặt sau này trông thon gọn hơn.

7. M esotherapy

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tiêm các hóa chất đặc biệt, chẳng hạn như enzym, vitamin hoặc chiết xuất thực vật, để phá hủy mô mỡ. Nếu được thực hiện trên mặt, liệu pháp mesotherapy có thể thu nhỏ kích thước của má và khiến chúng trông thon thả hơn.

Ngoài ra, mesotherapy cũng hữu ích để làm căng da mặt, làm trắng da và cải thiện nếp nhăn hoặc nếp nhăn trên khuôn mặt, do đó làm cho khuôn mặt trông trẻ trung.

8. T trồng chỉ

Nếu bạn muốn tạo hình khuôn mặt thon gọn mà không phải tốn nhiều chi phí cũng như không muốn phải trải qua các cuộc phẫu thuật, bạn có thể lựa chọn phương pháp quy trình trồng chỉ. Phương pháp này có thể được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ.

Kết quả gần như tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ trong việc làm thon gọn khuôn mặt, nhưng hiệu quả chỉ kéo dài khoảng 1-3 năm.

< mạnh> 9. O peration

Phẫu thuật có thể là một lựa chọn để có được khuôn mặt thon gọn đồng thời cải thiện hình dạng của khuôn mặt. Các thủ thuật phẫu thuật có thể được thực hiện bao gồm:

  • Hút mỡ
    Phẫu thuật hút mỡ thường được thực hiện ở má, cằm và cổ. Quy trình này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ dưới da mặt, đưa một ống nhỏ vào và hút mỡ qua ống.
  • Phẫu thuật bọng mỡ tan mỡ
    tan mỡ hai bên má là phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ các mô mỡ ở má. Nhờ đó, khuôn mặt trông sẽ thon gọn và thanh mảnh hơn. Thông thường, thao tác này cũng đi kèm với các quy trình khác, chẳng hạn như làm đẹp.

Tạo khuôn mặt thon gọn bằng cách thử trang điểm các kiểu, kiểu tóc, cũng như việc giảm cân là một chút rắc rối và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này được coi là an toàn và rẻ hơn so với các thủ thuật y tế, chẳng hạn như phẫu thuật thẩm mỹ và cấy chỉ.

Nếu muốn có khuôn mặt thon gọn thông qua bất kỳ thủ thuật nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước để đảm bảo phù hợp. để trải qua quy trình.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, sắc đẹp, phẫu thuật, khuôn mặt