Xung Quanh giấc ngủ của Em Bé Mà Các Bà Mẹ Cần Biết

Quấn khăn cho trẻ được cho là sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, quá trình này phải được thực hiện đúng cách nhé Cún. Nếu không, giấc ngủ thực sự có thể gây trở ngại cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Trẻ sơ sinh đã trở thành một thói quen từ thế kỷ 18 như một cách để xoa dịu bé bằng cách tạo cho bé cảm giác như khi còn trong bụng mẹ.

 Giới thiệu về em bé Bedong mà các bà mẹ cần biết-dsuckhoe

Ngoài ra , bedong có thể làm cho trẻ sơ sinh ngủ ngon hơn, vì bedong có thể ngăn trẻ khỏi chứng rối loạn phản xạ sốc thường đánh thức trẻ khi ngủ.

Thông tin cần biết về Baby Bedong

Để giữ cho trẻ sơ sinh được an toàn, Mẹ cần có kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt. Cố lên Mẹ ơi, những điều bạn cần biết khi âu yếm con:

1. Khi nào là thời điểm thích hợp để đệm cho trẻ sơ sinh?

Nên thực hiện đệm cho trẻ sơ sinh. Không nên quấn tã cho trẻ sau 3-4 tháng tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ có thể tự lăn. Điều này có thể khiến em bé hắt hơi trên giường và làm tăng nguy cơ mắc hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).

2. Tại sao bé có vẻ không chịu quấn?

Thực ra, bé không từ chối quấn đâu, Cún à. Chỉ là, khi còn trong bụng mẹ, cô thường đưa tay lên che mặt, để khi duỗi thẳng tay ra quấn lấy nhau, cô có cảm giác muốn rặn đẻ.

3. Loại vải nào tốt nhất để quấn trẻ cho trẻ?

Tránh sử dụng loại vải quá dày để quấn trẻ. Thay vào đó, Mẹ có thể chọn loại vải cotton mỏng. Ngoài ra, hiện có những cũi trẻ em liền thân vẫn được đóng bằng khóa kéo hoặc khóa dán .

4. Có bất kỳ tiêu cực nào khi quấn tã cho trẻ không?

Một trong những rủi ro khi quấn trẻ là xảy ra SIDS, đặc biệt nếu có sai sót trong kỹ thuật quấn. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn đặt trẻ nằm ngửa, không nằm ngửa trong quá trình quấn tã.

Ngoài ra, tránh quấn trẻ quá nhanh, đặc biệt là bằng hai chân, vì điều này có thể cản trở sự phát triển của trẻ. .

Mẹo đệm an toàn cho bé

Sau khi hiểu những điều khác nhau về cách chèo con, mẹ cần biết những mẹo an toàn khi chèo cho bé, bao gồm:

  • Đảm bảo khăn trải giường không vượt quá vai của bé, đặc biệt là cho đến khi nó chạm vào cằm của anh ấy. Điều này là do trẻ có thể nghĩ rằng loại vải này là dành cho vú cho con bú.
  • Tránh đặt cũi quá chật. Hãy đảm bảo rằng tay và chân của Người nhỏ vẫn có thể cử động trong đó.
  • Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể của Người nhỏ bằng bàn tay của mẹ để đảm bảo rằng khăn trải giường không bị nóng.
  • Tránh lắc lư đứa trẻ nếu nó đang ngủ với bạnda, vì điều này có nguy cơ khiến nó cảm thấy nóng và không thể cử động khi vô tình bị bạnda va vào cơ thể.

Để xác định thời điểm trẻ cần được thả ra khỏi giường, bạnda có thể cố gắng quấn trẻ bằng một tay không tham gia quấn. Nếu trong vòng 1 tuần anh ta có thể ngủ yên với tư thế này, có nghĩa là anh ta đã sẵn sàng cho việc chuyển sang thời kỳ không còn nằm liệt giường nữa. Tuy nhiên, nếu không, có nghĩa là bé vẫn phải nằm liệt giường.

Chà, bây giờ Mẹ không cần phải hoang mang và lo lắng nữa. Với kỹ thuật phù hợp, bedong có thể giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon. Ngoài ra, hãy nhớ đưa bé đi khám bác sĩ thường xuyên để sức khỏe và sự phát triển của bé luôn được theo dõi. Nếu cần, mẹ có thể hỏi ý kiến ​​bác sĩ về việc lắp đặt cũi trẻ em.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, gia đình, em bé